TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bầu Đức: Hết hợp đồng, tôi không trả lương cho ông Park, VFF tự lo

20-06-2019 - 18:41 PM | Sống

Bầu Đức: Hết hợp đồng, tôi không trả lương cho ông Park, VFF tự lo

Bầu Đức cho biết đã đến thời điểm VFF phải tự lo tiền lương cho HLV Park Hang Seo.

Trao đổi với Saostar vào trưa nay (20/6), bầu Đức cho biết Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bây giờ cần phải làm tốt, tự lo về chuyện tiền lương cho HLV Park Hang Seo.

Bầu Đức nói: "Tôi khẳng định không tiếp tục trả lương cho HLV Park Hang Seo sau khi kết thúc hợp đồng có thời hạn 2 năm (31/1/2020).

Nguyên nhân là thời điểm VFF khó khăn vì bóng đá Việt Nam không có thành tích thì tôi phải có trách nhiệm hỗ trợ về chuyện tiền lương của ông Park. Đó là lời hứa và sự chung tay của tôi cho bóng đá nước nhà.

Nhiều năm qua, tôi chưa bao giờ từ chối sự giúp đỡ gì khi có thể làm cho bóng đá. Thế nên, tôi quyết định lo chuyện tiền lương cho HLV Park trong giai đoạn bóng đá khó khăn.

Lúc này, VFF cần tự lo mọi thứ khi bóng đá phát triển và có thành tích. Chẳng lẽ VFF cứ để các doanh nghiệp hỗ trợ, dù nhiều người yêu bóng đá thì ai muốn vào chung tay đều dành tình cảm rất lớn cho bóng đá nước nhà.

Chúng ta phải xác định rõ thế này: VFF điều hành và phát triển bóng đá Việt Nam thì phải làm tốt, nhất là trong bối cảnh mọi thứ đang rực rỡ sau hơn 1 năm có nhiều thành tích.


Bầu Đức: Hết hợp đồng, tôi không trả lương cho ông Park, VFF tự lo - Ảnh 1.

Bầu Đức cho biết sẽ không còn lo tiền lương cho HLV Park Hang Seo kể từ tháng 1/2020.

Đó là cơ hội để VFF có thể làm tốt, phát triển tốt và tự lo về nhiều mặt. Hoàn cảnh lúc này rõ ràng hoàn toàn khác so với 2 năm trước khi bóng đá Việt Nam chưa có thành tích. Bây giờ, ai không làm tốt thì nên viết đơn xin nghỉ, nhằm tạo điều kiện cho những người có năng lực vào giúp cho bóng đá Việt Nam tốt hơn.

Tóm lại, khi mọi thứ tốt thì VFF cần phải tự lo, thay vì để cho xã hội làm thay. Mọi sự hỗ trợ chỉ cần thiết và có giá trị trong bối cảnh khó khăn, không thể tự lo, còn có điều kiện thì phải biết tự nắm bắt cơ hội".

Hiện tại, bầu Đức trả tiền lương cho HLV Park Hang Seo với mỗi tháng tầm 700 triệu đồng. Số tiền này được bầu Đức trả từ cuối năm 2017 đến hết tháng 1/2020. Bầu Đức không còn trả lương cho HLV Park sau tháng 1/2020.

Ngoài ra, VFF đang xúc tiến hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Đây là một thách thức lớn liên quan đến chuyện tiền lương khi dự kiến con số mỗi tháng thì VFF trả lên đến cả tỷ đồng nhưng nhiều ý kiến nhận định xứng đáng với tài năng và công sức của HLV Park Hang Seo.

Theo Văn Nhân

Saostar

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên