MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cảnh báo hiện tượng mạo danh bệnh viện để quảng cáo thực phẩm

24-04-2019 - 13:45 PM | Thị trường

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác, tránh để các đối tượng mạo danh nhân viên bệnh viện lừa đảo tư vấn, bán thuốc,… có thể gây những rủi ro đáng tiếc và thiệt hại về kinh tế.

Cổng thông tin điện tử Chính phủ cho biết, Bệnh viện Trung ương quân đội 108 nhận được phản ánh về việc một số đoàn mạo danh bệnh viện để khám bệnh, tư vấn sức khỏe và quảng cáo dược phẩm, thực phẩm chức năng hoặc tổ chức các tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh ở Hải Dương, Hải Phòng, Lào Cai và một số tỉnh, thành phố khác.

Liên quan đến vấn đề này, Bệnh viện Trung ương quân đội 108 thông tin, hàng năm, bệnh viện có tổ chức các đoàn dã ngoại, khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà tại một số địa phương. Khi thực hiện ở địa phương nào, bệnh viện đều phối hợp tổ chức chặt chẽ với chính quyền và các cơ quan, đoàn thể địa phương, như: Ủy ban nhân dân, Ban chỉ huy quân sự, Công an, Y tế, Mặt trận Tổ quốc, Thanh niên, Phụ nữ… Đây hoàn toàn là hoạt động dân vận, từ thiện, bệnh viện không thu bất kỳ một khoản tiền nào khi tổ chức các hoạt động này.

Chính vì vậy, Bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác, tránh để các đối tượng mạo danh nhân viên bệnh viện lừa đảo tư vấn, bán thuốc, cung cấp dịch vụ thu tiền… có thể gây những rủi ro đáng tiếc và thiệt hại về kinh tế.

Quỳnh Anh

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên