MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bà xã đang vướng ồn ào của danh hài Xuân Bắc: Tiểu thư nhà đại gia có công việc thu nhập khủng, dạy con khó đến mức cả chồng cũng phải "nể sợ"

08-05-2021 - 18:01 PM | Sống

Bà xã đang vướng ồn ào của danh hài Xuân Bắc: Tiểu thư nhà đại gia có công việc thu nhập khủng, dạy con khó đến mức cả chồng cũng phải "nể sợ"

Đằng sau cá tính thẳng thắn và có phần ồn ào, bà xã của nghệ sĩ Xuân Bắc có cuộc sống và cách dạy con khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những ngày vừa qua, cuộc "khẩu chiến" giữa Trang Trần và Nguyễn Hồng Nhung đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Trong khi vợ danh hài Xuân Bắc tuyên bố "gặp ngoài đường là táng" chân dài sinh năm 1985 vì xích mích trong quá khứ thì Trang Trần cũng liên tiếp chia sẻ trạng thái, livestream "dằn mặt" Nguyễn Hồng Nhung.

Bà xã đang vướng ồn ào của danh hài Xuân Bắc: Tiểu thư nhà đại gia có công việc thu nhập khủng, dạy con khó đến mức cả chồng cũng phải nể sợ - Ảnh 1.

Cuộc "khẩu chiến" giữa Trang Trần và Nguyễn Hồng Nhung đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Trước đó vào năm 2017, bà xã nam danh hài nổi tiếng cũng gây xôn xao khi "tố" NSND Anh Tú, diễn viên Kiều Oanh... với nhiều câu chuyện khác nhau. Đằng sau cá tính thẳng thắn và có phần ồn ào, bà xã của nghệ sĩ Xuân Bắc có cuộc sống và cách dạy con khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xuất thân từ trường nghệ thuật, thu nhập tháng 100 triệu

Nguyễn Hồng Nhung sinh năm 1982 trong một gia đình đại gia có tiếng ở Hà thành, ngay từ nhỏ đã là một tiểu thư "cành vàng lá ngọc". Chị đam mê lĩnh vực diễn xuất và quyết định theo học trường nghệ thuật. Sau đó học lên thạc sĩ và trở thành giảng viên khoa Sân khấu của trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.

Bà xã đang vướng ồn ào của danh hài Xuân Bắc: Tiểu thư nhà đại gia có công việc thu nhập khủng, dạy con khó đến mức cả chồng cũng phải nể sợ - Ảnh 2.

Nguyễn Hồng Nhung đã bước sang tuổi 39, và trải qua 3 lần sinh nở nhưng vẫn vô cùng trẻ trung.

Bên cạnh công việc dạy học, chị còn kinh doanh online và có thu nhập 100 triệu đồng/tháng. Điệu này được chính cậu con trai Bi béo tiết lộ trong bài văn từng bão mạng xã hội thời gian trước: "Mẹ đang kinh doanh... Thu nhập loanh quanh cũng 100 triệu một tháng".

Bà xã đang vướng ồn ào của danh hài Xuân Bắc: Tiểu thư nhà đại gia có công việc thu nhập khủng, dạy con khó đến mức cả chồng cũng phải nể sợ - Ảnh 3.

Cả chồng và con cái đều thừa nhận Nguyễn Hồng Nhung là người rất nghiêm khắc.

Cả chồng và con cái đều thừa nhận Nguyễn Hồng Nhung là người rất nghiêm khắc, rõ ràng trong mọi vấn đề, song nam nghệ sĩ cũng từng bật mí người bạn đời không chỉ đảm đang mà còn luôn tạo cho anh nguồn năng lượng để xóa tan mọi mệt mỏi trong công việc lẫn cuộc sống.

Bà xã đang vướng ồn ào của danh hài Xuân Bắc: Tiểu thư nhà đại gia có công việc thu nhập khủng, dạy con khó đến mức cả chồng cũng phải nể sợ - Ảnh 4.

Nam nghệ sĩ cũng từng bật mí người bạn đời không chỉ đảm đang mà còn luôn tạo cho anh nguồn năng lượng để xóa tan mọi mệt mỏi.

Trên trang cá nhân, bà xã Xuân Bắc luôn thể hiện là một người tràn ngập năng lượng tích cực, luôn chia sẻ các tips làm đẹp, ăn uống khoa học cho các chị em trước và sau kỳ sinh nở.

Tính cách "lúc nắng lúc mưa" nhưng dạy con thì chồng cũng phải "nể"

Dù bận rộn việc dạy học và kinh doanh nhưng bà xã nghệ sĩ Xuân Bắc luôn quan tâm, chăm chút cho các con từ những điều nhỏ nhặt nhất. Chị thường cùng chồng xem lại bài tập cho cả Bi Béo và Minh Bủm, dành phần thưởng cho 2 cậu con trai khi đạt thành tích cao ở trường.

Bà xã đang vướng ồn ào của danh hài Xuân Bắc: Tiểu thư nhà đại gia có công việc thu nhập khủng, dạy con khó đến mức cả chồng cũng phải nể sợ - Ảnh 5.

Bà mẹ 3 con thường bị Bi Béo "bóc phốt".

Vợ Xuân Bắc từng bị cậu con trai làm văn bóc phốt tính cách lúc nắng, lúc mưa nhưng mưa thì nhiều hơn: "Mưa ở đây là lâu lâu, không phải lâu lâu, thường xuyên mẹ ức chế 1 đứa thế là 2 đứa đều bị ăn mắng. Tôi xin nhấn mạnh lại là thường xuyên. Vấn đề là sai việc gì thì khỏi bàn cãi, thấy đứa nào gần hay nhớ tên thì vào làm việc. Nói chung tôi thấy rất khó dự đoán xem đứa nào làm việc".

Tuy nhiên, cũng theo Bi Béo: "Nói gì thì nói, mẹ vẫn là người quan tâm, chăm sóc tôi. Bao nhiêu lần, tôi thấy mẹ thức dậy sớm để chuẩn bị quần áo cho tôi. Lúc chuẩn bị mắng thì cả thằng anh và cả thằng em tôi thậm chí bố tôi ngủ cũng bị mắng theo".

Trong cuộc sống hàng ngày, chị Nhung cũng chú trọng dạy con các kỹ năng sống, làm việc nhà. Ngay từ khi còn nhỏ Bi Béo, Minh Bủm đã biết rửa bát rất sạch sẽ và điệu nghệ.

Theo Hiểu Đan

Nhịp sống Việt

Trở lên trên