TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cái kết đắng cho Meghan Markle: Nhà Sussex bị yêu cầu rời khỏi hoàng gia vĩnh viễn vì thái độ vô lễ với Nữ hoàng Anh

29-07-2020 - 17:07 PM | Sống

Cái kết đắng cho Meghan Markle: Nhà Sussex bị yêu cầu rời khỏi hoàng gia vĩnh viễn vì thái độ vô lễ với Nữ hoàng Anh

Sau khi cuốn sách mới về nhà Sussex đưa ra một số thông tin gây sốc, dư luận đã vô cùng phẫn nộ và yêu cầu hoàng gia Anh phải trục xuất vợ chồng Meghan Markle vĩnh viễn.

Cuốn sách mới về nhà Sussex đang gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua và mới đây, một cuộc thăm dò ý kiến đã được tiến hành cho thấy sự phẫn nộ của dân chúng đối với vợ chồng Harry - Meghan Markle .

Theo trang Mirror, 4 trong 10 người Anh đồng ý với việc nhà Sussex nên bị trục xuất khỏi hoàng gia Anh vĩnh viễn. Một cuộc khảo sát với sự tham gia của 2000 người trưởng thành ở Vương quốc Anh cho thấy, 57% nghĩ rằng cuốn sách "Đi tìm tự do", sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8 tới đây, có chứa nội dung không phù hợp.

67% cho hay họ rất buồn khi chứng kiến mối quan hệ giữa nhà Sussex với gia đình hoàng gia, đặc biệt là Nữ hoàng Anh ngày một xấu đi. 40% yêu cầu nhà Sussex nên bị đuổi ra khỏi hoàng gia Anh mãi mãi. Họ hy vọng rằng Nữ hoàng Anh và gia đình hoàng gia cần có động thái mạnh mẽ để ngăn chặn sự tấn công của nhà Sussex bằng những lời nói dối trắng trợn.

Cái kết đắng cho Meghan Markle: Nhà Sussex bị yêu cầu rời khỏi hoàng gia vĩnh viễn vì thái độ vô lễ với Nữ hoàng Anh - Ảnh 1.

Người dân Anh muốn nhà Sussex phải bị trục xuất khỏi hoàng gia Anh vĩnh viễn.

Theo ý kiến của người dân Anh, cuốn sách mới đã chà đạp hoàng gia và không tôn trọng Nữ hoàng Anh. Cuốn sách "Đi tìm tự do" đã đưa ra những thông tin gây sốc và vô cùng tiêu cực về gia đình hoàng gia khiến người hâm mộ phẫn nộ. Meghan đã trách móc Công nương Kate không thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ đúng mực để cô có thể hòa nhập với gia đình hoàng gia.

Trong cuốn sách mới, hoàng gia Anh cũng bị lên án là luôn thiên vị vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate, luôn tạo điều kiện cho họ thực hiện những nhiệm vụ tốt nhất. Còn đối với nhà Sussex, họ bị hạn chế các nhiệm vụ và mọi kế hoạch phát triển trong tương lai của cặp đôi đều không được hoàng gia Anh ủng hộ.

Thậm chí, họ còn bị ngăn cản gặp Nữ hoàng Anh khi quyết định rời khỏi hoàng gia Anh, tự chủ tài chính. Hiện tại, gia đình hoàng gia Anh chưa đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào về cuốn sách mới nhất của nhà Sussex. Trong khi đó, thông qua những người bạn của mình, Công nương Kate khẳng định vợ chồng cô đã "trải thảm đỏ" để chào đón Meghan và mời cô đến nhà chơi để tăng thêm sự gần gũi, thân mật.

Cái kết đắng cho Meghan Markle: Nhà Sussex bị yêu cầu rời khỏi hoàng gia vĩnh viễn vì thái độ vô lễ với Nữ hoàng Anh - Ảnh 2.

Sau khi chính thức rời khỏi hoàng gia, nhà Sussex đã có nhiều hành động gây tranh cãi.

Ông Thomas Markle, cha đẻ của Meghan Markle thì khuyên con gái hãy ngừng than vãn khi thế giới vẫn đang trải qua mất mát, đau thương vì đại dịch Covid-19. Còn nhà Sussex, thông qua người phát ngôn của mình thì lại phủ nhận trắng trợn việc họ có tham gia đóng góp thông tin cho cuốn sách "Đi tìm tự do", khi mà trước đó họ từng nói rằng đó là cuốn sách giúp mọi người không còn hiểu lầm về nhà Sussex.

Nguồn: Mirror, Daily Mail

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Trở lên trên