TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Căn hộ duplex ngập tràn ánh ánh nắng ở Hà Nội: Có nước chảy cây xanh, không gian thoáng đãng cho các hoạt động của gia đình

27-07-2021 - 13:18 PM | Sống

Căn hộ duplex ngập tràn ánh ánh nắng ở Hà Nội: Có nước chảy cây xanh, không gian thoáng đãng cho các hoạt động của gia đình

Căn duplex được bày biện đơn giản vì gia chủ thích rộng rãi, thoáng đãng để có thể tổ chức các hoạt động gia đình. "Mình tin ngôi nhà xinh xắn nhất là ở đó, mỗi ngày, mỗi thành viên đều hạnh phúc đủ đầy", chủ nhà chia sẻ.

Sau 5 năm phấn đấu, gia đình chị Nguyễn Lan Anh ở Hà Nội đã có được căn nhà mơ ước của mình. Đó là một căn hộ duplex với không gian đơn giản nhưng hiện đại, thoáng và ngập tràn ánh sáng, phù hợp để tổ chức các hoạt động gia đình.

"Ngôi nhà là thành quả chắt chiu sau 5 năm phấn đấu, có lẽ chưa có gì to tát so với nhiều gia đình. Nhưng mỗi sáng mở mắt ra, nhìn thấy từng tia nắng len lỏi vào trong nhà, thấy lần đầu tiên mình có phòng làm việc riêng để tha hồ làm điều mình thích, thấy mấy bố con đùa nhau vui vẻ, thấy nước chảy, cây xanh là tim mình như ngập tràn ánh nắng", chị Lan Anh chia sẻ.

Căn hộ duplex ngập tràn ánh ánh nắng ở Hà Nội: Có nước chảy cây xanh, không gian thoáng đãng cho các hoạt động của gia đình - Ảnh 1.

Căn nhà lúc nào cũng tràn ngập ánh nắng. Hệ thống điều hòa âm giúp không gian được tối giản.

Căn hộ duplex ngập tràn ánh ánh nắng ở Hà Nội: Có nước chảy cây xanh, không gian thoáng đãng cho các hoạt động của gia đình - Ảnh 2.

Ngôi nhà đúng hướng đón nắng nên đã được gia chủ dán phim cách nhiệt, giúp hạn chế nắng nóng.

Căn hộ duplex ngập tràn ánh ánh nắng ở Hà Nội: Có nước chảy cây xanh, không gian thoáng đãng cho các hoạt động của gia đình - Ảnh 3.

View nhìn từ phòng khách vào buổi tối.

Căn hộ duplex ngập tràn ánh ánh nắng ở Hà Nội: Có nước chảy cây xanh, không gian thoáng đãng cho các hoạt động của gia đình - Ảnh 4.

Cầu thang đi lên tầng 2.

Căn hộ duplex ngập tràn ánh ánh nắng ở Hà Nội: Có nước chảy cây xanh, không gian thoáng đãng cho các hoạt động của gia đình - Ảnh 5.

Cầu thang gỗ, tay kính và tường bằng đá giả bê tông.

Căn hộ duplex ngập tràn ánh ánh nắng ở Hà Nội: Có nước chảy cây xanh, không gian thoáng đãng cho các hoạt động của gia đình - Ảnh 6.

Phòng sinh hoạt chung, làm việc kiêm mọi thứ sở thích của cả nhà.

Căn hộ duplex ngập tràn ánh ánh nắng ở Hà Nội: Có nước chảy cây xanh, không gian thoáng đãng cho các hoạt động của gia đình - Ảnh 7.

Không gian bếp thông với phòng khách, thoáng đãng và hiện đại. Sàn lát gỗ sang trọng, hiện đại.

Căn hộ duplex ngập tràn ánh ánh nắng ở Hà Nội: Có nước chảy cây xanh, không gian thoáng đãng cho các hoạt động của gia đình - Ảnh 8.

Chị Lan Anh rất thích nấu ăn. Những bữa cơm gia đình quây quần là khoảnh khắc chị yêu thích nhất.

Căn hộ duplex ngập tràn ánh ánh nắng ở Hà Nội: Có nước chảy cây xanh, không gian thoáng đãng cho các hoạt động của gia đình - Ảnh 9.

Phòng bé gái.

Căn hộ duplex ngập tràn ánh ánh nắng ở Hà Nội: Có nước chảy cây xanh, không gian thoáng đãng cho các hoạt động của gia đình - Ảnh 10.

Phòng dành cho em bé thứ 2 với cửa sổ ngập nắng.

Căn hộ duplex ngập tràn ánh ánh nắng ở Hà Nội: Có nước chảy cây xanh, không gian thoáng đãng cho các hoạt động của gia đình - Ảnh 11.
Căn hộ duplex ngập tràn ánh ánh nắng ở Hà Nội: Có nước chảy cây xanh, không gian thoáng đãng cho các hoạt động của gia đình - Ảnh 12.

Phòng ngủ master được trang trí theo phong cách Nhật Bản, đơn giản, trang nhã.

Căn hộ duplex ngập tràn ánh ánh nắng ở Hà Nội: Có nước chảy cây xanh, không gian thoáng đãng cho các hoạt động của gia đình - Ảnh 13.

Bồn tắm có view siêu đẹp.

Căn nhà là tâm huyết của vợ chồng chị Lan Anh sau 5 năm nỗ lực làm việc và kinh doanh. Chị tâm sự, trong thời gian 5 năm qua, đã có những lúc mệt mỏi tưởng như đã bỏ cuộc với ước mơ có một tổ ấm thực sự của gia đình. Nhưng may mắn thay, những cơ hội mới trong công việc đã giúp vợ chồng chị tìm lại sự gắn kết với nhau và cùng hiện thực hóa được ước mơ năm nào.

Ảnh: FB Nguyễn Lan Anh

Hoàng Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên