TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO Đặng Duy Linh “Gavis thi công nội thất cho khách hàng như làm nhà cho mình”

16-12-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO Đặng Duy Linh “Gavis thi công nội thất cho khách hàng như làm nhà cho mình”

Ông Đặng Duy Linh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Gavis, cho rằng công ty nội thất phải đặt tâm huyết vào căn hộ và làm cẩn thận như làm cho nhà của mình, từ khâu tư vấn cho khách hàng, triển khai thiết kế, sản xuất và lắp đặt.

Nội thất là một phần quan trọng không thể thiếu trong một ngôi nhà. Bởi vậy, khi chọn mua hay thi công nội thất ngôi nhà có rất nhiều điều cần phải tính toán, cân nhắc.

Để có cái nhìn tổng thể về ngành nghề sản xuất, thi công nội thất, Ông Đặng Duy Linh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Gavis đã có những chia sẻ về quy mô, hoạt động của Công ty và giúp gia chủ có được ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng mà còn đạt được những yêu cầu về công năng, tính thẩm mỹ, đặc biệt là sự bền vững và kinh tế.

Trong những năm gần đây, thị trường đón nhận hàng nghìn căn hộ chung cư với các diện tích lớn nhỏ. Và nhiều khách hàng mua có nhu cầu tìm đến đơn vị thiết kế nội thất để hoàn thiện trọn gói căn nhà. Vậy nội thất Gavis đã có chiến lược gì để phục vụ đối tượng khách hàng này?

Một trong những tiêu chí để Gavis lấy lòng tin của khách hàng là chất lượng dịch vụ, rồi tới nhanh, đẹp, tinh tế. Sự lựa chọn của khách hàng cũng đa dạng hơn, tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nội thất.

Khách hàng hiện nay cũng có nhiều lựa chọn phong cách cho căn hộ, từ thiết kế tân cổ điển đến thiết kế hiện đại… Đơn vị nào hiểu được khách hàng, đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng sẽ có được chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Tôi cũng thuộc gu người kỹ tính, tỉ mỉ và yêu cái đẹp. Vì vậy, đẹp là một trong những tiêu chí quan trong của Gavis khi thiết kế. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, trong năm vừa qua, Gavis đã mạnh dạn đổi mới hoàn toàn từ bộ máy hoạt động, định hướng xa hơn và ứng dụng nhiều công nghệ mới vào sản xuất nội thất, chúng tôi sẵn sàng tiên phong đầu tư máy móc hiện đại để những sản phẩm tinh tế hoàn hảo cho căn hộ của khách hàng.

Có thâm niên nghề mộc từ những năm 90, Gavis có bề dày lịch sử và uy tín lớn trên thị trường. Đây có phải nền tảng cốt lõi để nội thất Gavis định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng?

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển và thay đổi, Chúng tôi luôn đổi mới mình, cũng như đổi mới phong cách thiết kế để cho ra những sản phẩm mang hơi hướng độc đáo, phù hợp với xu hướng thị trường. Sản phẩm nghiệm thu cho khách hàng đạt chuẩn mực về công năng, hoàn thiện về thẩm mỹ và đặc biệt cam kết chất lượng cho từng sản phẩm. Đây chính là nền tảng giá trị cốt lõi, là tiêu chí hoạt động của công ty trong nhiều năm qua.

Trong quá trình hợp tác, Gavis luôn đề cao ý tưởng của khách hàng, sẵn sàng dành thời gian tư vấn về vật liệu, màu sắc, phong cách thiết kế, bố trí phong thuỷ và dự toán chi tiết cho khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp cụ thể để xây dựng một bản thiết kế hoàn chỉnh trước khi đi vào sản xuất.

Tôi luôn nói với các cộng sự của mình rằng chúng ta cần đặt tâm huyết vào sản phẩm: từ khâu tư vấn cho khách hàng, triển khai thiết kế, cho đến sản xuất và lắp đặt cũng phải làm cẩn thận, tỉ mỉ. Chúng ta thi công nội thất cho khách hàng như làm cho chính ngôi nhà cho mình. Đấy chính là giá trị của sản phẩm trong căn hộ mà chúng tôi muốn mang tới cho khách hàng.

Nếu tôi trở thành khách hàng của Gavis, tôi sẽ có các quyền lợi gì?

Với Gavis, mọi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu phong cách, ý tưởng không gian mà bạn mong muốn. Từ đó đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn bố cục, thiết kế, không gian, vật liệu và đưa ra lộ trình sản xuất. Ngoài ra, Gavis còn có các chính sách hỗ trợ và bảo hành dài hạn.

Quy trình thi công nội thất của Gavis khép kín từ khâu tư vấn, thiết kế, sản xuất đến lắp đặt. Hiển nhiên, giá thành sẽ giảm so với các đơn vị không có nhà xưởng, hoặc chỉ có nhà xưởng nhưng không có thiết kế. Hơn nữa, bạn được giám sát chất lượng từng khâu, từng hạng mục trong căn hộ khi đang sản xuất tại nhà xưởng, điều đó có nghĩa sản phẩm luôn trong tầm kiểm soát của bạn.

Trong thời gian tới, định hướng phát triển của nội thất Gavis như thế nào?

Hiện nay chúng tôi tập trung vào thế mạnh thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự. Với định hướng hoạt động rõ ràng, tôi và ban lãnh đạo công ty cũng như nhân viên luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm đẹp, giá trị bằng cách làm việc khoa học, nghiêm túc, và tận tâm.

Với những thành công trong thời gian qua và tiềm lực hiện có, chúng tôi tin rằng Gavis sẽ có những chiến lược đột phá để đạt được mục tiêu đã đề ra. Gavis sẽ trở thành đơn vị sản xuất nội thất nằm top đầu của thị trường, hứa hẹn sẽ xâm nhập thị trường miền Nam và vươn ra tầm Quốc tế trong tương lai.

Xin cảm ơn ông!

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên