MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ca sĩ gốc Việt lấy chồng tỷ phú Mỹ, ở biệt thự 30 triệu đô, mỗi tháng mất 10 nghìn đô tiền điện

18-11-2023 - 19:41 PM | Sống

Sau khi tham quan, Quang Lê mới tiết lộ cho mọi người biết, chủ nhân căn biệt thự 30 triệu đô này là ca sĩ Tuyền Nguyễn cùng chồng là tỷ phú người Mỹ gốc Ý.

Mới đây, kênh Youtube của Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô và ca sĩ Quang Lê đi tham quan khu nhà giàu tại Mỹ, với những căn biệt thự giá trị lên đến hàng chục triệu đô. Thúy Nga tỏ ra vô cùng hào hứng vào nói với Quang Lê:

"Chúng tôi đẹp đôi quá. Bây giờ Quang Lê mua cho tôi một góc nhà này tôi làm vợ Quang Lê luôn. Tôi bây giờ thực dụng lắm, ai mua nhà cho tôi tôi mới làm vợ.

Ca sĩ gốc Việt lấy chồng tỷ phú Mỹ, ở biệt thự 30 triệu đô, mỗi tháng mất 10 nghìn đô tiền điện - Ảnh 1.

Quang Lê trong nhà Tuyền Nguyễn

Cuộc đời này ước mơ gì là được cái đó. Ví dụ, cuộc đời tôi ước mơ sẽ làm nghệ sĩ hài là được đúng ý nguyện. Tôi có một cô bạn, dù không đẹp nhưng vẫn ước mơ lấy chồng giàu, cuối cùng lấy được chồng giàu thật. Ông chồng cô ta không những giàu còn đẹp trai, chăm vợ chăm con. Ngày xưa tôi thiếu ước mơ đó nên giờ tôi không có chồng giàu.

Ước mơ hiện tại của tôi là tôi và Quang Lê làm bạn mãi mãi không là vợ chồng. Coi vậy thôi chứ tôi và Quang Lê mà cưới nhau về không làm ăn gì được đâu".

Quang Lê tự ái nói: "Thúy Nga đừng khinh thường tôi nhé".

Thúy Nga vội giải thích: "Không phải tôi khinh thường Quang Lê nhưng tôi thấy tình bạn đẹp hơn vợ chồng, lấy nhau về lại đánh lộn, chia tay thì mệt lắm".

Quang Lê cũng tỏ ra thích thú khi tham quan khu nhà giàu và giới thiệu cho khán giả nhiều thứ. Khi cả hai đứng trước một căn biệt thự trị giá 30 triệu đô, Quang Lê tiết lộ:

"Nhà tôi có 1,2 triệu đô thôi mà một năm phải đóng tới 12 nghìn đô tiền thuế. Nhà này 30 triệu đô thì một tháng phải đóng tới 36 nghìn đô tiền thuế. Tức là trong một tháng chẳng cần làm gì, mở mắt ra đã mất tới 36 nghìn đô rồi.

Ca sĩ gốc Việt lấy chồng tỷ phú Mỹ, ở biệt thự 30 triệu đô, mỗi tháng mất 10 nghìn đô tiền điện - Ảnh 2.

Quang Lê và chồng Tuyền Nguyễn

Đấy mới chỉ là tiền thuế đất thôi, còn tiền điện lên tới 10 nghìn đô một tháng, chưa kể tiền bảo trì căn nhà, siêu tốn kém. Nói chung, trong một tháng chưa cần làm gì cũng mất một khoản tiền lớn ra đi.

Ở Mỹ ngộ lắm, mình cứ nghĩ là nhà mình nhưng thử không đóng thuế xem là nhà ai? Dù căn nhà đó mọi người mua đứt là mình với giá 1 triệu đô, nhưng ở một năm không đóng thuế là nợ 10 nghìn đô, ở 10 năm là nợ 100 nghìn đô, ở 20 năm là nợ 200 nghìn đô. Nếu không chịu đóng, nhà nước tự bán cái nhà đó trừ nợ luôn".

Căn biệt thự 30 triệu đô này là của một người Việt Nam đấy. Thực ra đây là hai căn, chủ nhân có tiền nên mua cả hai nhập làm một. Không ai chơi đẹp như người Việt mình".

Nói rồi, Quang Lê dẫn Thúy Nga bước vào căn biệt thự 30 triệu đô với diện tích rộng vài nghìn mét vuông, chia làm hàng trăm phòng ốc khác nhau, như một mê cung. Thúy Nga thốt lên:

Ca sĩ gốc Việt lấy chồng tỷ phú Mỹ, ở biệt thự 30 triệu đô, mỗi tháng mất 10 nghìn đô tiền điện - Ảnh 3.

"Trời ơi, đây là lâu đài chứ không phải nhà, bước vào như mê cung, có tới hai phòng chỉ dùng để gia vị, mỗi phòng rộng bằng phòng ngủ nhà người khác. Chưa kể, một đống tủ để không, không cần bỏ đồ, có cả đài phun nước, rạp chiếu phim, bàn bida, phòng coi bóng đá, quán bar, phòng gym lớn hàng chục máy tập… Ở nhà này mà dọn dẹp chắc chết".

Sau khi tham quan, Quang Lê mới tiết lộ cho mọi người biết, chủ nhân căn biệt thự 30 triệu đô này là ca sĩ Tuyền Nguyễn cùng chồng là tỷ phú người Mỹ gốc Ý.

Theo Tùng Ninh

Đời sống & pháp luật

Trở lên trên