TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bạn có muốn sở hữu một chiếc bút xa xỉ làm từ titan và thiên thạch 5.000 năm tuổi?

10-01-2018 - 23:44 PM | Sống

Bạn có muốn sở hữu một chiếc bút xa xỉ làm từ titan và thiên thạch 5.000 năm tuổi?

Mảnh vỡ thiên thạch vốn là một vật liệu rất quý hiếm, là cảm hứng cho ra đời vô vàn những tác phẩm tuyệt mỹ trên mọi lĩnh vực. Trong số những món đồ mang một phần vũ trụ đó không thể thiếu những chiếc bút máy thủ công.

Cùng với đồng hồ, bút viết có lẽ là món vật dụng cá nhân được đem ra “thử nghiệm” với nhiều thiết kế độc đáo nhất. Mới đây, công ty sản xuất bút máy nổi tiếng B. Smith & Co đã công bố sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập mới của mình - một chiếc bút Meteorite tùy biến cho những ai quan tâm hoặc mong muốn sở hữu một chiếc bút được làm từ một phần của vũ trụ.

Chiếc bút có phần cứng làm bằng titan trong khi thân và nắp được chế tác thủ công từ khối thiên thạch 5.000 năm tuổi Campo del Cielo. Trước khi đáp xuống Trái đất, chúng đã vượt hàng triệu triệu kilomet, băng qua vô số dải thiên hà, khối thiên thạch có lẽ đã hấp thụ được vô số tinh hoa của vũ trụ. Bởi vì giá trị đó nên mỗi chiếc bút từ mảnh thiên thạch của B. Smith & Co hoàn toàn không rẻ, ước tính từ 449,99 USD – 1.099,99 USD tùy thuộc vào những yêu cầu riêng của khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 phiên bản: bút máy hoặc bút bi, hoặc cả hai.

Với cây bút máy, đầu bút bằng thép không gỉ được sản xuất tại Đức bởi Jowo, một trong những nhà sản xuất ngòi bút lớn nhất thế giới. Khi đầu bút bị mòn, khách hàng được thay không giới hạn số lần với sản phẩm cùng thương hiệu. Ngoài ra, bút còn có một hộp mực tiêu chuẩn đã bơm sẵn hoặc bạn cũng có thể dùng piston bơm mực thủ công nếu muốn dùng màu mực theo sở thích riêng.

Với bút bi, việc sử dụng sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn với ống mực bơm sẵn, chỉ cần thay vào khi cần. Tất cả các đơn đặt hàng bút bi sẽ được mặc định là dùng màu mực đen Schmidt 5888 (B. Smith & Co đề xuất khách hàng nên sử dụng ngòi bút bi của Schmidt 5888 vì những chất lượng tuyệt vời mà hãng này mang lại) . Nếu bạn muốn sử dụng các màu khác như đỏ, xanh dương, xanh lá thì có thể mua trực tuyến hoặc ngay tại cửa hàng văn phòng phẩm địa phương.

Thu Hoài

Theo Nhịp sống kinh tế/Luxury Launches

Trở lên trên