TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

AVB và hành trình khẳng định vị trí trên thị trường xuất khẩu lao động

18-05-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

AVB và hành trình khẳng định vị trí trên thị trường xuất khẩu lao động

Chỉ sau 3 năm phát triển, AVB đã trở thành cái tên nổi bật trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Chìa khóa giúp AVB thành công đó là luôn đặt khách hàng làm trung tâm của mọi chiến lược phát triển.

Coi khách hàng là tài sản vô giá, là nguồn sức mạnh của AVB

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018, Công ty CP cung ứng nhân lực AVB Quốc tế (AVB) đã từng bước nỗ lực chinh phục niềm tin khách hàng và trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Đến nay, Công ty đã đưa thành công hàng nghìn người xuất khẩu lao động sang các nước như Đài Loan, Nhật Bản…

Để có được thành tựu đó, ban giám đốc AVB ngay từ đầu đã kiên định phát triển doanh nghiệp theo hướng riêng, coi khách hàng là nguồn sức mạnh tạo nên thành công.

AVB và hành trình khẳng định vị trí trên thị trường xuất khẩu lao động - Ảnh 1.

GP hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi xuất khẩu nước ngoài do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp phép.

Chị Lê Thị Thu Giang - Tổng giám đốc AVB chia sẻ: "Khi đến những vùng xa xôi như Cao Bằng, Bắc Kạn, nhìn cuộc sống của họ chỉ đơn giản là chăn trâu cắt cỏ, trồng lúa trồng khoai, thực sự chúng tôi chỉ mong giúp họ một phần để có cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên, việc thay đổi suy nghĩ cố hữu của họ không hề dễ dàng, lúc đó, chúng tôi không chỉ tạo niềm tin cho họ bằng giấy phép hợp pháp mà còn qua sự kết nối, trao đổi của những người đã từng xuất khẩu lao động thành công".

Bên cạnh giấy phép hoạt động hợp pháp do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép, AVB còn tạo điều kiện cho người lao động có đủ lộ phí đi làm việc ở nước ngoài. Với những trường hợp khó khăn về kinh tế, AVB giúp họ ký kết hợp đồng tài chính cho vay với các ngân hàng địa phương để có tiền trang trải chi phí vé máy bay, visa... Thậm chí có những người khi vay ngân hàng lại vướng nợ cũ, AVB có chính sách cho vay trả dần.

AVB và hành trình khẳng định vị trí trên thị trường xuất khẩu lao động - Ảnh 2.

Chị Lê Thị Thu Giang - Tổng Giám đốc Công ty CP cung ứng nhân lực AVB Quốc tế.

Nhờ những chính sách hỗ trợ tận tình đó, AVB ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và điều quý giá hơn là có rất nhiều người tìm đến AVB từ lời giới thiệu của các khách hàng cho nhau. Sự gia tăng những đơn hàng "xuất khẩu" thành công và khách hàng mới đã ngày càng khẳng định uy tín của AVB trên thị trường xuất khẩu lao động.

Trong suốt chặng đường phát triển, ban lãnh đạo Công ty AVB luôn nỗ lực hết mình, đem lại cho khách hàng những công việc phù hợp nhất ở nước ngoài, mở ra cho họ một con đường có thể thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình. Không chỉ có thế, những công việc này còn giúp họ tích lũy thêm kinh nghiệm, kỹ năng, vốn sống… để áp dụng vào cuộc sống sau khi về nước.

Lấy chữ tín và sự tận tâm làm cam kết với đối tác và khách hàng

Là doanh nghiệp xuất khẩu lao động, AVB có vai trò kết nối giữa chủ doanh nghiệp nước ngoài và người lao động trong nước. Quá trình dung hòa, làm sao để đáp ứng được yêu cầu của hai bên là điều không dễ dàng, đòi hỏi doanh nghiệp phải có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn. Trong thời gian qua, với sự tận tâm, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, AVB đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ phía đối tác và khách hàng.

Được biết, AVB có đội ngũ chuyên viên tư vấn rộng khắp không chỉ ở trong nước mà còn cả ở nước sở tại, đó là những người giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, đối tác mọi lúc mọi nơi. Với bất cứ một đơn hàng nào, AVB cũng luôn đứng trên lập trường của cả chủ doanh nghiệp và khách hàng để đưa ra những yêu cầu phù hợp và có lợi cho cả đôi bên.

Về phía chủ doanh nghiệp, căn cứ vào năng lực của người lao động cũng như sự xa lạ về phong tục tập quán, AVB đã khéo léo đàm phán để giảm bớt yêu cầu của họ xuống. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo cung cấp cho họ những lao động chất lượng đã được đào tạo về chuyên môn, kỹ năng cũng như ngôn ngữ.

AVB và hành trình khẳng định vị trí trên thị trường xuất khẩu lao động - Ảnh 3.

Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên AVB.

Với khách hàng, AVB chinh phục họ bằng việc sắp xếp đúng người đúng việc, cung cấp thông tin rõ ràng về công xưởng, về những người Việt Nam đang làm việc ở nước bạn và bảng lương cụ thể để họ tin vào "người thật, việc thật".

Chị Thu Giang khẳng định: "Niềm tin của khách hàng chính là yếu tố then chốt làm nên sức mạnh thương hiệu, khẳng định uy tín của thương hiệu. Vì vậy, trên chặng đường phát triển, AVB luôn nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và khách hàng. Đồng thời, nỗ lực mang lại những giá trị và sự hài lòng cho khách bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất".

Công ty CP cung ứng nhân lực AVB Quốc tế

Địa chỉ: LK 9-23, KĐT mới Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0983.524.791 hoặc 0914.937.045

website: avb.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên