TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nam Cường ra mắt chung cư CT3 - Hoàng Quốc Việt Residentials

08-03-2010 - 11:04 AM | Bất động sản

Nam Cường ra mắt chung cư CT3 - Hoàng Quốc Việt Residentials
Phối cảnh Ct3- Hoàng Quốc Việt Residentials

Hiện Nam Cường đang chuẩn bị để mở bán chung cư CT3 - Hoàng Quốc Việt Residentials thuộc Đô thị mới Cổ Nhuế.

Chung cư Hoàng Quốc Việt Residentials (ĐTM Cổ Nhuế) gồm các công trình CT1, CT2 và tổ hợp CT3 gồm 4 đơn nguyên: Block CT3A, CT3D - 17 tầng, Block CT3B - 21, Block CT3C - 19 tầng.

 

Mỗi block được bố trí 3 thang máy và 2 thang bộ, các thang được bố trí tiếp xúc với tự nhiên nên sảnh vào rất thoáng và sáng. Toàn bộ phần đế bố trí 02 tầng hầm.

 

Dự án nằm gần giao lộ đại lộ Phạm Văn Đồng rộng 60m và Đường Hoàng Quốc Việt - tiếp cận Khu chung cư từ đường Hoàng Quốc Việt chỉ với khoảng cách 150m, mặt đường rộng 15m. Từ khu đô thị chỉ mất 30 phút xe chạy sẽ đến sân bay Nội Bài và 20 phút để vào trung tâm thành phố.

 

Đây là trục đại lộ thương mại gắn liền với trung tâm thương mại quốc tế, dọc tuyến đường này sẽ xây dựng các cao ốc văn phòng đa chức năng. Trong tương lai không xa tuyến đường này sẽ là khu doanh thương sầm uất và năng động nhất, tạo tâm điểm phát triển kinh tế của toàn khu Tây Hà Nội với các cao ốc văn phòng đa chức năng: thương mại, tài chính, xúc tiến thương mại, giải trí, du lịch và dịch vụ...

 

Ngoài ra bao quanh khu Cổ Nhuế là siêu thị Metro- 1 siêu thị bán buôn lớn của Thủ đô Hà Nội hiện nay, hệ thống các trường đại học, cao đẳng và bệnh viện như viện E, bệnh viện y học cổ truyền ... và hàng loạt các dự án đô thị mới cận kề.

 

Khu đô thị Cổ Nhuế do Công ty CP Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích khuôn viên 17,6ha với tổng diện tích sàn xây dựng 80.000m2, tỷ lệ không gian xanh mở là 37.5%, dự án gồm khối văn phòng cho thuê, hơn 50 biệt thự và 3 khối nhà chung cư cao tầng với 680 căn hộ cao cấp diện tích từ 90- 250m2.

K.T

Theo Nam Cường

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên