TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO của Phương Bình Group khát khao nâng tầm ngành F&B Việt Nam

09-08-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO của Phương Bình Group khát khao nâng tầm ngành F&B Việt Nam

Là một người đam mê kinh doanh và có mối quan tâm lớn đối với ngành F&B, CEO Bình Nguyễn thành lập nên Phương Bình Group với mong muốn được góp phần công sức cùng các thương hiệu phát triển ngành F&B Việt Nam lên một tầm cao mới.

CEO Bình Nguyễn và giấc mơ nâng tầm ngành F&B Việt Nam

Sinh ra và lớn lên ở vùng thủ phủ cà phê Đắk Lắk, từng nhận được học bổng 322 của Chính Phủ dành cho những sinh viên xuất sắc khi theo học tại Học Viện Bưu Chính Viễn Thông, anh Bình Nguyễn có cho mình rất nhiều lựa chọn đầy triển vọng trong sự nghiệp. Ra trường, cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp loại ưu ngành Kỹ sư Điện tử Viễn thông, anh đã đầu quân cho tập đoàn Intel của Mỹ.

Tuy nhiên, vào năm 2014, nhận thấy được tiềm năng phát triển của mô hình cung cấp giải pháp về nguồn đầu vào cho các doanh nghiệp F&B thông qua nền tảng số hóa phát triển, anh đã mạnh dạn từ bỏ công việc hiện tại, quyết định thành lập nên Phương Bình Group với mong muốn được mang đến những giá trị lớn hơn cho ngành F&B Việt Nam.

"Lúc doanh nghiệp mới thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động, có rất nhiều vấn đề xảy ra từ vận hành kinh doanh cho đến tìm nguồn và nhập hàng hoá, tìm kiếm khách hàng… Để mọi việc được thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất, tôi đều tự mình thực hiện và giải quyết từng vấn đề một. Tuy vất vả nhưng tôi rất vui vì mình có thể góp phần công sức vào việc phát triển ngành F&B ở nước ta và tin rằng đây là hướng đi đúng đắn cho bản thân mình" - Anh Bình Nguyễn chia sẻ.

CEO của Phương Bình Group khát khao nâng tầm ngành F&B Việt Nam - Ảnh 1.

Phương Bình Group là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp F&B thông qua nền tảng số hóa

Sau nhiều năm hoạt động và kinh doanh, dưới sự dẫn dắt và quản lý của CEO Bình Nguyễn, Phương Bình Group đã ngày càng phát triển và thực sự trở thành nhà cung cấp trang thiết bị và nguyên liệu cho các doanh nghiệp F&B hàng đầu. Nhờ có sự trợ giúp và tư vấn từ Phương Bình Group, các thương hiệu dần xây dựng được cho mình đề án hoạt động với quy trình chặt chẽ từ nguồn đầu vào sản phẩm, chất lượng thành phẩm làm ra cho đến dịch vụ phục vụ.

CEO của Phương Bình Group khát khao nâng tầm ngành F&B Việt Nam - Ảnh 2.

Phương Bình Group là nhà phân phối trang thiết bị, nguyên liệu của nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.

Trang thiết bị, nguyên liệu của Phương Bình Group đều được phân phối chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Icetro, Hoshizaki, Bunn, Skipio, Bianchi Vending… có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và thông qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đầu ra. Đây đều là những đối tác quốc tế được chính CEO Bình Nguyễn tìm kiếm và thuyết phục bằng khả năng nhạy bén, linh hoạt và thông thạo ngôn ngữ của mình.

Phương Bình Group - Mang lại giải pháp toàn diện và tối ưu cho doanh nghiệp

Hiện nay, Phương Bình Group sở hữu số lượng khách hàng lên đến con số hàng trăm nghìn, hân hạnh được là đơn vị đồng hành của nhiều nhãn hàng lớn ở Việt Nam như Lotteria, CGV, The Coffee House, Ministop, Big C,...

Với phương châm "Sống trong đời sống cần có một tấm lòng", CEO Bình Nguyễn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện trong cộng đồng, luôn hướng Phương Bình Group đến mô hình phát triển chất lượng và an toàn nhất. Ở thương hiệu này, chất lượng sản phẩm và dịch vụ phục vụ luôn không ngừng được cải thiện, nâng cao từng ngày.

CEO của Phương Bình Group khát khao nâng tầm ngành F&B Việt Nam - Ảnh 3.

CEO Bình Nguyễn luôn hướng Phương Bình Group đến mô hình phát triển chất lượng và an toàn nhất.

Các doanh nghiệp khi đến với Phương Bình Group đều sẽ được hỗ trợ, tư vấn tận tình về giải pháp sử dụng trang thiết bị, nguyên liệu một cách tối ưu, demo nước, setup menu quán và tổ chức đào tạo pha chế, Barista nếu có nhu cầu. Sản phẩm đã mua đều được giao tận nơi, áp dụng chế độ bảo hành, bảo trì trong thời gian sớm nhất.

CEO của Phương Bình Group khát khao nâng tầm ngành F&B Việt Nam - Ảnh 4.

Phương Bình Group sở hữu số lượng khách hàng lên đến con số hàng trăm nghìn

Phương Bình Group hiện kinh doanh trên nhiều lĩnh vực từ ngành F&B, hàng gia dụng, mỹ phẩm cho đến cả bất động sản. Sự thành công của doanh nghiệp ngày hôm nay chính là nhờ niềm đam mê mãnh liệt và khát khao nâng tầm ngành F&B Việt Nam của CEO Bình Nguyễn vừa có tâm, vừa có tầm.

Thông tin liên hệ:

Phương Bình Group - Đột phá không ngừng

Website: Phuongbinhgroup.com.vn/

Hotline: 02873038123

Facebook: https://www.facebook.com/binhpbg

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên