MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BUFF ký kết hợp tác chiến lược với TVFM

10-01-2022 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

BUFF ký kết hợp tác chiến lược với TVFM

Ngày 06/01/2022 tại Hà Nội, Công ty TNHH BUFF Fintech (BUFF) và Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Tân Việt (TVFM) đã tổ chức lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển sản phẩm tích lũy trên nền tảng số.

Lễ ký kết là dấu mốc khởi đầu cho quan hệ hai bên, đồng thời là cột mốc đánh dấu sự đổi mới trong hoạt động của BUFF ở lĩnh vực Fintech để mang đến cho khách hàng những giải pháp tích lũy an toàn, linh hoạt và sinh lời cao.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Huy Việt Đức – Giám đốc BUFF cho biết: Với sứ mệnh trở thành ứng dụng giúp tất cả mọi người hiểu về tài chính cá nhân, biết cách lên mục tiêu và hiện thực hóa kế hoạch một cách đơn giản và hiệu quả nhất, BUFF luôn nỗ lực để giúp người dùng cảm thấy tự tin về kiến thức tài chính và vững tâm trong tương lai nhờ sự chuẩn bị kỹ càng. Trong hành trình đó, tôi tin rằng với sự hỗ trợ từ TVFM sẽ giúp BUFF mở rộng kết nối với khách hàng thông qua những giải pháp tích lũy tối ưu nhất. Chúng tôi kỳ vọng tất cả người dùng đều có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm tài chính trước đây chỉ dành cho nhà đầu tư có tài sản lớn và khách hàng ưu tiên tại các ngân hàng.

Ông Nguyễn Trung Hiếu, Tổng Giám đốc của TVFM chia sẻ: Tôi kỳ vọng sự kiện hợp tác giữa BUFF và TVFM sẽ tạo nên những sản phẩm tài chính tiên phong và ưu việt, là giải pháp tin cậy giúp các nhà đầu tư vừa và nhỏ sớm tích lũy và đạt được sự độc lập về tài chính. Với kinh nghiệm dày dặn từ Ban lãnh đạo cùng đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài sản và đầu tư tài chính, sự hợp tác giữa TVFM và BUFF sẽ góp phần nâng cao hiệu quả đầu tư, đưa đến cho khách hàng các gói sản phẩm đa dạng, linh hoạt với lợi suất hấp dẫn và hiệu quả vượt trội.

BUFF ký kết hợp tác chiến lược với TVFM - Ảnh 1.

Theo thỏa thuận hợp tác, với chức năng và nghiệp vụ của mình TVFM sẽ hợp tác với BUFF để quản lý tiền và tài sản đầu tư cho khách hàng. Hai bên thống nhất, trong giai đoạn ban đầu chỉ tập trung đầu tư vào các sản phẩm đầu tư có lãi suất cố định như: trái phiếu niêm yết, chứng chỉ tiền gửi… với mục đích đảm bảo an toàn tối đa với tiền của người dùng, đồng thời tạo mức sinh lời cao, ổn định và bền vững. Trong giai đoạn tiếp theo, chiến lược đầu tư và phân bổ tài sản sẽ phụ thuộc vào định hướng phát triển các sản phẩm từ phía BUFF.

Sự kết hợp giữa BUFF và TVFM hứa hẹn mang đến cho khách hàng những khác biệt ấn tượng trong sản phẩm và dịch vụ. Thông qua ứng dụng của BUFF, khách hàng có thể bắt đầu thực hiện tích sản tài chính chỉ với 50.000 đồng, nạp rút tiền linh hoạt với mức lãi suất cam kết và không phải trả bất kỳ chi phí giao dịch nào. Khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa ứng dụng của BUFF với các ứng dụng khác trên thị trường về sự thân thiện và hiệu quả.

BUFF ký kết hợp tác chiến lược với TVFM - Ảnh 2.

BUFF là một ứng dụng công nghệ tài chính (FINTECH) hàng đầu Việt Nam và khu vực thông qua việc liên tục đổi mới và phát triển, được cung cấp bởi Công ty TNHH BUFF FINTECH. Hiện nay, BUFF kết nối giữa nhà đầu tư vừa và nhỏ với sản phẩm tài chính của các tổ chức và doanh nghiệp lớn. Tại BUFF, tất cả mọi người đều được trao quyền để hiện thực hóa ước mơ tài chính trong tầm tay. Thông tin chi tiết qua website: https://buff.com.vn

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Tân Việt (TVFM) do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép hoạt động, cung cấp dịch vụ: quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư. Các đối tác chiến lược của TVFM là những tổ chức tài chính lớn và uy tín tại Việt Nam như CTCP Chứng khoán Tân Việt (TVSI), Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)… và một số đối tác nước ngoài khác. TVFM chú trọng xây dựng, phát triển các sản phẩm đầu tư đa dạng đáp ứng nhu cầu phong phú của các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước với tiêu chí thân thiện, linh hoạt, minh bạch và hiệu quả. Thông tin chi tiết về TVFM được đăng tải trên website: https://tvfm.com.vn.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên