TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bảo hiểm BSH chi trả 210 triệu đồng cho cán bộ thuộc Tập đoàn CJ Hàn Quốc

24-07-2019 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Bảo hiểm BSH chi trả 210 triệu đồng cho cán bộ thuộc Tập đoàn CJ Hàn Quốc

Ngày 19/7/2019, Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội đã đến thăm hỏi và trao số tiền 210 triệu đồng cho gia đình cán bộ của Công ty thực phẩm CJ Cầu tre, đơn vị thuộc tập đoàn CJ (CJ Group) tham gia sản phẩm bảo hiểm BSH Care.

Tập đoàn CJ (CJ Group) là Tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc có trụ sở tại Seoul, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: thực phẩm, dược phẩm và công nghệ sinh học, giải trí, mua sắm trực tuyến, … Tại Việt Nam, bên cạnh việc tập trung phát triển kinh doanh, tập đoàn CJ luôn quan tâm đến những chính sách, chế độ đặc biệt dành cho người lao động. Trong đó việc mua bảo hiểm sức khỏe là 1 trong các hoạt động cụ thể nhằm đảm bảo sự chăm lo, quan tâm chu đáo sức khỏe cho chính các cán bộ nhân viên, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo tới đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.

Tổng công ty bảo hiểm Sài gòn Hà nội (BSH) là đơn vị được tin tưởng lựa chọn để cung cấp sản phẩm BSH Care cho Công ty Cp thực phầm Cầu tre, đơn vị thuộc tập đoàn CJ. Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, BSH đã nhanh chóng, trực tiếp tới thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân; đồng thời hướng dẫn và phối hợp với Công ty CP thực phẩm CJ Cầu Tre thuộc CJ Group để hoàn tất thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm. Khách hàng được chi trả quyền lợi bảo hiểm là ông Nguyễn Đức Tiến - Phó Giám đốc Nông trường và Nhà máy trà Cầu Tre. Ông không may bị bệnh và qua đời ngay sau thời điểm mua hợp đồng bảo hiểm 13 ngày. 

Theo Ông Lê Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc BSH "Sứ mệnh của BSH là bảo vệ khách hàng trước mọi rủi ro trong cuộc sống, giúp khách hàng - An toàn để phát triển. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đồng hành, quan tâm và mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt.

Bảo hiểm sức khỏe BSH Care mang tới sự an tâm tuyệt đối về tài chính với những ưu đãi và quyền lợi đặc biệt như: bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc; bồi thường nhanh, chính xác; bảo hiểm cho các tai nạn cá nhân; chi trả chi phí điều trị khám chữa bệnh nội ngoại trú và thai sản./.

Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội ( BSH) tiền thân là bảo hiểm SVIC ( Vinacomin) với chăng đường 10 năm hinh thành và phát triển, đang ngày càng có những dấu ấn đâm nét trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt nam. Kết thúc 6 tháng đầu năm 2019, BSH là doanh nghiệp bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường (60%). BSH cũng là 1 trong 7 DN bảo hiểm có quy mô mạng lưới các đơn vị thành viên, điểm phục vu khách hàng lớn nhất thị trường hiện nay. Trong những năm gần đây, BSH liên tục có những đổi mới , nâng cao chất lượng dịch vụ gia tăng quyền lợi cho khách hàng, đặc biệt công tác bồi thường nhanh và chính xác luôn được chú trọng và triển khai kịp thời. Những thay đổi đột phá này chắc chắn sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành bảo hiểm phi nhân thọ nói chung và khách hàng của BSH nói riêng

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về BSH, xin mời liên hệ số 1800 6065 hoặc website: bshc.com.vn./.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên