TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Binh sĩ Mỹ ngã gục trong lễ chia tay của Obama

05-01-2017 - 15:21 PM | Tài chính quốc tế

Binh sĩ Mỹ ngã gục trong lễ chia tay của Obama

Một tiêu binh của quân đội Mỹ đã ngã gục khi Tổng thống Barack Obama đang có bài phát biểu chia tay quân đội tại căn cứ ở Arlington, Virginia hôm 4/1.

Có mặt tại Căn cứ quân sự Myer-Henderson Hall, hình ảnh người tiêu binh ngã gục xuống sàn nhanh chóng thu hút sự chú ý của các phóng viên ảnh, những người tham dự buổi lễ chia tay quân đội của Tổng thống Obama. Nhiều giờ sau sự việc, quân đội Mỹ vẫn không tiết lộ tình trạng binh sĩ danh dự gục ngã cũng như nguyên nhân của sự việc.

Người tiêu binh gục xuống không lâu sau khi Tổng thống Obama nói lời cảm ơn những binh sĩ đã vì nước Mỹ ngã xuống. Đội tiêu binh đứng cách ông Obama chỉ vài mét nhưng chưa thể xác định ông chủ Nhà Trắng có nhìn thấy khoảnh khắc đó hay không.

Trong bài phát biểu chia tay, ông chủ Nhà Trắng cũng bày tỏ niềm tự hào và vinh dự lớn lao khi đảm trách vai trò Tổng tư lệnh của nước Mỹ trong suốt 8 năm nhiệm kỳ. Ông Obama cũng kêu gọi quá trình chuyển giao quyền lực êm thấm khi Tổng thống đắc cử Donald Trump chính thức nắm quyền sau ngày 20/1.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ/Daily Mail

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên