MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

CB giảm lãi suất cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

23-08-2021 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

CB giảm lãi suất cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh có những diễn biến phức tạp, bên cạnh việc ưu tiên mọi nguồn lực để duy trì hoạt động kinh doanh, CB luôn chủ động cùng đồng hành với Khách hàng, đối tác, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và các cơ quan quản lý để giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực của dịch bệnh tới đời sống và nền kinh tế.

Theo đó, dựa trên đánh giá tác động của dịch Covid-2019, Ngân hàng Xây dựng (CB) sẽ giảm lãi suất cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tập trung vào các nhóm Khách hàng chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid-19, với mức lãi suất giảm tới 1% áp dụng từ ngày 17/08/2021 đến hết ngày 30/12/2021. CB lưu ý không áp dụng đối với những khoản vay đang áp dụng lãi suất ưu đãi.

CB giảm lãi suất cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, ngoài chính sách điều chỉnh lãi vay CB còn thực hiện giảm phí dịch vụ cho các giao dịch rút tiền mặt, chuyển tiền liên ngân hàng với thẻ CB Contactless Connect24 áp dụng đến hết ngày 31/12/2021, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa, thanh toán hóa đơn, đảm bảo khoảng cách, không tiếp xúc, an toàn trong mùa dịch của Khách hàng.

Bằng những chương trình hỗ trợ trên, CB mong đây là hành động thiết thực để hỗ trợ Doanh nghiệp, người dân trước tác động của đại dịch COVID-19. CB luôn hy vọng được đồng hành với Khách hàng để thể hiện trách nhiệm của mình trong vai trò đồng hành cùng sự thịnh vượng của Khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Khách hàng liên hệ Hotline 19001816 (24/7) hoặc truy cập website https://www.cbbank.vn/.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên