TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BLV Quốc Khánh lên tiếng xin lỗi Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình trước trận U22 Việt Nam đấu Campuchia

07-12-2019 - 12:38 PM | Sống

BLV Quốc Khánh lên tiếng xin lỗi Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình trước trận U22 Việt Nam đấu Campuchia

Sau ồn ào gọi cho Văn Lâm để "troll" Bùi Tiến Dũng cách đây ít hôm, mới đây, BLV Quốc Khánh đã lên tiếng và gửi lời xin lỗi tới thủ môn U22 Việt Nam.

BLV Quốc Khánh: "Tôi đã xin lỗi Bùi Tiến Dũng"

Mở đầu phần nói về sự cố của chính mình trên sóng truyền hình, BLV Quốc Khánh gọi việc mình lấy Văn Lâm ra để troll Bùi Tiến Dũng vì sai lầm trong trận đấu giữa U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia ngày 3/12 là "sự xao nhãng không đáng có với rắc rối của Bùi Tiến Dũng".

Sau đó, BTV của Đài truyền hình Việt Nam đưa ra những bằng chứng về các chương trình trước đó anh đã sản xuất với tinh thần luôn bảo vệ các cầu thủ dù nổi tiếng hay ít nổi tiếng sau những sai lầm. BLV Quốc Khánh khẳng định tinh thần nhất quán của chương trình là khi các cầu thủ đã nỗ lực hết mình thì họ không có lỗi. Nếu có sai sót thì người buồn nhất là các cầu thủ và cách xin lỗi tốt nhất là làm tốt hơn trong tương lai.

Đồng thời, BLV Quốc Khánh cũng khẳng định trên sóng truyền hình rằng anh đã có lời xin lỗi Bùi Tiến Dũng vì sự cố trước đó.

"Thay vì cố gắng giải thích là chúng tôi không hề cố ý làm tổn thương thủ môn của U22 Việt Nam, chúng tôi đã làm 2 việc. Đó là nỗ lực làm tốt hơn để phục vụ khán giả. Và tất nhiên, tôi cũng đã gửi lời xin lỗi cá nhân đến thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thương anh", BLV Quốc Khánh chia sẻ.

BLV Quốc Khánh lên tiếng xin lỗi Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình trước trận U22 Việt Nam đấu Campuchia - Ảnh 2.

BLV Quốc Khánh lấy điện thoại gọi cho Văn Lâm về bắt SEA Games vì Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm ở trận U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia.

Dù vậy, khi chương trình này đã lên sóng, nhiều người cho rằng vị BLV nổi tiếng này dù lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn có ý "cà khịa" khiến các fan của Bùi Tiến Dũng ngậm đắng bằng cách kể ra một loạt các sai lầm chết người của Bùi Tiến Dũng trước đó.

Ví dụ như ngày 28/2/2018, Tiến Dũng mắc sai sót trong trận đấu tại cúp AFC của CLB Thanh Hoá. Hay tháng 10 năm 2018, Bùi Tiến Dũng sai lầm khiến chiếc cúp Quốc gia tuột khỏi tay CLB Thanh Hoá về tay CLB Bình Dương. Hay chuyện fan phản đối Tiến Dũng đi biểu diễn thời trang, tham gia quảng cáo, thiếu tập trung cho sự nghiệp...

BLV Quốc Khánh lên tiếng xin lỗi Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình trước trận U22 Việt Nam đấu Campuchia - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến trái chiều quanh việc BLV Quốc Khánh xin lỗi Bùi Tiến Dũng.

Theo M52

Trí thức trẻ

Trở lên trên