TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO của Auto Nhật Minh: Thành công nhờ sẵn sàng đương đầu khó khăn

19-05-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO của Auto Nhật Minh: Thành công nhờ sẵn sàng đương đầu khó khăn

Sinh năm 1990, anh Nguyễn Minh Trọng hiện đang là chủ của Auto Nhật Minh chuyên cung cấp ô tô, xe máy cho thị trường. Bên cạnh đó, anh Trọng còn kinh doanh bất động sản và cũng đạt được thành công lớn. Theo anh, thành công trong nhiều nghề không đơn giản chỉ cần có kiến thức mà còn phải sẵn sàng đương đầu với mọi gian khó.


CEO của Auto Nhật Minh: Thành công nhờ sẵn sàng đương đầu khó khăn - Ảnh 1.

Giống như tất cả những người khởi nghiệp khác, anh Nguyễn Minh Trọng cũng phải trải qua không ít khó khăn trong những ngày đầu bước chân vào thương trường. Sự cạnh tranh khốc liệt cùng với những khó khăn bủa vây khiến anh đôi lúc cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, anh luôn tin rằng vạn sự khởi đầu nan, rất nhiều người đã từng vượt qua và thành công nên anh hoàn toàn có thể làm được. Khi xác định những khó khăn chỉ là tạm thời, anh Nguyễn Minh Trọng lại có thêm động lực để bước tiếp.

CEO của Auto Nhật Minh: Thành công nhờ sẵn sàng đương đầu khó khăn - Ảnh 2.

Trên hành trình thành lập Auto Nhật Minh, anh Nguyễn Minh Trọng cho biết khó khăn như một người bạn đồng hành và một người lãnh đạo buộc phải đương đầu, giải quyết và vượt qua. Anh cho rằng nếu mình không có lựa chọn nào khác thì tại sao không thoải mái nhìn thẳng vào vấn đề, xem nhẹ mọi thứ để nỗ lực vượt qua. Thay vì cảm thấy bế tắc, sụp đổ, anh Nguyễn Minh Trọng cho biết anh quen dần với những gian khổ, thậm chí còn coi đây là những bài học để tôi luyện bản lĩnh, sức chịu đựng của mình.

Chính vì vậy, anh Nguyễn Minh Trọng luôn giữ được tinh thần ổn định, thoải mái và ung dung khi khó khăn bất ngờ ập đến. Với anh, mọi khó khăn đều có cách giải quyết, quan trọng là mình phải bình tĩnh, giữ được cái đầu lạnh để không bị cuống dẫn đến các hành động sai lầm.

CEO của Auto Nhật Minh: Thành công nhờ sẵn sàng đương đầu khó khăn - Ảnh 3.

Đến nay, khi Auto Nhật Minh đang trở thành một trong những địa chỉ cung cấp xe ô tô tin cậy của khách hàng trên cả nước thì anh Nguyễn Minh Trọng lại càng khắt khe trong dịch vụ, lựa chọn sản phẩm để mang đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Đặc biệt, anh Nguyễn Minh Trọng xác định khi quy mô càng mở rộng thì khó khăn cũng sẽ lớn hơn, do đó, anh vẫn luôn tâm niệm sẽ tiếp tục làm việc hết mình và sẵn sàng đón chờ những khó khăn sắp tới.

Ngoài công việc kinh doanh ô tô, xe máy, anh Nguyễn Minh Trọng cũng tham gia kinh doanh bất động sản khu vực Đồng Nai. Là một trong những lĩnh vực phức tạp, anh Nguyễn Minh Trọng cho rằng làm bất động sản phải thật tỉnh táo vì thị trường liên tục biến đổi. Thậm chí phải chấp nhận những khó khăn như thị trường xáo trộn, giá nhà đất giảm đột ngột và tìm phương án phù hợp để khắc phục, thu hồi vốn. Anh Nguyễn Minh Trọng cho biết kinh doanh bất động sản cũng nhiều cạm bẫy, cám dỗ nên nếu không có tinh thần xem nhẹ mọi thứ, thất bại chính là hậu quả nhãn tiền trong chớp mắt.

CEO của Auto Nhật Minh: Thành công nhờ sẵn sàng đương đầu khó khăn - Ảnh 4.

Sau thời gian làm quen và học hỏi, anh Nguyễn Minh Trọng đã dần đạt được thành tựu trong lĩnh vực bất động sản. Từ đó, anh cân bằng giữa hai công việc để có thể làm tốt cả hai cũng như đảm bảo chất lượng cho mọi khách hàng. Vì anh Nguyễn Minh Trọng cho rằng dù làm nghề gì thì đều cần có cái tâm. Do đó, tất cả khách hàng lựa chọn dịch vụ của anh đều rất hài lòng.

Hiện nay, anh Nguyễn Minh Trọng đang rất hài lòng với cuộc sống của mình và luôn cảm ơn bản thân đã vượt qua gian khó để tạo dựng được sự nghiệp như bây giờ. Hy vọng rằng với đam mê công việc, tinh thần quật cường trước khó khăn, anh Nguyễn Minh Trọng sẽ còn thành công hơn nữa để chinh phục các đỉnh cao tiếp theo trong sự nghiệp.

Cửa hàng xe Ôtô & Môtô Nhật Minh

Địa chỉ: ấp Suối Sóc, xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 0977.21.21.22 - 0943.555.655

Facebook: https://www.facebook.com/louis.nguyen.562114

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên