TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Apple vừa bất ngờ ra mắt iPhone mới

10-04-2018 - 09:22 AM | Tài chính quốc tế

Apple vừa bất ngờ ra mắt iPhone mới

Hôm 9/4, Apple bất ngờ công bố hai chiếc điện thoại mới là iPhone 8 và 8+ màu đỏ và sử dụng một phần trong số tiền bán hai mẫu điện thoại này để ủng hộ cuộc chiến chống HIV/AIDS.

Hai chiếc điện thoại mới của Apple sẽ lên kệ vào ngày 13/4.

Tiếp nối truyền thống từ những chiếc iPhone 7 và 7+, Apple vừa tiếp tục ra mắt hai chiếc iPhone 8 và 8+ màu đỏ và sử dụng một phần tiền trong tổng doanh thu từ hai sản phẩm này để góp phần ngăn chặn cuộc chiến chống căn bệnh thế kỷ. Cùng với sự ra mắt của phiên bản mới, iPhone 8 và 8+ sẽ có tổng cộng 4 màu là xám, bạc, vàng và đỏ.

Những chiếc điện thoại mới sẽ có giá khởi điểm là 699 USD cho bản iPhone 8 dung lượng 64gb. Rút kinh nghiệm từ năm ngoái, Apple chỉ trang bị lớp vỏ màu đỏ cho những chiếc iPhone có mặt màu đen trên mẫu 8 và 8+. Trước đó, việc sử dụng lớp vỏ màu đỏ cho điện thoại iPhone 7 và 7+ với lớp mặt màu trắng đã gặp nhiều sự chê trách của người dùng.

Apple cũng ra mắt vỏ da màu đỏ dành cho iPhone X. Nó có giá 99 USD và sẽ lên kệ từ ngày 10/4.

Việc ra mắt các sản phẩm màu đỏ lấy tiền ủng hộ cuộc chiến chống HIV/AIDS đã được Apple triển khai từ năm 2006. Trong sự kiện vừa diễn ra, Apple cho biết họ đã quyên góp được 160 triệu USD để chống lại căn bệnh thế kỷ.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên