MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cái kết đắng ngắt dành cho Harry sau cuộc tấn công vào gia đình: Gia đình quay lưng, mất "cả chì lẫn chài", còn Meghan ung dung hưởng lợi

30-05-2021 - 21:52 PM | Sống

Cái kết đắng ngắt dành cho Harry sau cuộc tấn công vào gia đình: Gia đình quay lưng, mất "cả chì lẫn chài", còn Meghan ung dung hưởng lợi

Sau tất cả những gì đã gây ra cho Hoàng gia Anh, các chuyên gia cho rằng Harry đang tự "đào hố chôn mình".

Hoàng tử Harry đang gây ra nhiều tranh cãi sau khi thực hiện một loạt cuộc tấn công vào gia đình bằng những lời chỉ trích, than vãn, kể khổ. Mới đây, các chuyên gia cho hay, mức độ nổi tiếng của Công tước xứ Sussex ở cả Mỹ và Anh đã sụt giảm nghiêm trọng trong thời gian vừa qua.

Kevin O'Sullivan, một người dẫn chương trình nổi tiếng cho hay: "Harry từng là một người hùng ở Anh còn bây giờ anh ấy chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Sự nổi tiếng của Harry đã giảm hẳn. Một cuộc thăm dò mới đây cho thấy, 54% số người được hỏi chỉ mong Harry ngậm miệng lại.

Các cuộc thăm dò khác về sự nổi tiếng dành cho Harry ở cả hai bờ Đại Tây Dương đang giảm mạnh. Anh ấy đã mắc sai lầm trầm trọng khi liên tục chỉ trích vào gia đình và mỉa mai Tu chính án thứ nhất của Mỹ. Nhiều dân Mỹ đã bình luận rằng nếu Harry không thích ở đây thì hãy mau quay về Anh".

Cái kết đắng ngắt dành cho Harry sau cuộc tấn công vào gia đình: Gia đình quay lưng, mất cả chì lẫn chài, còn Meghan ung dung hưởng lợi - Ảnh 1.

Harry bị dư luận yêu cầu hãy ngậm miệng lại.

Tuy nhiên, bản thân người dân Anh cũng chẳng mặn mà đón nhận vị hoàng tử 36 tuổi này. Và họ hy vọng Công tước xứ Sussex đừng bao giờ quay trở lại sau khi đã liên tiếp đâm những nhát dao chí mạng vào gia đình hoàng gia khi họ vừa trải qua nỗi đau mất đi Hoàng tế Philiip .

Trong khi đó, vào ngày 29/5, một người bạn nói với trang Daily Mail rằng, Hoàng tử William đã rất "thất vọng" và cảm thấy "lo lắng" rất nhiều sau những gì em trai Harry gây ra. Những lời chỉ trích của Harry nhắm vào gia đình trong loạt phim tài liệu về sức khỏe tinh thần đã khiến các thành viên trong gia đình hoàng gia choáng váng.

Người bạn này cho hay, Harry đang mắc sai lầm khó có thể cứu vãn và việc hàn gắn rạn nứt với gia đình ngày càng trở nên mong manh hơn. Việc hai anh em hoàng tử có thể khánh thành bức tượng kỷ niệm của cố Công nương Diana cùng nhau dường như là điều không tưởng.

Cái kết đắng ngắt dành cho Harry sau cuộc tấn công vào gia đình: Gia đình quay lưng, mất cả chì lẫn chài, còn Meghan ung dung hưởng lợi - Ảnh 2.

Hoàng tử William thất vọng về em trai.

Bên cạnh đó, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với Mirror rằng: "Mỗi lần Harry và Meghan mở miệng nói, cả hoàng gia đều đưa tay lên che mắt. Họ đã đưa ra một số cáo buộc nghiêm trọng và biết rằng hoàng gia sẽ không phản ứng lại".

Các chuyên gia cho rằng, Công tước xứ Sussex đang "mất cả chì lẫn chài" và người chịu thiệt hại nhiều nhất ở đây chính là Harry. Không những bị dân Mỹ quay lưng, người dân Anh cũng từ chối đón tiếp mà gia đình hoàng gia cũng hoàn toàn giữ thái độ phớt lờ sau mỗi lần công kích của Harry. Các thành viên hoàng gia vẫn tích cực thực hiện nhiệm vụ và họ vẫn nhận được sự yêu mến của công chúng.

Theo nhiều người, Meghan mới là người hưởng lợi nhất ở đây. Nàng dâu hoàng gia bị cáo buộc đã âm thầm đứng sau tất cả để khiến Harry tấn công gia đình mình. Không cần phải xuất hiện trên truyền thông, Meghan vẫn có thể đóng vai nạn nhân trong câu chuyện tự tử và ngồi hả hê nhìn Harry "đứng mũi chịu sào".

Nguồn: Daily Mail, Express

Theo Diệp Lục

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên