TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kỳ thú với mô hình kinh doanh khách sạn... ly hôn

13-02-2012 - 16:38 PM |

Kỳ thú với mô hình kinh doanh khách sạn... ly hôn
Các cặp đôi đến đây có thể giải quyết các thủ tục ly hôn 1 cách nhanh chóng nhất.

Khi tình trạng ly hôn trở nên phổ biến mà thủ tục lại rắc rối, doanh nhân Jim Halfens đã sáng lập nên khách sạn này nhằm giúp các cặp đôi có thể kết thúc cuộc hôn nhân 1 cách nhanh chóng nhất.

Vào dịp cuối tuần, các cặp vợ chồng thường cùng nhau thưởng thức những kỳ nghỉ lãng mạn nhưng cũng có nhiều cặp đôi lại biến ngày nghỉ thành thời điểm ly hôn. Để đáp ứng nhu cầu này, tại Hà Lan, một khách sạn đặc biệt đã ra đời.

Doanh nhân Jim Halfens là người đã sáng lập nên khách sạn có 1-0-2 này. Ông cho biết, ở châu Âu ngày nay, tình trạng ly hôn đã trở nên quá phổ biến. Tuy nhiên, các thủ tục lại vô cùng rắc rối, có thể kéo dài hàng tháng trời. Do đó, ông muốn tạo ra một nơi mà các cặp đôi có thể kết thúc cuộc hôn nhân 1 cách nhanh chóng nhất.

Khách sạn ly hôn ở Hà Lan. 
Khách đến đây sẽ được tư vấn và làm các thủ tục pháp lý cần thiết cho việc ly hôn. Bên cạnh đó, khách sạn còn có thêm dịch vụ hòa giải trung gian và 1 nhóm các luật sư có nhiệm vụ giúp đỡ các cặp đôi trong việc chia tài sản, sắp xếp quyền nuôi con, cấp dưỡng cùng những khoản phí khác.

Quản ký khách sạn, anh Ninke Bons cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ thông tin về khách bởi cũng có nhiều cặp đôi đơn thuần chỉ là vào nghỉ ngơi tại khách sạn chứ không hề có ý định chia tay.”

Sau “kỳ nghỉ cuối tuần” ở khách sạn, các cặp vợ chồng coi như đã hoàn thành xong các giấy tờ cần thiết và chỉ chờ đến lúc ra tòa. Có vẻ như khách sạn này không chỉ là nơi “hâm nóng” tình yêu cho các cặp đôi mà còn là nơi giúp họ tan vỡ một cách nhanh nhất.

Clip về khách sạn "độc nhất vô nhị"

Theo Habi 

MASK

kyanh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên