TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ca sĩ Hồng Nhung tình nguyện tiêm thử vaccine Nanocovax, mong muốn lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch trên toàn lãnh thổ

06-07-2021 - 11:07 AM | Sống

Ca sĩ Hồng Nhung tình nguyện tiêm thử vaccine Nanocovax, mong muốn lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch trên toàn lãnh thổ

Sau khi tìm hiểu thông tin và quá trình sản xuất vaccine Nanocovax, ca sĩ Hồng Nhung đã tiêm thử mũi đầu tiên.

Trên trang cá nhân, diva Hồng Nhung vừa đăng tải hình ảnh tiêm vaccine Nanocovax. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Là một trong những người tình nguyện tiêm thử vắc xin của Việt Nam - Nanocovax, Hồng Nhung mong muốn lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch một cách toàn diện trên toàn lãnh thổ.

Giai đoạn phòng dịch, Việt Nam đã làm thế giới ngạc nhiên vì quyết tâm cao, dẫn đến kết quả đáng tự hào. Giờ đây, chúng ta có thể tự hào về khả năng dập dịch bằng vắc xin, và tự hào hơn nữa, bằng chính vắc xin của Việt Nam".

Ca sĩ Hồng Nhung tình nguyện tiêm thử vaccine Nanocovax, mong muốn lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch trên toàn lãnh thổ - Ảnh 1.

Trong bài đăng, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã khen ngợi tinh thần và hành động đẹp của nữ ca sĩ. Tất cả cũng hy vọng rằng, vaccine Nanocovax do Việt Nam sản xuất sẽ đạt được thành công như mong đợi.

Trước đó, ca sĩ Hồng Nhung thường xuyên đăng tải thông tin về việc ủng hộ vaccine của Việt Nam. Cô mong muốn có thể "lan toả sự tích cực giữa lúc khó khăn, được truyển tải qua âm nhạc và những điều giản dị nhất, để không ngừng yêu mỗi ngày sống hôm nay".

Chia sẻ với Vnexpress, nữ ca sĩ cho biết cô không có phản ứng nghiêm trọng nào sau khi tiêm vaccine. Trong vòng 24 giờ, Hồng Nhung cảm thấy hơi mệt, chỗ tiêm bị sưng nhưng đã nhanh chóng lành. Nữ ca sĩ cho biết, cô không lo lắng, ngại ngần khi tiêm mũi thử nghiệm. Thường ngày, cô vẫn duy trì lối sống điều độ, thường xuyên tập thể dục nên cũng không chuẩn bị quá nhiều trước khi tiếm vaccine Nanocovax.

Ca sĩ Hồng Nhung từng tới phòng nghiên cứu vaccine của công ty Nanogen ở Thủ Đức, TP HCM để tìm hiểu thông tin và quy trình tiêm chủng. Sau mũi tiêm đầu tiên, ca sĩ dự kiến tiêm mũi thứ 2 trước ngày 15/8.

Phương Thu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên