MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bất chấp dịch Covid PKQT Mega Gangnam đầu tư mua lại TMV Tata Clinic

24-03-2022 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Bất chấp dịch Covid PKQT Mega Gangnam đầu tư mua lại TMV Tata Clinic

Dù trải qua quãng thời gian khó khăn vì dịch Covid-19 nhưng Mega Gangnam vẫn không ngừng phát triển mở rộng quy mô hoạt động và ngày càng nhận được sự tin yêu của khách hàng trên cả nước.

Chất lượng dịch vụ đỉnh cao làm nên thương hiệu đẳng cấp

Trong hai năm 2020-2021 ngành làm đẹp nói chung và thẩm mỹ viện nói riêng đều trải qua một khoảng thời gian đầy khó khăn đến từ đại dịch Covid-19.

Theo thống kê đến cuối năm 2021, sau đợt bùng phát dịch lần thứ 4, ước tính có đến hơn 60% thẩm mỹ viện, spa tại Việt Nam phải sang nhượng, đóng cửa. Duy trì hoạt động níu giữ thị trường là các thương hiệu lớn, vốn đầu tư mạnh nhưng quy mô hoạt động cũng phải giảm đi đáng kể.

Nhìn ra những cơ hội trong khó khăn chung của thị trường, Phòng khám quốc tế Mega Gangnam đã nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ tập đoàn y tế Mega Hàn Quốc để tiếp tục phát triển, mở rộng quy mô hoạt động và liên tục đưa ra thị trường những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại nhất phục vụ khách hàng. Đặc biệt đầu tháng 2/2022, vươn mình sau đại dịch Mega Gangnam tiếp tục mở rộng quy mô và đầu tư mua lại chuỗi TMV TaTa Clinic đến từ Singapore. Tận dụng hệ thống cơ sở vật chất từ TaTa Clinic, PKQT Mega Gangnam đã tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ số 68 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 (trụ sở chính của TaTa Clinic trước đây). Đây cũng chính là cung đường sầm uất, nơi tập trung rất nhiều thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Mega Gangnam muốn mang đến cho khách hàng, đặc biệt là "giới siêu giàu" những trải nghiệm đẳng cấp chưa từng có.

Trong con mắt của giới phân tích, việc chi hàng triệu đô để mua lại thương hiệu TaTa Clinic là bước đi thông minh của tập đoàn y tế Mega Hàn Quốc, bởi có thể tận dụng các công nghệ và chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao của thương hiệu Mega Gangnam kết hợp với cơ sở hạ tầng hiện đại và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên giàu kinh nghiệm mà TaTa Clinic đã xây dựng trong nhiều năm qua. Đồng thời giá trị cốt lõi và quan điểm phát triển của hai thương hiệu khá tương đồng nên rất dễ để hòa nhập và liên kết kinh doanh ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Việc sáp nhập hai thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam cũng giúp tập đoàn Mega tiếp cận được nhiều phân khúc khách hàng tiềm năng, mang dịch vụ chuẩn chất lượng 5 sao tới nhiều phụ nữ Việt hơn. Đây cũng là nền tảng để tập đoàn Mega mở rộng hệ sinh thái làm đẹp & y tế của thương hiệu Mega Gangnam trong giai đoạn tiếp theo.

Sau khi sáp nhập, PKQT Mega Gangnam cũng mạnh tay đầu tư thiết kế và xây dựng không gian cơ sở vật chất tại sang trọng, đẳng cấp cho chi nhánh mới để mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Bất chấp dịch Covid PKQT Mega Gangnam đầu tư mua lại TMV Tata Clinic - Ảnh 1.

Mega Gangnam tận dụng tối đa diện tích để trang trí sảnh tiếp đón khách hàng với những ngăn tủ, bàn ghế sofa hiện đại, sang trọng nhất. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái như ở nhà khi được tiếp đón tại đây.

Bất chấp dịch Covid PKQT Mega Gangnam đầu tư mua lại TMV Tata Clinic - Ảnh 2.

Thiết kế riêng tư của phòng tư vấn đảm bảo đúng quy trình thăm khám 1:1 giúp bác sĩ Mega Gangnam có thể hỗ trợ và đưa ra lời khuyên một cách chuẩn xác và riêng tư nhất cho khách hàng.

Bất chấp dịch Covid PKQT Mega Gangnam đầu tư mua lại TMV Tata Clinic - Ảnh 3.

Đội ngũ chuyên gia và y bác sĩ hàng đầu của Mega Gangnam đã trở thành dấu ấn khắc sâu trong tâm trí hơn 1,000,000 khách hàng. Sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ y bác sĩ là một trong những yếu tố giúp PKQT Mega Gangnam đứng vững ở vị trí hàng đầu, mãi mãi là "tượng đài" trẻ hoá da phi phẫu thuật không thể thay thế tại Việt Nam.

Hãy đăng ký tư vấn và thăm khám tại đây nhé!

Phòng khám quốc tế Mega Gangnam - Tinh hoa Y tế 5 sao Hàn Quốc

Tư vấn miễn phí: 093.227.8888 - 0901 853 853

Website: https://megagangnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/VTMMegagangnamhsanquoc

https://cafef.vn/bat-chap-dich-covid-pkqt-mega-gangnam-dau-tu-mua-lai-tmv-tata-clinic-20220324111202008.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên