TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO Central Retail: Mở 6 trung tâm thương mại GO! Mall mới và chuyển 4 siêu thị Big C thành trung tâm thương mại tại Việt Nam

14-07-2020 - 08:31 AM | Kinh tế vĩ mô - Đầu tư

CEO Central Retail: Mở 6 trung tâm thương mại GO! Mall mới và chuyển 4 siêu thị Big C thành trung tâm thương mại tại Việt Nam

Việt Nam chiếm khoảng 20% ​​tổng doanh thu trong năm 2019 của Central Retail, là thị trường lớn nhất của công ty ngoài khu vực Thái Lan.

Tập đoàn bán lẻ Central Retail của Thái Lan đang có kế hoạch mở rộng sự hiện diện tại Việt Nam, mong muốn chạm tới gần 90% tỉnh thành trong 5 năm tới. Công ty này đang đặt mục tiêu giảm sự phụ thuộc vào thị trường quê nhà.

Việt Nam đã thành công trong việc ngăn chặn coronavirus từ rất sớm và chịu ít thiệt hại kinh tế từ đại dịch hơn so với các nước láng giềng. Central Retail, một chi nhánh của Tập đoàn bán lẻ Thái Lan Central Group, mong muốn khai thác sự tăng trưởng liên tục và tiềm năng kinh tế của Việt Nam.

"Chúng tôi sẽ liên tục tìm kiếm cơ hội mở rộng và đầu tư vào Việt Nam", CEO Central Retail, Yol Phokasub nói.

Nhà bán lẻ này dự định sẽ hoạt động tại 55/63 tỉnh thành của Việt Nam tăng từ 39/63 hiện tại. Đây là một phần trong chiến lược mở rộng của Central, và sẽ mở 6 trung tâm thương mại GO! Mall mới cũng như chuyển đổi 4 siêu thị Big C thành trung tâm thương mại tại Việt Nam trong năm nay.

Central Retail vận hành 35 trung tâm thương mại và khoảng 230 siêu thị, cửa hàng điện tử và các nhà bán lẻ khác tại Việt Nam. Việt Nam chiếm khoảng 20% ​​tổng doanh thu trong năm 2019 của Central Retail, là thị trường lớn nhất của công ty ngoài khu vực Thái Lan.

H.A

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên