TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cầu nối mới cho các golfer và những người mong muốn tiếp cận môn thể thao "doanh nhân"

27-03-2021 - 14:30 PM | Sống

Cầu nối mới cho các golfer và những người mong muốn tiếp cận môn thể thao "doanh nhân"

Golf đang trở thành môn thể thao được rất nhiều người quan tâm ở Việt Nam.

Năm 2019, tại lễ trao giải golf thế giới lần thứ 6 – World Golf Award (WGA) được tổ chức tại Abu Dhabi, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Việt Nam lần đầu tiên chiến thắng hạng mục "điểm đến golf tốt nhất thế giới năm 2019". Đồng thời đạt giải thưởng "Điểm đến golf tốt nhất châu Á" lần thứ ba liên tiếp tính từ năm 2017. Những giải thưởng này một lần nữa khẳng định tiềm năng phát triển của bộ môn golf và ngành công nghiệp golf Việt Nam.

Với mục tiêu phát triển Golf Việt Nam, Trung tâm đào tạo Golf công nghệ cao Everygolf được sáng lập. Trung tâm đặt mục tiêu trở thành cầu nối giữa các đối tượng tham gia vào ngành công nghiệp golf Việt Nam gồm: người chơi, huấn luyện viên, caddie, trọng tài, nhà quản lý, đơn vị tổ chức sự kiện và những người có mong muốn tiếp cận với golf… nhằm thay đổi chất lượng đào tạo và dịch vụ của ngành công nghiệp golf nước nhà. Tiếp đó, đưa hình ảnh golf Việt Nam tới với cộng đồng quốc tế.

Định hướng hoạt động của trung tâm là gia tăng số lượng và chất lượng người chơi golf tại Việt Nam với sự tiếp cận thông tin đa dạng, đúng chuẩn từ đầu một cách minh bạch và thuận lợi. Cải thiện chất lượng HLV golf hiện có tại Việt Nam thông qua nền tảng công nghệ EG đang phát triển. Cải thiện chất lượng nhân sự trong ngành golf: Caddie, huấn luyện viên, người bán hàng (sales), Marketing trong golf. Tạo cổng thông tin đưa golf Việt Nam ra thế giới và giúp golfer trên thế giới tiếp cận được ngành golf Việt Nam. Tạo ra một điểm đến cho các golfer giải trí, luyện tập, tiếp cận nhiều kiến thức golf ngoài sân chơi và sân tập.

Cầu nối mới cho các golfer và những người mong muốn tiếp cận môn thể thao doanh nhân  - Ảnh 1.

Everygolf Studio là nơi để mọi đối tượng có thể học và chơi golf, đồng bổ sung kiến thức cân thiết về môn thể thao này thông qua sự trợ giúp của những công nghệ huấn luyện golf hàng đầu Việt Nam và đội ngũ HLV có bằng cấp quốc tế. Theo đó, các golfer sẽ có cơ hội tiếp cận với số liệu phân tích trực quan để hiểu hơn về kỹ thuật chơi của bản thân. Từ đó có những cải thiện đúng hướng.

Ngoài ra, Everygolf Studio sẽ thường xuyên tổ chức những buổi học về văn hóa golf, luật golf cơ bản nhằm bổ sung kiến thức cho những người quan tâm tới môn thể thao này. Trong tương lai, trung tâm sẽ xây dựng và phát triển chuỗi talkshow để tạo sợi dây liên kết trong cộng đồng những người yêu golf.

Nam Thu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên