MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Boutique Hotel hạng sang: Cuộc chơi mới của thị trường bất động sản du lịch không chỉ dành riêng cho các ông lớn

21-05-2019 - 13:30 PM | Bất động sản

Gần đây, tại Phú Quốc, những dự án Boutique Hotel hạng sang thu hút nhiều nhà đầu tư phát triển du lịch.

Boutique Hotel là một dạng khách sạn quy mô nhỏ với lối bài trí và thiết kế đậm chất nghệ thuật. Đặc biệt, loại hình Boutique Hotel hạng sang sở hữu những yếu tố hấp dẫn nhanh chóng trở thành trào lưu thịnh hành, vô cùng độc đáo trong giới bất động sản.

Yếu tố tạo nên sự thành công của Boutique Hotel hạng sang

Địa điểm lưu trú luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong hành trình du lịch nghỉ dưỡng. Những năm gần đây, khi mà du khách quan tâm nhiều đến những trải nghiệm độc nhất, họ ưu tiên lựa chọn điểm đến có phong cách đặc trưng riêng (cảnh quan, không khí, thiết kế nội thất,…), vừa vặn với từng cá nhân. Những điều đó mang lại cảm giác riêng biệt cũng như sự thích thú khi trải nghiệm một không gian mới lạ và độc đáo.

Boutique Hotel hạng sang chính là loại hình đáp ứng xuất sắc tất cả những mong muốn đó của khách hàng. Ngoài phong cách phục vụ gần gũi trên số lượng phòng từ 10 đến dưới 100 phòng, mỗi phòng tại Boutique Hotel còn được thiết kế khác biệt, song vẫn đáp ứng tiêu chí sang trọng, tinh tế, phảng phất hơi hướng cổ điển. Đó chính là yếu tố tạo nên sự thành công của loại hình nghỉ dưỡng này.

Sự phát triển của thị trường Boutique Hotel hạng sang

Boutique Hotel "bước chân" vào thị trường Việt Nam thông qua các dự án tầm cỡ của các đại gia trong ngành bất động sản nhưng đến nay đã trở nên không còn xa lạ với các nhà đầu tư và khách hàng bởi sự tham gia của nhiều gương mặt đầu tư mới không kém phần uy tín.

Boutique Hotel hạng sang: Cuộc chơi mới của thị trường bất động sản du lịch không chỉ dành riêng cho các ông lớn - Ảnh 1.

Nội thất phong cách Hy Lạp tân cổ điển sang trọng.

Điển hình tại Phú Quốc – điểm nóng của bất động sản nghỉ dưỡng, Boutique Hotel đã chính thức "đổ bộ" với lợi thế nổi trội về tính thanh khoản, khả năng thu lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Triển vọng của dòng bất động sản nghỉ dưỡng Boutique Hotel tại thị trường Phú Quốc càng rộng mở khi Phú Quốc đạt được tốc độ tăng trưởng du lịch đáng mơ ước - khoảng 50%, thể hiện rõ nét qua lượng khách du lịch đến Phú Quốc năm 2017 đạt 3 triệu lượt thì đến năm 2018 con số này là 6 triệu lượt. Dấu hiệu tăng trưởng vẫn không ngừng lại khi các thông tin, hình ảnh du lịch Phú Quốc được chia sẻ rộng rãi đến bạn bè quốc tế.

Giờ đây, sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cùng phương thức kinh doanh đúng đắn, chỉ trong thời gian ngắn đã giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận gấp nhiều lần so với giá trị ban đầu và tương lai phát triển dài hạn. Đó là câu chuyện hiện thực của những nhà đầu tư loại hình Boutique Hotel hạng sang.

Công nghệ - Chìa khóa mang đến sự cạnh tranh cho các nhà đầu tư mới của thị trường Boutique Hotel hạng sang

Xu hướng áp dụng các tiến bộ về công nghệ trong việc phục vụ khách hàng bắt đầu manh nha phát triển rộng rãi tại Việt Nam. Các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra nhiều sáng kiến nhằm thay đổi và gia tăng cảm xúc tích cực cho khách hàng khi trải nghiệm nghỉ dưỡng như: Phục vụ những món đặc sản của địa phương một cách trực quan với đầu bếp biểu biễn quá trình thực hiện; Các chuyến dã ngoại và khám phá thiên nhiên với sự hướng dẫn của người dân bản địa,…

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ thông minh là hướng đi được nhiều đơn vị áp dụng. Chính công nghệ đã và đang biến đổi cách thức phục vụ khách hàng, thỏa mãn tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm.

Boutique Hotel hạng sang: Cuộc chơi mới của thị trường bất động sản du lịch không chỉ dành riêng cho các ông lớn - Ảnh 2.

Không khó để áp dụng thành tựu công nghệ trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn nhằm thu hút, tiếp thị khách hàng đến với sản phẩm dịch vụ thông qua các website, mạng xã hội, các trang đặt phòng trực tuyến,… Đồng thời, công nghệ giúp tiếp cận, can thiệp vào việc phục vụ khách hàng bằng cách ứng dụng: khóa nhận diện gương mặt, điều khiển nhiệt độ phòng, khóa mở phòng bằng điện thoại di động…

Công nghệ giúp chúng ta rút ngắn khoảng cách giữa các nhà đầu tư trong thị thường phát triển bất động sản du lịch, đặc biệt với loại hình Boutique Hotel hạng sang – nơi mà những trải nghiệm riêng biệt của khách hàng được ưu tiên hàng đầu.

Câu chuyện về đầu tư bất động sản vẫn luôn hấp dẫn với nhiều cơ hội cũng như thử thách. Đón đầu xu hướng đúng đắn để nắm bắt tiềm năng mang lại lợi nhuận dài hạn và tăng trưởng kinh doanh luôn là bài toán không bao giờ cũ của các nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Boutique Hotel Riverside Villas
Website: http://sengroup.net/~/riverside-villas-1
Hotline: 0932 92 94 96.


Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên