MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Câu chuyện cảm động của cụ ông nổi tiếng 25 năm cổ vũ World Cup, nay được viết tiếp bởi con trai

16-06-2018 - 19:50 PM | Sống

2 con trai của ông Clovis Fernandes, CĐV lão thành của ĐT Brazil qua đời năm 2015, đã viết tiếp câu chuyện của bố và có mặt ở Nga 2018 để ủng hộ Selecao.

Câu chuyện cảm động của cụ ông nổi tiếng 25 năm cổ vũ World Cup, nay được viết tiếp bởi con trai - Ảnh 1.

Hình ảnh buồn của ông Fernandes vào năm 2014, khi Brazil thua Đức 1-7.

Người hâm mộ có lẽ vẫn còn ấn tượng với gương mặt của CĐV lớn tuổi này. Ông Clovis Fernandes là một CĐV rất cuồng nhiệt của Brazil. Cứ mỗi mùa World Cup, bắt đầu từ Italy 1990, ông Fernandes luôn đi theo để cổ vũ đội tuyển.

2014 là kỳ World Cup cuối cùng người đàn ông này đến sân ủng hộ Neymar và các đồng đội. Đến năm 2015, ông qua đời vì bệnh ung thư, hưởng dương 60 tuổi.

Trải nghiệm của ông Fernandes ở World Cup 2014 trên quê nhà là điều đáng buồn. Ông đã rơi nước mắt khi chứng kiến Selecao thảm bại 1-7 trước Đức ở bán kết.

Năm 2018, Brazil quyết tâm thay đổi hình ảnh, hướng đến mục tiêu giành cúp vàng. Dù ông Fernandes, người được xem là CĐV số 1 của đội tuyển Brazil không còn, nhưng hai con trai của ông đã thay bố viết tiếp câu chuyện cảm động này.

Năm 2018, Frank và Gostavo, hai con trai của ông Clovis đã có mặt tại Nga. Cả hai cũng không quên mang theo chiếc cúp vàng và chiếc mũ mà bố hay đội khi đi cổ vũ World Cup. Họ hy vọng có thể tiếp tục thay ông luôn ủng hộ đội tuyển "vàng xanh".

Câu chuyện cảm động của cụ ông nổi tiếng 25 năm cổ vũ World Cup, nay được viết tiếp bởi con trai - Ảnh 2.
Câu chuyện cảm động của cụ ông nổi tiếng 25 năm cổ vũ World Cup, nay được viết tiếp bởi con trai - Ảnh 3.

Brazil năm nay nằm chung bảng với Thụy Sỹ, Costa Rica và Serbia.

Theo Tiểu Bạch

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên