TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bia Saigon Gold - Niềm tự hào của người Việt, đồng hành cùng SEA Games 31

16-05-2022 - 19:46 PM | Doanh nghiệp

Bia Saigon Gold - Niềm tự hào của người Việt, đồng hành cùng SEA Games 31

Là nhà tài trợ Kim cương của SEA Games 31, thương hiệu Bia Saigon đã cho ra mắt sản phẩm Bia Saigon Gold phiên bản SEA Games để cùng cổ vũ các vận động viên giành huy chương vàng tại sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

Những ngày tháng 5, cả nước hướng về SEA Games 31 - sự kiện thể thao quan trọng của khu vực Đông Nam Á nói chung và của người Việt Nam nói riêng. Với người Việt Nam, SEA Games không chỉ đơn thuần là nơi so tài thể thao khi đó còn là dịp để người Việt cùng nhau đồng lòng, thể hiện niềm tự hào Việt. Những tiếng hô vang "Việt Nam vô địch" vang lên khắp nơi, hòa chung tình yêu thể thao của hàng triệu con tim khắp đất Việt.

Đồng hành cùng sự kiện thể thao có ý nghĩa với đất nước, thương hiệu Bia Saigon tự hào trở thành nhà tài trợ Kim Cương của SEA Games 31. Mong muốn lan tỏa tinh thần thắng vàng tới các vận động viên nói riêng và toàn thể người Việt Nam nói chung, Bia Saigon cho ra mắt sản phẩm Bia Saigon Gold - sản phẩm bia được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam và quốc tế với những giải thưởng lớn.

Được đánh giá là sản phẩm cao cấp và tinh túy nhất của Bia Saigon, Bia Saigon Gold đã giành giải thưởng lớn tại Giải thưởng Bia Quốc tế Úc 2021 AIBA - cuộc thi bia thường niên lớn nhất trên thế giới dành cho cả dòng bia tươi và đóng chai được tổ chức bởi Hiệp hội Nông nghiệp Hoàng gia Victoria. Vượt qua 2.500 ứng cử viên sáng giá đến từ 400 nhà sản xuất bia tại 21 quốc gia trên thế giới, Bia Saigon Gold đạt Huy chương Vàng hạng mục Bia Lager Phong cách Úc (Best Australian Style Lager).

Dòng chảy vàng óng của Bia Saigon Gold kết tinh những giá trị truyền thống làm nên giá trị của Bia Saigon qua hàng thập kỷ. Phiên bản giới hạn đặc biệt với hương vị tuyệt vời, bao bì cao cấp với hình ảnh rồng vàng uy mãnh góp phần tạo nên một sản phẩm bia vô cùng đặc biệt, thể hiện một tinh thần quyết tâm, hừng hực khí thế và niềm tin của người Việt Nam vào thành công của tất cả các đội tuyển.

Bia Saigon Gold - Niềm tự hào của người Việt, đồng hành cùng SEA Games 31 - Ảnh 1.

Không chỉ là một sản phẩm bia chất lượng, Bia Saigon mang giá trị và hình ảnh của một thành phố và của cả đất nước, theo chân mỗi người Việt trong các sự kiện có ý nghĩa lớn của dân tộc. Đồng hành cùng SEA Games 31, Bia Saigon tiếp tục khẳng định niềm tự hào Việt Nam và lan tỏa những giá trị cộng đồng, dân tộc tốt đẹp để kết nối người Việt trong một tình yêu thể thao lớn.

Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn

Địa chỉ: 187 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

https://cafef.vn/bia-saigon-gold-niem-tu-hao-cua-nguoi-viet-dong-hanh-cung-sea-games-31-20220516190919791.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên