TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ lưu điện - Giải pháp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp

02-04-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Bộ lưu điện - Giải pháp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp

Ngày nay, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã lan tỏa đến mọi lĩnh vực của cuộc sống cũng như trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Theo nghiên cứu mới nhất của Gartner, trong năm 2020, trên thế giới có khoảng hơn 20 tỷ thiết bị kết nối thông qua mạng Internet (IoT), gấp 3 lần số thiết bị vào năm 2017. Bên cạnh đó, tốc độ của quá trình chuyển đổi số đang diễn ra hết sức nhanh chóng tại nhiều quốc gia và lãnh thổ đã tạo ra một khối lượng dữ liệu khổng lồ. Điều này đang đặt ra nhiều thách thức không nhỏ về cơ sở hạ tầng CNTT cho các doanh nghiệp. Khi đó bài toán đảm bảo nguồn năng lượng cho các thiết bị trở thành một yếu tố quan trọng góp phần nâng cao hiệu suất doanh nghiệp.

Rất khó có thể lường trước được hết những sự cố về điện như mất điện lưới, chập điện, thiên tai… khiến nguồn điện cung cấp cho hệ thống bị gián đoạn và cơ sở dữ liệu không được sao lưu kịp thời. Sự gián đoạn này có thể chỉ diễn ra trong vòng vài giờ hoặc vài phút nhưng tổn thất gây ra cho doanh nghiệp là không thể đo đếm được.

Đã đến lúc chúng ta cần nghiêm túc trong việc lựa chọn giải pháp bảo vệ nguồn năng lượng cho hệ thống để đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp.

Bộ lưu điện (UPS) là một hệ thống cung cấp nguồn điện dự phòng, có chức năng chính là đảm bảo cung cấp một cách liên tục nguồn điện dự phòng cho các thiết bị điện trong trường hợp nguồn điện lưới xảy ra các sự cố tăng giảm áp, chập, cháy, mất điện,...

Sự ra đời của bộ lưu điện đảm bảo cho các thiết bị hoạt động xuyên suốt kể cả khi gặp sự cố về nguồn điện. Nhờ vậy, các hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra liên tục, giảm thiểu rủi ro thất thoát dữ liệu và gia tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Bộ lưu điện - Giải pháp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp - Ảnh 1.

(Bộ lưu điện Prolink công nghệ Line Interactive PRO700SFC 650VA)

Là thương hiệu tin cậy, chất lượng đến từ Singapore với gần 30 năm kinh nghiệm, bộ lưu điện PROLiNK được phát triển bởi Tập đoàn Fida International mang đến các sản phẩm phù hợp trong nhiều lĩnh vực như: đời sống gia đình, y tế, giáo dục, viễn thông, an ninh quốc phòng, sản xuất công nghiệp, doanh nghiệp…

Bộ lưu điện PROLiNK có các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Line Interactive công suất vừa và thấp được thiết kế nhỏ gọn, theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với các loại ổ cắm phổ thông phù hợp cho các thiết bị gia đình và văn phòng làm việc. Không chỉ vậy, nhà sản xuất còn tích hợp những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất cho dòng sản phẩm này như Công nghệ Ổn áp AVR 3 bước giúp bộ lưu điện PROLiNK chịu được sự dao động điện áp đầu vào lớn; Công nghệ Sạc siêu nhanh Fast Charge giúp việc sạc ắc quy đạt tới 90% dung lượng chỉ sau 2-4h.

Ở phân khúc bộ lưu điện Online 1 pha, PROLiNK cung cấp rất nhiều lựa chọn các dòng công suất từ 1KVA đến 10KVA với thiết kế dạng Tower hoặc Rack đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Là dòng sản phẩm được thiết kế phục vụ cho các thiết bị có độ nhạy về điện cao như các hệ thống Workstation, Server, CCTV, ATM…, bộ lưu điện PROLiNK Online 1 pha sử dụng công nghệ chuyển đổi kép True Double Conversion với dải điệp áp đầu vào cực rộng từ 110 đến 300V giúp cho UPS có thể hoạt động ổn định trong điều kiện điện áp đầu vào biến động mạnh.

Bộ lưu điện - Giải pháp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp - Ảnh 2.

(Bộ lưu điện Prolink Online 1 pha dạng Rack PRO802-ERS-2000VA)

Thiết kế Online 3 pha của PROLiNK có công suất lên đến 500KVA, cùng khả năng ghép nhiều thiết bị để tạo thành những cỗ máy có công suất vượt trội đồng thời có thể chạy ở chế độ dự phòng song song bảo vệ an toàn cho các thiết bị tải phía sau rất phù hợp trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Trong lĩnh vực y tế, PROLiNK có những dòng sản phẩm thiết kế chuyên biệt đáp ứng yêu cầu đặc thù bằng việc ứng dụng công nghệ biến áp cách ly đầu ra, chống giật điện, giữ an toàn tuyệt đối cho người dùng khi sử dụng các thiết bị như máy chụp X-quang, máy chụp cộng hưởng từ MRI, máy chụp cắt lớp CT... đồng thời đảm bảo chống nhiễu cho các thiết bị đo và các máy xét nghiệm.

Bộ lưu điện - Giải pháp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp - Ảnh 3.

(Hệ thống lưu điện Prolink Online 3 pha Titan 30U-90-30HV 90KVA)

Với thiết kế đơn giản, kích thước tối ưu, dải sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh và các tính năng vượt trội, bộ lưu điện PROLiNK là một trong những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp cũng như gia đình.

Các sản phẩm UPS PROLiNK hiện đang được phân phối chính Hãng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI XTREND. Để nhận biết sản phẩm chính Hãng, trên tất cả sản phẩm UPS PROLiNK đều có tem nhận diện thương hiệu XTREND và khách hàng có thể nhập S/N sản phẩm để tra cứu thông tin bảo hàng trên website: XTREND.VN

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Phân Phối XTREND

E-mail: mail@xtrend.vn

Hotline: 099 5678699

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên