MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái

24-05-2021 - 15:17 PM | Sống

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái

Căn biệt thự hoàng tráng này là món quà Quốc Trường dành tặng cho cha mẹ sau nhiều năm anh chăm chỉ đóng phim và kinh doanh.

Nhờ vai diễn Vũ – một thiếu gia có tài kinh doanh – trong bộ phim truyền hình quốc dân "Về nhà đi con", Quốc Trường đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Ngoài đời, anh cũng là một đại gia có tiếng, làm chủ chuỗi mỳ cay với nhiều chi nhánh trên cả nước.

Bởi vậy, công chúng không mấy bất ngờ khi nam diễn viên này để lộ khối tài sản "khủng" của mình. Một trong số đó chính là căn biệt thự hoàng tráng tại Cần Thơ có trị giá hơn 25 tỷ VNĐ.

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 1.
Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 2.

Căn biệt thự được xây dựng vào năm 2019, có diện tích lên tới 700m2. Đây là món quà mà Quốc Trường dùng để báo hiếu cha mẹ.

Thời gian hoàn thiện nhà mất đến 2 năm, do nam diễn viên khá kỹ tính trong quá trình thiết kế và thi công. Anh tự lên ý tưởng thiết kế, bàn bạc với các kiến trúc sư và chỉnh sửa bản vẽ nhiều lần mới có được thành quả cuối cùng.

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 3.

Gia đình Quốc Trường trong căn biệt thự.

Căn biệt thự của Quốc Trường có 3 tầng, gồm phòng khách, bếp, 7 phòng ngủ, phòng gym,… Chỉ riêng phần nội thất trong nhà đã tốn của nam diễn viên này khoảng 10 tỷ VNĐ.

Qua những bức hình được Quốc Trường chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy ngôi nhà mang phong cách đơn giản, nhưng không kém phần hiện đại. Máu sắc chủ đạo là xám và trắng.

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 4.

Bộ sofa hai màu đen-trắng kết hợp tranh thủy mặc treo tường khiến cho phòng khách mang dáng vẻ nhã nhặn.

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 5.
Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 6.

Khu vực bếp sạch sẽ, ngăn nắp là nơi Quốc Trường thường phụ mẹ nấu ăn.

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 7.

Phòng thờ là nơi mang dáng vẻ truyền thống nhất trong nhà. Căn phòng này được thiết kế với tông màu trầm khá trang nghiêm, nội thất chủ yếu làm bằng gỗ.

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 8.

Một góc phòng ngủ dành cho khách với tông màu trầm ấm. Căn phòng này cũng được trang bị dàn âm thanh khá xịn nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của gia đình.

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 9.

Một phòng ngủ khác được thiết kế theo phong cách nhiệt đới, trang trí bằng nền lót gạch hoa văn xưa và nội thất gỗ tối màu.

Biệt thự này cũng là nơi nam diễn viên quay "Về nhà đi con" phiên bản Covid. Trong kịch bản có một phân đoạn anh phải đi công tác ở châu Âu.

"Nếu không có dịch bệnh, đoàn phim sẽ thuê một phòng khách sạn nhưng đang trong giai đoạn cách ly toàn xã hội nên đạo diễn đã đồng ý quay cảnh này tại nhà tôi. May mắn phòng ngủ của tôi được thiết kế hiện đại, kiểu châu Âu nên không cần xử lý quá nhiều", Quốc Trường cho biết.

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 10.

Một căn phòng ngủ khác trong nhà Quốc Trường

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 11.

Phòng vệ sinh sang trọng, với hệ thống bồn cầu khá hiện đại.

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 12.

Bồn tắm với view ngoài trời giúp nam diễn viên thư giãn sau một ngày mệt mỏi

Căn biệt thự của Quốc Trường có khá nhiều không gian cho việc đọc sách. Dù bận bịu đến đâu, nam diễn viên cũng dành khoảng 1-2 tiếng đồng hồ mỗi sáng cho thói quen này. Anh cho biết mình thích đọc sách cổ, tìm hiểu thêm về văn minh loài người.

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 13.

Phòng ngủ của nam diễn viên được trang trí bởi giá sách to ngay trên đầu giường

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 14.

Quốc Trường khá chuộng loại kệ sách treo tường

Nhà của Quốc Trường được trang bị hẳn 1 phòng gym khá hiện đại. Khoảng 5-6h chiều, anh sẽ tới đây để tập chạy bộ. Việc sở hữu phòng gym tại nhà giúp nam diễn viên không bị gián đoạn việc tập luyện mỗi khi dịch Covid-19 bùng phát.

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 15.

Là người yêu thích việc tập luyện, Quốc Trường không ngại chi mạnh tay cho các trang thiết bị.

Bên cạnh căn biệt thự đồ sộ, khu vườn mênh mông cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong toàn bộ công trình. Quốc Trường cho trồng khá nhiều hoa, cây cảnh và cây ăn trái. Thậm chí, anh còn lắp đặt cả chuồng chim và khu vực nướng BBQ. Đây chính là không gian tuyệt vời để gia đình nam diễn viên thư giãn và quây quần bên nhau mỗi dịp cuối tuần.

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 16.
Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 17.

Khu vực nướng BBQ được trang bị bàn dài và mái che để cả gia đình ăn uống, sum họp bên nhau

Biệt thự của Quốc Trường có một tiểu cảnh khá đặc biệt: phiến đá phong thủy ghi hai chữ "Nhân quả". Là người thích đọc sách nhà Phật, anh đặt phiến đá này ngoài vườn để răn mình luôn sống tốt hơn.

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 18.

Nam diễn viên từng chia sẻ: "Hồi nhỏ gia đình tôi sống ở một xóm nghèo và phức tạp, nơi đó có nhiều người ra đi vì bệnh nặng, nên tôi rất sợ và bị ám ảnh. Tôi tự tưởng tượng cái chết sắp đến với mình, thế là tôi đọc sách, đọc kinh nhà Phật và tìm hiểu những triết lý đó. Khi lớn lên, tôi được NSƯT Hữu Châu và một người anh hướng để học những triết lý nhà Phật. Tôi kinh doanh thành công cũng là nhờ những triết lý này. Nếu không có những bài học đó, tôi khác lắm, sẽ láu cá, đề cao cái tôi và sẽ không thành công như bây giờ. Bây giờ tôi thuần lắm, tôi không kiêu kỳ, không so sánh, không sân si. Tôi thấy giàu hay nghèo cũng vậy, cái hơn nhau ở đạo đức, tư duy, chứ không phải là tài sản".

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 19.
Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 20.
Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 21.
Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 22.

Khu chuồng chim được đặt ngoài vườn

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 23.

Garage ô tô khá rộng rãi

Biệt thự 25 tỷ đồng Quốc Trường xây tặng cha mẹ ở Cần Thơ: Rộng tới 700m2, nội thất hiện đại không thiếu gì, ấn tượng nhất là khu vườn bạt ngàn cây cỏ, hoa trái - Ảnh 24.

Khu vườn này cũng là nơi diễn ra bữa tiệc kỷ niệm 40 năm ngày cưới của bố mẹ Quốc Trường. Anh từng chia sẻ: “Cha mẹ luôn có mặt trên mỗi chặng đường của tôi trong cuộc sống và có ảnh hưởng lớn đến các quyết định của tôi. Vì vậy, nếu làm được gì cho cha mẹ vui thì tôi đều sẵn lòng".

(Tổng hợp)

Linh Hân

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên