MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khu Nam TPHCM có thêm một dự án căn hộ cao cấp

15-09-2015 - 07:17 AM | Bất động sản

Ngày 14/9, công ty Cổ Phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát đã công bố dự án cao ốc Hưng Phát 2 (Hưng Phát Silver Star) tại huyện Nhà Bè. Dự án thuộc dòng cao cấp hướng đến người mua là Việt kiều và người nước ngoài.

Theo đó, dự án có qui mô 8.956 m2 gồm 3 block căn hộ với tổng số 447 căn hộ với khu trung tâm thương mại 3 tầng và diện tích cây xanh cảnh quan bao quanh tạo mảng xanh khắp dự án.

Căn hộ Hưng Phát Silver Star nằm ngay trên đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, gần ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Văn Linh – nơi sắp tới công ty Phú Mỹ Hưng sẽ đầu tư dự án hầm chui giải quyết ùn tắc giao thông cho khu vực này.

Đây là dự án đầu tiên nằm trong chuỗi căn hộ Star mà công ty Hưng Lộc Phát sẽ tung ra thị trường từ nay đến năm 2018. Cụ thể, từ nay đến năm 2018, chủ đầu tư này sẽ triển khai thêm 4 dự án tại Nam Sài Gòn, với tổng số khoảng 4.000 căn hộ cao cấp và tổng vốn đầu tư khoảng 12.000 tỉ đồng. Những căn hộ này đều hướng đến đối tượng khách hàng trung cao cấp, người nước ngoài và Việt kiều.

Ông Nguyễn Dư Lực, Tổng Giám đốc công ty Hưng Lộc Phát cho biết, đối với người nước ngoài, Việt kiều khi mua nhà tại Việt Nam, ngoài việc quan tâm về mức giá thì yếu tố quyết định mà họ yêu cầu là an ninh an toàn, các dịch vụ tiện ích, đặc biệt trường học và môi trường sống cho con cái được đặt lên hàng đầu. Dự án ra đời nhằm kịp thời đón dòng xu hướng đầu tư này.

Giá chào bán dự kiến khoảng từ 1,3 tỷ đồng đối với căn hộ 2 phòng ngủ. Dự kiến ngày 27/9 tới chủ đầu tư sẽ đưa dự án này gia nhập thị trường.

Đăng Khải

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên