TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

APEC Royal Park Bắc Ninh – Toàn bộ 300 căn hộ bán hết ngay trong lễ mở bán

03-03-2017 - 10:00 AM | Tin tức dự án

APEC Royal Park Bắc Ninh – Toàn bộ 300 căn hộ bán hết ngay trong lễ mở bán

APEC Royal Park Bắc Ninh do API làm chủ đầu tư – Dự án căn hộ khách sạn condotel 5 sao lần đầu tiên được khai thác tại Bắc Ninh gây bất ngờ lớn với lễ mở bán hết 100% các căn chào bán trong buổi lễ mở bán đầu năm 2017.

Dự án Royal Park gồm tổ hợp 2 tòa nhà là Tòa Diamond (6 tầng) và Tòa Ruby (18 tầng), nằm ngay tại trung tâm thành phố Bắc Ninh và tiếp giáp 4 mặt đường trong đó có mặt đường lớn (Kinh Dương Vương, Luy Lâu, Phạm Sư Mạnh).

Dự án được phát triển trên khu đất có diện tích 10,000m2, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 46.000 m2, như vậy diện tích dành cho phần công trình cảnh quan, công trình xanh lên đến xấp xỉ 5.500 m2.

Dự án này cung cấp ra thị trường tổng số 671 sản phẩm (trong đó có 622 căn hộ, 26 căn penthouse, 23 căn shophouse) cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp tại thị trường căn hộ tại Bắc Ninh. Cũng trong dịp mở bán này tất cả các căn shophouse tại đây đã được các khách hàng đặt mua hết. Tới thời điểm hiện tại, dự án đã bán được gần 500 căn hộ.

Lễ mở bán chính thức dự án APEC Royal Park với hơn 500 khách hàng tham dự.
Lễ mở bán chính thức dự án APEC Royal Park với hơn 500 khách hàng tham dự.

Thành công trong việc bán hàng của APEC Royal Park Bắc Ninh khiến thị trường bất ngờ, bởi từ trước đến nay các nhà đầu tư đều nhận định thị trường BĐS Bắc Ninh chỉ phù hợp làm công nghiệp và không đánh giá cao hiệu quả khi khai thác bất động sản nhà ở và thương mại tại đây.

Với thành công này, trong thời gian tới API sẽ tiếp tục triển khai dự án Royal Park II và các dự án tiềm năng khác để duy trì vị trí là đơn vị tiên phong tại Bắc Ninh khai thác loại hình căn hộ khách sạn, nhắm vào nhóm đối tượng chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại Bắc Ninh, đặc biệt là các chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản làm việc tại các khu công nghiệp đang nở rộ tại đây.

Với kết quả bán hàng thuận lợi của dự án APEC Royal Park Bắc Ninh và các dự án đang triển khai, Quỹ đầu tư Asean Deep Value Fund vẫn tiếp tục cam kết đầu tư và hỗ trợ tài chính cho API để tiếp tục đẩy mạnh triển khai các dự án.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên