TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Câu chuyện chất lượng của Tập đoàn Herbalife Nutrition toàn cầu

22-05-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Câu chuyện chất lượng của Tập đoàn Herbalife Nutrition toàn cầu

Mỗi ngày, hàng triệu người trên toàn cầu đang sử dụng các sản phẩm của Herbalife Nutrition. Các sản phẩm dinh dưỡng mục tiêu, kiểm soát cân năng, dành cho vận động và tăng cường năng lượng, và các sản phẩm chăm sóc cá nhân hiện có mặt tại 94 quốc gia.

Từ khâu gieo trồng đến tiêu dùng

Với quy trình từ Gieo trồng đến Tiêu dùng, Herbalife đã thiết lập tiêu chuẩn cao nhất cho Herbalife Nutrition khi nói đến sự xuất sắc của sản phẩm. Quy trình này bắt đầu từ việc trồng trọt, tuyển lựa và chế biến các thành phần nguyên liệu, sau đó pha trộn các thành phần nguyên liệu với nhau và cuối cùng là đóng gói bột pha trộn vào hộp thành phẩm. Tại mỗi nhà máy, nguyên liệu thô được kiểm soát khi đến và được lấy mẫu để kiểm tra và đánh giá chất lượng.

"Chúng tôi sử dụng quy trình phát triển sản phẩm theo từng giai đoạn, với hàng trăm công đoạn kiểm tra và hơn 60 lần phê duyệt để đảm bảo mọi khía cạnh của sản phẩm, từ đảm bảo chất lượng, an toàn, khoa học và tuân thủ quy định đến cảm quan và thiết kế nhãn mác đều tuân thủ thông số kỹ thuật của chúng tôi. Quá trình toàn diện này có thể mất tới 18 tháng để hoàn thành và hơn 300 nhân viên kỹ thuật có bằng chuyên môn về khoa học (hơn 10% trong số đó là tiến sĩ) của chúng tôi giữ vai trò then chốt trong việc hiện được điều này", Ông Gary Swanson, Phó Chủ tịch Cấp cao, Đảm bảo và Kiểm soát Chất lượng toàn cầu của Tập đoàn Herbalife Nutrition cho biết.

Herbalife Nutrition sử dụng công cụ quản lý vòng đời sản phẩm bằng hệ thống điện tử có tên Agile (của Oracle) để theo dõi từng sản phẩm mới thông qua quy trình này và sau cùng là lưu giữ tất cả dữ liệu và thông số kỹ thuật của từng sản phẩm. Công ty sử dụng quy trình này cũng như các công cụ này để đảm bảo sứ mệnh quản lý vòng đời sản phẩm cho hàng trăm lần tung sản phẩm tại 94 thị trường trên toàn thế giới.

Chất lượng đồng nhất trên toàn cầu

Herbalife Nutrition thiết lập một quy chuẩn toàn cầu về chất lượng. Các tiêu chuẩn giống nhau được áp dụng tại tất cả 94 quốc gia mà công ty hoạt động. Quy trình kiểm soát chất lượng từ gieo trồng đến tiêu dùng giúp Công ty luôn đảm bảo chất lượng của các sản phẩm Herbalife Nutrition trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Từ đội ngũ tiến sĩ và các nhà khoa học thiết lập tiêu chuẩn đồng nhất của Công ty về chất lượng, đến các phòng thí nghiệm đẳng cấp thế giới đạt được chứng nhận cao nhất (ISO 17025) phản ánh sự tuân thủ nghiêm ngặt của Tâp đoàn đối với các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành, hệ thống kiểm soát chất lượng của Herbalife trên toàn bộ quy trình sản xuất đảm bảo mọi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng chính xác của Công ty.

Chứng nhận ISO 17025 cũng mang lại cho công ty sự tự tin trong các quy trình của mình và tăng thêm sự đảm bảo cho người tiêu dùng rằng các kết quả kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm của công ty là rất chính xác và đáng tin cậy. Và trong khi tiêu chuẩn cao này không mang tính bắt buộc, các công ty cam kết với mục tiêu chất lượng, tính nhất quán và minh bạch nên nỗ lực đạt được tiêu chuẩn cao ISO 17025 để tạo nên một bước tiến dài và thay mặt người tiêu dùng thiết lập nên tiêu chuẩn của ngành.

Câu chuyện chất lượng của Tập đoàn Herbalife Nutrition toàn cầu - Ảnh 1.

Tất cả các phòng thí nghiệm đẳng cấp thế giới của Herbalife Nutrition đạt chứng nhận cao nhất ISO 17025.

Trên toàn thế giới, các sản phẩm và quy trình sản xuất của Herbalife Nutrition luôn tuân thủ các quy định của chính phủ về chất lượng tại 94 thị trường nơi sản phẩm của Công ty được bán.

Các sản phẩm Herbalife Nutrition được ủng hộ mạnh mẽ tại Việt Nam

Ngày nay, với mức sống ngày càng nâng cao, người tiêu dùng càng chú ý nhiều hơn đến việc chăm sóc sức khỏe, do đó các thương hiệu dinh dưỡng đáng tin cậy luôn được chào đón. Herbalife Nutrition đã chính thức có mặt tại Việt Nam trong 10 năm qua và trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng.

Hầu hết các sản phẩm Herbalife Nutrition tại Việt Nam được sản xuất tại Mỹ. Tất cả các lô sản phẩm Herbalife Nutrition được nhập khẩu vào Việt Nam đều được kiểm nghiệm trước khi xuất xưởng để đảm bảo tất cả sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Herbalife Nutrition và tuân thủ các quy định của Bộ Y tế Việt Nam.

Tại Việt Nam, Herbalife Nutrition cung cấp 7 nhóm sản phẩm nao gồm: Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe/ Kiểm Soát Cân Nặng; Hỗ Trợ Sức Khỏe Tim Mạch; Hỗ Trợ Sức Khỏe Tiêu Hóa; Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp; Hỗ Trợ Sức Khỏe Mắt; Vận Động Và Tăng Cường Năng Lượng; Hỗ Trợ Sức Khỏe Cho Làn Da Và Mái Tóc.

Tất cả các sản phẩm của Herbalife Nutrition chính thức nhập khẩu vào Việt Nam đều được đăng ký theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép.

Câu chuyện chất lượng của Tập đoàn Herbalife Nutrition toàn cầu - Ảnh 2.

Herbalife Nutrition tài trợ dinh dưỡng cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm thể thao Herbalife24 ™ của Herbalife Nutrition được xác nhận không có chất bị cấm bởi các tổ chức quốc tế như Cơ quan Chống Doping Hoa Kỳ (USADA), Hiệp hội Điền Kinh Trường Đại học Quốc gia (NCAA), Liên đoàn Bóng đá Quốc gia (NFL) và nhiều hiệp hội thể thao và chuyên gia khác.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên