MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

BSC hợp tác cùng FireAnt – Bước đi thông minh trong kỷ nguyên chứng khoán công nghệ cao

Từ tháng 10/2019, Nhà đầu tư tại BSC có thể đầu tư trực tiếp ngay trên nền tảng của Fire Ant. Mọi thao tác giao dịch nằm trong 1 click chuột khiến trải nghiệm đầu tư trở nên nhanh chóng, hiện đại và tiện dụng.

FireAnt Web Platform là một giải pháp mới cho nhà đầu tư chứng khoán tại Việt Nam. Tại FireAnt Web Platform nhà đầu tư được trang bị những công cụ mạnh mẽ nhất, giúp họ nắm bắt nhanh chóng và chính xác mọi diễn biến của thị trường. FireAnt Web Platform mang đến một cách tiếp cận thị trường hoàn toàn mới, thay vì tìm kiếm thông tin, hãy để thông tin tìm đến bạn. Trong khi nhà đầu tư tập trung vào các hoạt động giao dịch, hệ thống sẽ thực hiện các tác vụ tìm kiếm và tổng hợp thông tin, cung cấp cho nhà đầu tư loại thông tin họ cần vào thời điểm và vị trí họ mong muốn.

Trong tháng 10 vừa qua, thông qua mã lênh Open APIs do BSC cung cấp, hiện nay, Nhà đầu tư của BSC đã có thể trực tiếp đầu tư ngay trên FireAnt Web Platform. Với chuyển biến công nghệ này, Nhà đầu tư có thể thực hiện toàn bộ quyền giao dịch như đặt, hủy, sửa lệnh mua, bán; các lệnh về chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh, quản lý vị thế và thông tin thị trường,v,v… Chính vì vậy, Nhà đầu tư có tài khoản tại BSC có thể thực hiện quá trình giao dịch ngay khi đang tham khảo thông tin trên FireAnt Web Platform. Qua đó, Nhà đầu tư có thể đặt lệnh ngay khi nắm bắt được những tin tức quan trọng trên nền tảng Fire Ant thay vì truy cập vào phần mềm Trading Online của BSC.

Ngoài ra, ứng dụng OPEN APIs mang đến cho khách hàng vô vàn lợi ích khác như: Truy cập trực tiếp (đặt lệnh giao dịch) vào thị trường chứng khoán Việt Nam; Sử dụng phần mềm giao dịch quen thuộc; Ứng dụng giao dịch theo thuật toán (định lượng); Cung cấp dịch vụ môi giới cho khách hàng của mình; Sử dụng nghiệp vụ tài khoản tổng (omnibus account).

Hiện tại, BSC cũng đang mở rộng hợp tác với các tổ chức, cá nhân có nhu cầu giới hạn ở các tính năng đặt lệnh, thông báo kết quả giao dịch. Tuy nhiên, để kết nối qua hệ thống Open APIs với BSC, các nhóm khách hàng tổ chức và cá nhân cần đáp ứng yêu cầu về nền tảng hệ thống và danh sách tài khoản tham gia đầu tư trong nhóm.

Với mục đích áp dụng Công nghệ thông tin vào đầu tư Chứng khoán và nâng cao trải nghiệm của Khách hàng trong quá trình đầu tư, BSC liên tục cập nhật và phát triển các phần mềm hiện đại, tiện ích và thân thiện với khách hàng. Qua đó, dần tiếp cận tới các trải nghiệm đầu tư hiện đại trong thời kỳ 4.0.

Để nắm rõ thông tin về sản phẩm, Quý Nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

Mr.Phan Minh - Trưởng phòng CNTT

Email: minhp@bsc.com.vn

Website: http://www.bsc.com.vn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên