MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Capital Land mở rộng phát triển nhà giá rẻ tại Việt Nam

29-10-2010 - 17:42 PM | Bất động sản

Capital Land mở rộng phát triển nhà giá rẻ tại Việt Nam

CapitaLand vừa lập thêm công ty mới, CapitaValue Homes để phát triển nhà giá thấp và kinh doanh phân khúc này tại Trung Quốc và Việt Nam.

Thông qua công ty CapitaValue Homes, tập đoàn CapitaLand sẽ phát triển lĩnh vực kinh doanh nhà cho người có thu nhập trung bình. Những người này có khả năng mua nhà khi trích 40% thu nhập theo mức sống ở thành phố.

 

Ông Liew Mun Leong, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của tập đoàn CapitaLand cho biết “Chúng tôi lập công ty CapitaValue Homes nhằm kết nối với nhu cầu thực tế của người muốn mua nhà để ở tại Trung Quốc và Việt Nam. Trên thị trường nhà cho người có thu nhập trung bình, sẽ không có nhu cầu về đầu cơ bất động sản. Phân khúc nhà cho người có thu nhập trung bình đang phát triển tại hai quốc gia này nhờ vào tốc độ đô thị hóa rất nhanh.

 

Ông Chen Lian Pang, Giám đốc điều hành của CapitaValue Homes cho biết, Capital Land dự định xây những căn hộ vào khoảng 90m2 cho thị trường Trung Quốc và khoảng 60-70m2 ở thị trường Việt Nam.

 

Hiện tập đoàn này cũng đang phát triển một số dự án tại Thành phố HCM, ngày 28/10/2010, CapitaLand đã ký kết thỏa thuận liên doanh có điều kiện với công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va(“NovaLand”), nhằm hợp tác đầu tư phát triển dự án căn hộ tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Dự án có diện tích khoảng 9.000m2, tọa lạc tại vành đai trung tâm thành phố, tận dụng những kết nối tiện lợi thông qua đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành và đường cao tốc Hà Nội trong tương lai. Nơi đây cũng nằm gần dự án Khu liên hợp sân golf, Thể dục thể thao & Nhà ở Sài Gòn, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh và Khu công nghệ cao Sài Gòn.

 

CapitaValue Homes dự kiến phát triển 500 căn hộ tại dự án này.

 

Tại Trung Quốc, CapitaValue Homes đã có thỏa thuận đầu tư với Chính Phủ Quận Caidian và thỏa thuận đầu tư với một công ty nhà nước Trung Quốc nhằm đầu tư tại thành phố Wuhan, tỉnh Hubei, Trung Quốc. Tổng diện tích sàn xây dựng là 200.000 mét vuông, nhằm xây hơn 2.000 căn hộ.

 

Dự án này nằm ở quận Houguan Lake Eco-City, tận hưởng một cảnh quan môi trường thiên nhiên và những tiện ích lân cận. Địa điểm này nằm cách trung tâm thành phố chừng 20 km.
K.T
Theo Capital Land 

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên