TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BMW tung sedan chạy điện i4: Một lần sạc chạy được gần 500km, có khả năng tăng tốc từ 0 - 100km/h chỉ trong 4 giây

18-03-2021 - 09:24 AM | Thị trường

BMW tung sedan chạy điện i4: Một lần sạc chạy được gần 500km, có khả năng tăng tốc từ 0 - 100km/h chỉ trong 4 giây

Mẫu xe này sẽ đến tay người dùng trong năm nay với nhiều tuỳ chọn về dung lượng pin và sức mạnh động cơ.

Trong sự kiện Media Day 2021 vừa diễn ra, BMW i4 hoàn toàn mới đã chính thức ra mắt thị trường. BMW đã giữ lời hứa khi chiếc coupe 4 cửa chạy điện hoàn toàn này có thiết kế giống đến 85% so với mẫu concept ra mắt năm ngoái.

Về kiểu dáng, i4 cũng giữ lại nhiều nét đặc trưng của các dòng xe BMW như thiết kế cản trước, sau, lưới tản nhiệt dạng "quả thận" kích thước lớn. Đây cũng là nơi đặt hàng loạt các loại cảm biến phục vụ các tính năng hiện đại của xe. Nhìn từ xa, bạn sẽ thấy nó không khác biệt nhiều với các mẫu xe 4 cửa thông thường. Với nhiều người, đây là lựa chọn an toàn, dễ tiếp cận trong khi một số khác lại cho rằng, nó thiếu hơi hướm của tương lai dành cho một mẫu xe hướng đến mục đích sử dụng nhiều năm tới.

BMW tung sedan chạy điện i4: Một lần sạc chạy được gần 500km, có khả năng tăng tốc từ 0 - 100km/h chỉ trong 4 giây - Ảnh 1.

"Với kiểu dáng thể thao, cảm giác lái tốt nhất phân khúc và không xả thải ra môi trường, BMW i4 là một chiếc BMW đúng nghĩa. Nó sẽ là trái tim của thương hiệu BMW", Pieter Note – thành viên Ban điều hành BMW của BMW AG nói.

BMW i4 sẽ đến tay người dùng trong năm nay với nhiều tuỳ chọn về sức mạnh cũng như dung lượng pin. Tầm hoạt động của xe đạt khoảng 482 km cho một lần sạc theo chuẩn thông thường.

Phiên bản mạnh mẽ nhất của BMW i4 sẽ sử dụng khối động motor điện công suất 523 mã lực, cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong "khoảng 4 giây". BMW chưa công bố các thông số kỹ thuật còn lại của xe những như thiết kế nội thất.

BMW tung sedan chạy điện i4: Một lần sạc chạy được gần 500km, có khả năng tăng tốc từ 0 - 100km/h chỉ trong 4 giây - Ảnh 2.

Tuy nhiên, có thể BMW i4 sẽ sử dụng hệ thống thông tin giải trí iDrive 8 thế hệ mới, với giao diện được thiết kế lại, có thể update từ xa, tính năng an toàn nhiều hơn cùng màn hình cảm ứng 14,9 inch, màn hình kỹ thuật số 12,3 inch trên bảng điều khiển.

Những thông tin chi tiết hơn về siêu phẩm chạy điện này sẽ được cập nhật trong các tuần tới.

Tham khảo nguồn: Carscoops

Đức Nam

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên