TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

API đẩy nhanh dự án Khu công nghiệp làng nghề APEC Đa Hội

14-03-2017 - 13:30 PM | Tin tức dự án

API đẩy nhanh dự án Khu công nghiệp làng nghề APEC Đa Hội

Sau thành công của dự án Royal Park Bắc Ninh – dự án căn hộ khách sạn Condotel 5 sao, chủ đầu tư API tiếp nối thành công với việc bán toàn bộ 27.000 m2 tại Dự án KCN Nhỏ và Vừa Đa Hội - Từ Sơn, Bắc Ninh chỉ sau một tuần mở bán vào cuối tháng 2 vừa qua.

Làng nghề Đa Hội (Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh) được biết đến như công xưởng thép khổng lổ với hơn 1.700 xưởng sản xuất, tổng công suất cao điểm đạt 1.000 tấn/ngày. Tuy nhiên, môi trường ô nhiễm và cơ sở hạ tầng xuống trầm trọng… khiến nhiều hộ kinh doanh và cơ sở sản xuất khủng hoảng.

Dự án APEC Đa Hội có tổng diện tích 34.5 ha, có tổng mức đầu tư hơn 1.155 tỷ, trong đó chủ đầu tư dành tới hơn 37,5% diện tích của toàn dự án để cho không gian cây xanh và công trình công cộng.

Ngoài ra chủ đầu tư còn đầu tư khu dịch vụ gồm bể bơi, phòng tập Gym, Yoga, phòng xông hơi và hệ thống cảnh quan, cây xanh theo tiểu chuẩn để cung cấp cho người dân làng nghề Đa Hội một môi trường sống và làm việc trong lành, tiện nghi và hiện đại góp phần nâng cao chất lượng và môi trường sống cho người dân tại làng nghề được mệnh danh là các tỷ phú làng quê.

Hiện tại 100% đất tại giai đoạn 1 của dự án đã được cấp sổ đỏ. Với thành công của giai đoạn 1 của dự án, API đang gấp rút triển khai công tác thi công giai đoạn 2 để đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường. Sự thành công này là do chủ đầu tư kết hợp một mô hình KCN với đô thị xanh độc đáo, giải quyết tận gốc vấn đề nhức nhối cho người dân Đa Hội.

Mẫu nhà kết hợp xưởng sản xuất độc đáo.
Mẫu nhà kết hợp xưởng sản xuất độc đáo.

Với kết quả bán hàng ấn tượng của dự án APEC Đa Hội và các dự án khác, API tiếp tục nhận được cam kết đầu tư và hỗ trợ tài chính từ các Quỹ ngoại, điển hình như các Quỹ đầu tư Asean Deep Value Fund, PYN, OPTIS… API vẫn đang nằm trong top các mã được khối ngoại mua ròng trên sàn HNX các phiên gần đây và mã này cũng tăng kịch trần lên 23.500 đồng vào phiên giao dịch 8/3/2017.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên