TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bảo hiểm thêm ngay- tặng quà liền tay cùng VCLI

19-11-2019 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Bảo hiểm thêm ngay- tặng quà liền tay cùng VCLI

Nhằm tri ân những Quý Khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) phối hợp cùng Ngân hàng Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Bảo hiểm thêm ngay – Tặng quà liền tay”.

Chương trình diễn ra từ ngày 16/11/2019 – đến hết 31/12/2019 .

Theo đó, những khách hàng tham gia mới các sản phẩm bảo hiểm Bảo An Toàn Gia, Bảo An Tài Trí Ưu Việt sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn có giá trị, đặc biệt là Iphone 11 Pro 64GB trị giá tới 31 triệu VNĐ. Đối với khách hàng đóng phí tái tục và chuyển đổi định kỳ đóng phí cho các sản phẩm Bảo An Thành Tài, Bảo An Tài Trí, Bảo An Toàn Gia, Bảo An Tài Trí Ưu Việt của VCLI phân phối tại hệ thống Vietcombank cũng có cơ hội nhận được thẻ quà tặng Got It giá trị.

Ưu đãi dành cho khách hàng mua mới hợp đồng bảo hiểm Bảo An Toàn Gia & Bảo An Tài Trí Ưu Việt:

Bảo hiểm thêm ngay- tặng quà liền tay cùng VCLI - Ảnh 1.

Ưu đãi dành cho khách hàng chuyển đổi định kỳ đóng phí sản phẩm Bảo An Toàn Gia, Bảo An Thành Tài, Bảo An Tài Trí, Bảo An Tài Trí Ưu Việt:

Bảo hiểm thêm ngay- tặng quà liền tay cùng VCLI - Ảnh 2.

Đối với khách hàng tái tục hợp đồng bảo hiểm sản phẩm Bảo An Toàn Gia, Bảo An Thành Tài, Bảo An Tài Trí, Bảo An Tài Trí Ưu Việt sẽ được nhận Thẻ quà tặng Got It trị giá 200.000 VNĐ.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là để đảm bảo tương lai vững chắc và sự an tâm cho bản thân khách hàng và gia đình. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính ưu việt và bảo vệ toàn diện, VCLI không ngừng bổ sung những giá trị cộng thêm về sản phẩm, dịch vụ để khách hàng ngày một an tâm hơn, hài lòng hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số hotline của Vietcombank-Cardif 024.3974.9988 và Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900 54 54 13 để được tư vấn, hỗ trợ; hoặc truy cập website: https://vcli.vn/vi/pressroom/thong-cao-bao-chi/bao-hiem-them-ngay-tang-qua-lien-tay

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên