TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ sưu tập túi hiệu hàng trăm triệu đồng của BTV Hoài Anh: Dior - Hermès có đủ, bình dân nhất cũng từ 20 triệu đồng

18-04-2022 - 06:32 AM | Lifestyle

Bộ sưu tập túi hiệu hàng trăm triệu đồng của BTV Hoài Anh: Dior - Hermès có đủ, bình dân nhất cũng từ 20 triệu đồng

Hình ảnh những chiếc túi hiệu Chanel, Dior, Louis Vuitton... liên tục xuất hiện bên cạnh Hoài Anh trong những bức ảnh chụp đời thường khiến ai nấy ngầm hiểu ra rằng cô là một người 'săn' đồ hiệu đáng gờm nhất.

Khác với vẻ nghiêm túc trên sóng truyền hình, BTV Hoài Anh xây dựng hình ảnh đời thường vô cùng sành điệu. Hình ảnh những chiếc túi hiệu Chanel, Dior, Louis Vuitton... liên tục xuất hiện bên cạnh Hoài Anh trong những bức ảnh chụp đời thường khiến ai nấy ngầm hiểu ra rằng cô là một người "săn" đồ hiệu đáng gờm nhất.

Bộ sưu tập túi hiệu hàng trăm triệu đồng của BTV Hoài Anh: Dior - Hermès có đủ, bình dân nhất cũng từ 20 triệu đồng - Ảnh 1.
Bộ sưu tập túi hiệu hàng trăm triệu đồng của BTV Hoài Anh: Dior - Hermès có đủ, bình dân nhất cũng từ 20 triệu đồng - Ảnh 2.
Bộ sưu tập túi hiệu hàng trăm triệu đồng của BTV Hoài Anh: Dior - Hermès có đủ, bình dân nhất cũng từ 20 triệu đồng - Ảnh 3.
Bộ sưu tập túi hiệu hàng trăm triệu đồng của BTV Hoài Anh: Dior - Hermès có đủ, bình dân nhất cũng từ 20 triệu đồng - Ảnh 4.

Cùng một chiếc túi Diorissimo, BTV Hoài Anh sở hữu cả 3 màu, giá mỗi chiếc không dưới 20 triệu


Bộ sưu tập túi hiệu hàng trăm triệu đồng của BTV Hoài Anh: Dior - Hermès có đủ, bình dân nhất cũng từ 20 triệu đồng - Ảnh 5.

Một chiếc Lady Dior size Medium khác cũng được BTV Hoài Anh mix and match hợp với trang phục đi làm giá của nó không dưới 100 triệu


Bộ sưu tập túi hiệu hàng trăm triệu đồng của BTV Hoài Anh: Dior - Hermès có đủ, bình dân nhất cũng từ 20 triệu đồng - Ảnh 6.
Bộ sưu tập túi hiệu hàng trăm triệu đồng của BTV Hoài Anh: Dior - Hermès có đủ, bình dân nhất cũng từ 20 triệu đồng - Ảnh 7.
Bộ sưu tập túi hiệu hàng trăm triệu đồng của BTV Hoài Anh: Dior - Hermès có đủ, bình dân nhất cũng từ 20 triệu đồng - Ảnh 8.
Bộ sưu tập túi hiệu hàng trăm triệu đồng của BTV Hoài Anh: Dior - Hermès có đủ, bình dân nhất cũng từ 20 triệu đồng - Ảnh 9.

Một chiếc Chanel nhỏ xinh được BTV Hoài Anh diện xuống phố


Bộ sưu tập túi hiệu hàng trăm triệu đồng của BTV Hoài Anh: Dior - Hermès có đủ, bình dân nhất cũng từ 20 triệu đồng - Ảnh 10.
Bộ sưu tập túi hiệu hàng trăm triệu đồng của BTV Hoài Anh: Dior - Hermès có đủ, bình dân nhất cũng từ 20 triệu đồng - Ảnh 11.
Bộ sưu tập túi hiệu hàng trăm triệu đồng của BTV Hoài Anh: Dior - Hermès có đủ, bình dân nhất cũng từ 20 triệu đồng - Ảnh 12.
Bộ sưu tập túi hiệu hàng trăm triệu đồng của BTV Hoài Anh: Dior - Hermès có đủ, bình dân nhất cũng từ 20 triệu đồng - Ảnh 13.

Hay kể cả Chanel

Ngoài các phương thức đầu tư truyền thống như mua đất, mua nhà, mua vàng, chơi chứng khoán,... thì đồ hiệu là một trong những lĩnh vực được giới thượng lưu và đông đảo các nghệ sĩ và người nổi tiếng ưa chuộng và BTV Hoài Anh cũng không ngoại lệ.

Cô thường chọn những chiếc túi size lớn, style công sở khi đi làm. Khi xuống phố những chiếc túi nhỏ nhắn, xinh xắn và đắt giá như Chanel là lựa chọn tối ưu của BTV đài VTV.

Bộ sưu tập túi hiệu hàng trăm triệu đồng của BTV Hoài Anh: Dior - Hermès có đủ, bình dân nhất cũng từ 20 triệu đồng - Ảnh 14.

Một trong những chiếc túi được Hoài Anh diện thời gian gần đây có giá hơn 80 triệu đồng

Được biết đến với vai trò là người cầm trịch Chương trình Thời sự 19h, BTV Hoài Anh trở thành gương mặt quen thuộc với Đài truyền hình Việt Nam (VTV), suốt những năm tháng công tác tại nhà đài nhất cử nhất động của cô luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

https://afamily.vn/bo-suu-tap-tui-hieu-hang-tram-trieu-dong-cua-btv-hoai-anh-dior-hermes-co-du-binh-dan-nhat-cung-tu-20-trieu-dong-20220417123640049.chn

Theo Hạ Phong

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên