MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

CEO F5 Group tiết lộ bí quyết kinh doanh mỹ phẩm online hiệu quả

27-09-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Tràn ngập trên các mạng xã hội là quảng cáo về sản phẩm đặc biệt là mỹ phẩm với đa dạng loại nguồn gốc, mức giá thành, tuy nhiên, đầu tư kinh doanh online mỹ phẩm có thực sự hiệu quả?

Ngày 24/9 vừa qua, F5 Group đã tiếp nhận chuyển giao nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp Gluta White đồng thời ra mắt hệ thống online hỗ trợ kinh doanh mỹ phẩm khép kín. Trong buổi lễ đã mở ra nhiều điều bất ngờ về kinh doanh online.

Kinh doanh online đang là xu thế của thời đại công nghệ hiện nay. Sự tự lập, sự trải nghiệm cùng những con số thu nhập khủng đáng mơ ước là điều mọi người thường nghĩ đến khi bắt đầu dấn thân vào con đường kinh doanh này. Tuy nhiên trên thực tế 2/3 người khởi nghiệp từ kinh doanh online lại nhanh chóng thất bại, không thu hút được khách hàng, thậm chí phá sản, chỉ một số ít có thể đạt được thành công.

Kinh doanh online đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách bởi mặt hàng lựa chọn kinh doanh cần được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng, phương pháp marketing phải phù hợp, thị trường cạnh tranh.

Sự đa dạng của các loại sản phẩm kinh doanh online, đặc biệt là với thị trường mỹ phẩm đang bị bão hòa vì có quá nhiều dòng mỹ phẩm trôi nổi, không được kiểm định về chất lượng và nguồn gốc.

CEO F5 Group - Nguyễn Bá Hưởng - Doanh nhân, chuyên gia marketing đã tìm nguồn cảm hứng từ chính thị trường kinh doanh mỹ phẩm mà nhiều người đã “chịu thua”, và quyết định đi lên từ việc khẳng định nhãn hiệu mỹ phẩm Việt Nam với rất nhiều người đang tin dùng.

CEO Nguyễn Bá Hưởng chọn dòng mỹ phẩm cao cấp Gluta White, với hệ thống nhà máy rộng hơn 2.000 m2 tại Vĩnh Long, sản xuất trên công nghệ được chuyển giao từ Mỹ, hệ thống kiểm soát hình dạng kích thước ở qui mô nanomet với phạm vi kích thước từ 1 – 100 nanomet.

Khi kiểm soát được chất lượng sản phẩm sẽ cung cấp cho khách hàng, người sử dụng được tốt nhất, điều này giúp tạo vị trí vững chắc của Gluta White trên thị trường. Từ đó sẽ triển khai mở rộng, bằng kênh phân phối, và Sàn Đồ Tốt ra đời là kênh phân phối ứng dụng hệ thống marketing tự động hóa đã mở ra hướng đi mới cho thương mại điện tử mỹ phẩm.

F5 Group giới thiệu hệ thống online hỗ trợ kinh doanh mỹ phẩm khép kín giúp kinh doanh mỹ phẩm online trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
F5 Group giới thiệu hệ thống online hỗ trợ kinh doanh mỹ phẩm khép kín giúp kinh doanh mỹ phẩm online trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vì vậy khi lựa chọn kinh doanh online sẽ thực sự mang lại lợi nhuận khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm, đảm bảo chất lượng, được hỗ trợ về kiến thức cũng như các phương pháp marketing phù hợp trong từng thời điểm.

Đặc biệt với theo như quan điểm của doanh nhân Nguyễn Bá Hưởng trong vai trò CEO F5 Media chia sẻ: Khi kinh doanh online việc làm marketing online là rất cần thiết, với các chủ cửa hàng, doanh nghiệp cần xây dựng được hệ thống các kênh bán hàng của riêng mình và cần kiểm soát từng kênh (Facebook, Zalo, sàn giao dịch, website…), đa dạng kênh bán và cách marketing.

Buổi lễ còn có sự góp mặt, chia sẻ của các chuyên gia về marketing, Zalo, chuyên gia Da liễu…
Buổi lễ còn có sự góp mặt, chia sẻ của các chuyên gia về marketing, Zalo, chuyên gia Da liễu…

Ngoài ra đến với chương trình còn có các diễn giả, doanh nhân, luật sư, nhà đào tạo trong các lĩnh vực kinh doanh, marketing như: ông Phạm Thành Long - diễn giả, luật sự, nhà đào tạo, đã truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy mọi người thay đổi tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

Đồng thời còn có ông Nguyễn Trọng Thơ - giám đốc Inet đã chia sẻ xu hướng kênh bán hàng Affiliate đã tích hợp cùng F5 Group giúp Gluta White phát triển mạnh mẽ hơn. Ông Nguyễn Trường Duy - Giám đốc phát triển kinh doanh Zalo Ads chia sẻ về hiệu quả khi F5 Media là đối tác cao cấp của Zalo – hỗ trợ giúp các đơn vị có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng trên internet thông qua các công cụ Marketing Online, đặc biệt là quảng cáo trên Zalo Ads để dễ dàng mang lại được hiệu quả cao.

Kết thúc buổi lễ công bố đem lại nhiều trải nghiệm mới cho những phụ nữ yêu làm đẹp Việt Nam cũng như tiềm năng kinh doanh online mỹ phẩm trên nhiều kênh theo xu hướng mới nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV F5 Beauty

Hotline: 19002007

Website: http//www.glutawhite.vn.

A.D

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên