TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bất động sản Phú Mỹ Hưng vẫn đắt khách

16-09-2016 - 11:00 AM | Tin tức dự án

Bất động sản Phú Mỹ Hưng vẫn đắt khách

98% sản phẩm đợt công bố cuối cùng dự án Riverpark Premier của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được giao dịch thành công đã xóa tan mọi nghi ngại về thị trường bất động sản tại đây đang bị ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài khu đô thị.

Kết quả này cho thấy tính thanh khoản bất động sản trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng vẫn được khách hàng đánh giá cao và sản phẩm vẫn được tin tưởng lựa chọn.

Như vậy, tính trên toàn dự án với tổng số 268 căn hộ, tỷ lệ tiêu thụ của Riverpark Premier đạt hơn 98%.

Ghi nhận từ chủ đầu tư, trong 250 nhóm khách hàng tham gia rút thăm chọn căn hộ Riverpark Premier đợt 2, lượng khách hàng của đợt 1 chưa chọn được sản phẩm quay lại tiếp tục tìm cơ hội ở đợt 2 chiếm khoảng 28%.

Với mức giá từ vài tỷ đến hàng chục tỷ đồng/căn, việc Riverpark Premier phải hội tụ những giá trị khác biệt, tạo thế mạnh cạnh tranh trong thời buổi căn hộ cao cấp đang trong trình trạng người bán nhiều, người mua ít là điều không cần bàn cãi bởi đó là yếu tố đầu tiên “hút” sự quan tâm của người mua nhà.

Cụ thể, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích khoảng 52% trên khuôn viên đất rộng 14.509m2 để thiết kế không gian xanh mở, tiện ích cộng đồng. Hệ số sử dụng đất chỉ 3,57 nên ngoài việc không gian thông thoáng, diện tích đất phân bổ cho từng căn hộ cũng rất lớn. Yếu tố này là điều mà những người mua nhà khó tính luôn để ý vì điểm này mang đến quyền lợi rất lớn cho chủ nhân sở hữu khi vòng đời bất động sản kết thúc.

Trong đợt công bố vào ngày 10/9 vừa qua, Riverpark Premier tiếp tục hút khách ngoại khi 24% khách tham gia rút thăm là người nước ngoài đủ các quốc tịch; tỷ lệ giao dịch thành công đến từ khối này chiếm 21%.
Trong đợt công bố vào ngày 10/9 vừa qua, Riverpark Premier tiếp tục hút khách ngoại khi 24% khách tham gia rút thăm là người nước ngoài đủ các quốc tịch; tỷ lệ giao dịch thành công đến từ khối này chiếm 21%.

Không chỉ vậy, thêm một yếu tố khác mà lâu nay người mua nhà ở Phú Mỹ Hưng đánh giá cao là nơi đây đã hình thành được cộng đồng dân cư cùng tầng lớp, thân thiện, văn minh. Với dự án Riverpark Premier, yếu tố này một lần nữa được nhiều khách hàng đánh giá cao dù cách bán hàng của doanh nghiệp có hơi “khác người”.

Cụ thể, đợt 1 có hơn 1.000 khách hàng gửi hồ sơ đề nghị mua nhưng chỉ 50% số đó được mời tham dự rút thăm 161 căn hộ. Ở đợt 2, có khoảng 250 khách được mời từ 480 hồ sơ khách hàng gửi về. Việc chọn sẵn hàng xóm cho người mua với dụng ý tạo nên một cộng đồng đẳng cấp và cũng là yếu tố đinh của dự án được giới quan sát thị trường và khách hàng đánh giá cao, đánh trúng tâm lý người mua. Trong cuộc sống tất bật, việc chọn nơi ở có người hàng xóm thiện chí cùng hướng đến các chuẩn mực hành xử văn hóa, nhân văn sẽ giúp việc cân bằng cuộc sống tốt hơn.

Hấp lực bất động sản của Phú Mỹ Hưng đến từ yếu tố quy hoạch đô thị chuẩn về hạ tầng kỹ thuật lẫn xã hội là điều không thể phủ nhận. Đặc biệt là tính “duy nhất” của đô thị này tính đến thời điểm hiện nay khi tại Việt Nam, khó tìm được nơi nào khác có quy hoạch và phát triển như Phú Mỹ Hưng.

Ngoài việc quy hoạch bài bản, phát triển đúng theo quy hoạch, doanh nghiệp vẫn tiếp tục đầu tư cho mảng xanh, dịch vụ, quản lý để nâng tầm chất lượng cuộc sống cư dân ngày một hoàn thiện hơn. Điều này thể hiện khả năng thực hiện dự án của chủ đầu tư trong suốt hơn 23 năm kể từ khi hình thành.

Được biết, sau dự án Riverpark Premier, kế hoạch sắp tới của Phú Mỹ Hưng là đẩy mạnh đầu tư khu Nam Viên - khu vực đẹp nhất đô thị với quy hoạch nhà ở theo phong cách nghỉ dưỡng cao cấp. Theo đó, hàng loạt công trình trọng điểm về hạ tầng sẽ được triển khai nhằm hoàn thiện chiến lược phát triển đô thị trở thành một thành phố dịch vụ đúng nghĩa theo xu hướng của các đô thị tiên tiến trên thế giới.

Dự án Nam Phúc – Le Jardin là một trong những công trình nhà ở “tâm điểm” của Khu Nam Viên hiện nay.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên