TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Căn hộ thiết kế theo phong cách minimal, ngập tràn ánh sáng tự nhiên: Nội thất mang hơi hướng tối giản, chi phí chỉ 200 triệu cũng đủ ưng ý khiến gia chủ dù đi đâu cũng muốn về nhà!

17-06-2021 - 13:25 PM | Sống

Căn hộ thiết kế theo phong cách minimal, ngập tràn ánh sáng tự nhiên: Nội thất mang hơi hướng tối giản, chi phí chỉ 200 triệu cũng đủ ưng ý khiến gia chủ dù đi đâu cũng muốn về nhà!

Căn hộ xinh xắn được thiết kế đơn giản, thoáng mắt mà vẫn rất ấm cúng, sang trọng.

Phong cách sống tối giản dường như đang ngày càng được yêu thích hơn. Nhiều người muốn đơn giản hóa cuộc sống, từ các mối quan hệ, thông tin, thời trang cho đến trang trí nhà cửa, nội thất… Giá trị cốt lõi của phong cách tối giản chính là nhưng chạy theo sự phù phiếm, có vừa đủ để sống nhẹ nhõm, hạnh phúc.

Chia sẻ trên group kín về không gian sống, không gian căn hộ 74m2 của một gia đình chị Mai Anh - anh Hiếu ở Hà Nội được thiết kế theo phong cách minimals nhận được nhiều lời khen ngợi của các thành viên. 

Chị Mai Anh chia sẻ: "Nhà tôi mê phong cách của mấy căn hộ minimal bên Hàn lắm. Cũng mong nhà mình mang hơi hướng tối giản, màu sắc tươi sáng dễ chịu, xinh xắn một chút nên mình đã nhờ bên thiết kế thi công thực hiện dựa trên ý tưởng này. Chủ yếu là muốn căn hộ nhỏ mà không chật chội, tận dụng được diện tích để em bé có chỗ hoạt động thoải mái".

Theo chia sẻ của chị Mai Anh, đây là căn hộ gia đình chị mua đã lâu và nó là căn hộ rất ý nghĩa vì là ngôi nhà đầu tiên mà gia đình nhỏ của em chuyển tới sinh sống. Căn hộ chỉ vào khoảng 74m2 và khi nhận nhà đã có nội thất cơ bản như trần tường sàn, vệ sinh. Bố trí căn hộ ban đầu khá hợp lý nên gia đình chị chỉ động một chút đến phần cải tạo thô để tạo điểm nhấn cho không gian. Thời gian hoàn thiện trong khoảng thời gian hơn 1 tháng là gia đình có thể về ở.

Căn hộ thiết kế theo phong cách minimal, ngập tràn ánh sáng tự nhiên: Nội thất mang hơi hướng tối giản, chi phí chỉ 200 triệu cũng đủ ưng ý khiến gia chủ dù đi đâu cũng muốn về nhà! - Ảnh 1.

Căn hộ có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và logia. Chị Mai Anh lựa chọn tone màu trắng làm chủ đạo, điểm nhấn là màu nâu nhạt và một số ít màu khác để tạo cảm giác không gian rộng hơn.

Căn hộ thiết kế theo phong cách minimal, ngập tràn ánh sáng tự nhiên: Nội thất mang hơi hướng tối giản, chi phí chỉ 200 triệu cũng đủ ưng ý khiến gia chủ dù đi đâu cũng muốn về nhà! - Ảnh 2.

Phòng khách với TV âm tủ. Tủ TV được thiết kế khoét âm một phần vào tường phòng ngủ. Tất cả thiết bị chỉ trên một mặt phẳng để có diện tích cho em bé vui chơi và chạy nhảy khi bé biết đi.

Căn hộ thiết kế theo phong cách minimal, ngập tràn ánh sáng tự nhiên: Nội thất mang hơi hướng tối giản, chi phí chỉ 200 triệu cũng đủ ưng ý khiến gia chủ dù đi đâu cũng muốn về nhà! - Ảnh 3.

2 màu trắng với nâu kết hợp với nhau làm cho phòng khách có cảm giác nhẹ nhàng mà ấm cúng, không mất đi cái chất tối giản.

Căn hộ thiết kế theo phong cách minimal, ngập tràn ánh sáng tự nhiên: Nội thất mang hơi hướng tối giản, chi phí chỉ 200 triệu cũng đủ ưng ý khiến gia chủ dù đi đâu cũng muốn về nhà! - Ảnh 4.

Tủ bếp làm thoáng phía trên vì diện tích bếp không được lớn và còn hẹp ngang. Điều này giúp có nhiều ánh sáng đèn và ánh sáng tự nhiên cho khu bếp hơn. 

Căn hộ thiết kế theo phong cách minimal, ngập tràn ánh sáng tự nhiên: Nội thất mang hơi hướng tối giản, chi phí chỉ 200 triệu cũng đủ ưng ý khiến gia chủ dù đi đâu cũng muốn về nhà! - Ảnh 5.

Không gian bếp đơn giản mà tinh tế, tiện dụng.

Căn hộ thiết kế theo phong cách minimal, ngập tràn ánh sáng tự nhiên: Nội thất mang hơi hướng tối giản, chi phí chỉ 200 triệu cũng đủ ưng ý khiến gia chủ dù đi đâu cũng muốn về nhà! - Ảnh 6.

Từ phòng bếp nhìn ra khu vực bàn ăn.

Căn hộ thiết kế theo phong cách minimal, ngập tràn ánh sáng tự nhiên: Nội thất mang hơi hướng tối giản, chi phí chỉ 200 triệu cũng đủ ưng ý khiến gia chủ dù đi đâu cũng muốn về nhà! - Ảnh 7.

Khu vực bàn ăn sử dụng ghế băng để có thể ngồi nhiều người nếu cần .

Chị Mai Anh chia sẻ: "Một thứ quan trọng nữa mà mình muốn trong ngôi nhà đó là ánh sáng. Phải đủ ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo thì phải dịu nhẹ. Đi làm cả ngày nắng nôi rồi ánh sáng màn hình vi tính mệt mỏi lắm rồi, về nhà là phải thư giãn nghỉ ngơi nên ánh sáng không được làm mình khó chịu. Ngoài đèn của chủ đầu tư bàn giao, mình đã lắp thêm đèn rọi chiếu điểm ánh sáng chỉ 3-5w nên không chói mắt mà phòng lúc nào cũng riu riu dễ chịu. Buổi tối bật đèn này mà ngồi sofa dễ ngủ lúc nào không hay".

Căn hộ thiết kế theo phong cách minimal, ngập tràn ánh sáng tự nhiên: Nội thất mang hơi hướng tối giản, chi phí chỉ 200 triệu cũng đủ ưng ý khiến gia chủ dù đi đâu cũng muốn về nhà! - Ảnh 8.

Phòng ngủ được thiết kế tối giản, sử dụng gam màu tươi sáng, mát mắt.

Căn hộ thiết kế theo phong cách minimal, ngập tràn ánh sáng tự nhiên: Nội thất mang hơi hướng tối giản, chi phí chỉ 200 triệu cũng đủ ưng ý khiến gia chủ dù đi đâu cũng muốn về nhà! - Ảnh 9.

Tủ đồ trong phòng ngủ được thiết kế đơn giản, tiện dụng.

Chị Mai Anh chia sẻ, chi phí thiết kế và thi công nội thất của căn hộ vào khoảng 200 triệu đồng. Nhưng chị và gia đình đủ ưng ý với không gian sống ấm cúng của mình. Những bức ảnh ảnh được chị Mai Anh tự chụp sau một thời gian sống ở tổ ấm này.

Khi chia sẻ không gian tổ ấm của mình trên group kín, hầu hết mọi người đều dành lời khen cho không gian đơn giản, thoáng mắt mà ấm cúng, sang trọng của căn hộ nhà chị Mai Anh. 

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thiên An

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên