TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ Tài chính điều động, bổ nhiệm nhân sự cấp Vụ

08-08-2019 - 10:57 AM | Xã hội

Bộ Tài chính điều động, bổ nhiệm nhân sự cấp Vụ

Ngày 7/8, Bộ Tài chính đã tổ chức công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã trao quyết định chuyển công tác đối với ông Phạm Văn Trường, Vụ trưởng Vụ Tài chính hành chính sự nghiệp đến nhận công tác tại Bảo hiểm xã hội Việt Nam từ ngày 26/7/2019.

Đồng thời Bộ trưởng trao quyết định giao Quyền Vụ trưởng Vụ Tài chính hành chính sự nghiệp đối với ông Nguyễn Trường Giang từ ngày 31/7/2019.

Chúc mừng ông Phạm Văn Trường và ông Nguyễn Trường Giang được bổ nhiệm vào cương vị mới, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng mong muốn các cán bộ tiếp tục nâng cao năng lực quản lý, đổi mới tư duy trong công tác quản lý theo xu hướng đẩy mạnh cải cách, hiện đại hóa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đối với các cán bộ được điều chuyển, bổ nhiệm, Bộ trưởng mong muốn các cán bộ tiếp tục nâng cao năng lực quản lý, đổi mới tư duy trong công tác quản lý theo xu hướng đẩy mạnh cải cách, hiện đại hóa.

Bộ trưởng yêu cầu các công chức Vụ Tài chính hành chính sự nghiệp phát huy kết quả đã đạt được của đơn vị, kế tục sự nghiệp của các đồng chí đi trước để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác, có định hướng xây dựng đội ngũ công chức tinh nhuệ, nâng cao năng lực, phẩm chất để ngày càng đạt được kết quả tốt hơn.

PV

Theo Nhịp sống kinh tế/BoTaiChinh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên