TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Căn hộ tối giản, đủ tiện nghi, thiết kế và thi công chỉ 200 triệu đồng: Phù hợp với gia đình nhỏ, cần tiết kiệm chi phí và không gian

16-07-2021 - 11:00 AM | Sống

Căn hộ tối giản, đủ tiện nghi, thiết kế và thi công chỉ 200 triệu đồng: Phù hợp với gia đình nhỏ, cần tiết kiệm chi phí và không gian

Giữa các phong cách nội thất hiện nay, tối giản là lựa chọn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là những gia đình cần tiết kiệm chi phí và không gian sinh sống.

Căn hộ có diện tích 70 m2 ở quận 9, TP Hồ Chí Minh, được hoàn thiện trong 25 ngày với chi phí khoảng 200 triệu đồng. Với diện tích đó, KTS đã phân bổ và tích hợp công năng của các không gian, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia chủ nhưng theo tiêu chí tối giản nhưng tiện dụng. 

Dựa vào kinh nghiệm và khảo sát hiện trạng căn hộ, KTS đã đưa ra phương án thiết kế hợp lý, đầu tư đúng chỗ, không lãng phí không gian, không lãng phí các hạng mục nội thất vô lý.

Với mức chi phí vừa phải, chủ nhà rất hài lòng với căn hộ của mình sau khi hoàn thành. 

Căn hộ tối giản, đủ tiện nghi, thiết kế và thi công chỉ 200 triệu đồng: Phù hợp với gia đình nhỏ, cần tiết kiệm chi phí và không gian - Ảnh 1.

Các không gian phòng khách, phòng ăn được tích hợp, tận dụng ánh sáng tự nhiên để căn hộ thông thoáng.

Căn hộ tối giản, đủ tiện nghi, thiết kế và thi công chỉ 200 triệu đồng: Phù hợp với gia đình nhỏ, cần tiết kiệm chi phí và không gian - Ảnh 2.

Phòng khách ngập ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ tối giản, đủ tiện nghi, thiết kế và thi công chỉ 200 triệu đồng: Phù hợp với gia đình nhỏ, cần tiết kiệm chi phí và không gian - Ảnh 3.

Không gian bếp, khu bàn ăn thông với phòng khách, nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí "thoáng không gian".

Căn hộ tối giản, đủ tiện nghi, thiết kế và thi công chỉ 200 triệu đồng: Phù hợp với gia đình nhỏ, cần tiết kiệm chi phí và không gian - Ảnh 4.

Không gian bếp.

Căn hộ tối giản, đủ tiện nghi, thiết kế và thi công chỉ 200 triệu đồng: Phù hợp với gia đình nhỏ, cần tiết kiệm chi phí và không gian - Ảnh 5.

Góc nhỏ xinh xắn ngay lối vào căn hộ.

Căn hộ tối giản, đủ tiện nghi, thiết kế và thi công chỉ 200 triệu đồng: Phù hợp với gia đình nhỏ, cần tiết kiệm chi phí và không gian - Ảnh 6.

Phòng ngủ thiết kế đơn giản, sử dụng giường ngủ thông minh để có thêm không gian chứa đồ.

Căn hộ tối giản, đủ tiện nghi, thiết kế và thi công chỉ 200 triệu đồng: Phù hợp với gia đình nhỏ, cần tiết kiệm chi phí và không gian - Ảnh 7.

Chiều dài giường ngủ vừa khít với phòng nhưng được bố trí hợp lý, tạo cảm giác phòng thoáng, đủ sáng.

Căn hộ tối giản, đủ tiện nghi, thiết kế và thi công chỉ 200 triệu đồng: Phù hợp với gia đình nhỏ, cần tiết kiệm chi phí và không gian - Ảnh 8.
Căn hộ tối giản, đủ tiện nghi, thiết kế và thi công chỉ 200 triệu đồng: Phù hợp với gia đình nhỏ, cần tiết kiệm chi phí và không gian - Ảnh 9.

Phòng làm việc thông với phòng ngủ.

Theo KTS thiết kế, phong cách tối giản hiện nay được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, "sự tối giản" là nên thiết kế nội thất 1 cách hợp lý, đúng không gian, đúng công năng, và đúng kỹ thuật. Người thiết kế cần có sự tinh tế để sắp đạt không gian vừa đủ, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để hợp lý hóa không gian.

Đối với những gia đình muốn sử dụng phong cách nội thất tối giản, tinh tế, cần đầu tư thời gian để nghiên cứu, thiết kế phù hợp với thực trạng căn hộ cũng như nhu cầu của gia chủ để lên phương án hợp lý. Sự chỉn chu, tỉ mỉ trong thiết kế và thi công sẽ giúp gia chủ có được căn hộ ứng ý, chất lượng.

Ảnh: Minq Bui Photography

Design: Cộng Design

Phương Thu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên