TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO Kids 2018 – Ươm mầm tài năng thương gia

24-07-2018 - 08:00 AM | Sống

CEO Kids 2018 – Ươm mầm tài năng thương gia

Với ý nghĩa đặc biệt: Ươm mầm các “hạt giống” tài năng trở thành những nhà lãnh đạo tương lai, CEO Kids Festival – Ngày hội thương gia nhí mùa 5 với sự đồng hành của trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA (một thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng) đã chính thức khởi động trở lại, hứa hẹn mang đến một hành trình mới sôi động, hấp dẫn hơn cho các bé trong độ tuổi từ 4-12.

Tuyển dụng và huấn luyện những thương gia nhí

Tài năng của các em được ví như những “hạt giống” cần được phát hiện, ươm mầm, tạo điều kiện nảy mầm và chăm sóc đúng cách mới có thể “đơm hoa kết trái”. Và giáo viên của trường SNA chính là những người ươm mầm, tạo điều kiện cho các em phát huy tài năng của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Kết hợp với chương trình giảng dạy mỗi ngày, SNA còn thể hiện sự chăm chút cho hành trình tương lai của các em học sinh bằng những hoạt động ý nghĩa và CEO KIDS – Ngày hội thương gia nhí được tổ chức mỗi năm là một minh chứng sống động.

Tiếp nối thành công của những mùa trước, CEO Kids năm nay chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ hơn nữa cho quý phụ huynh và các em học sinh. Cơ hội được hội ngộ cùng hàng trăm CEO kids khắp nơi hội tụ tại sự kiện CEO kids Festival.

Các CEO Kids lọt qua vòng tuyển dụng sẽ được tham gia vào khoá huấn luyện của Học viện CEO Kids diễn ra từ 8h30 - 10h30 trong 3 ngày cuối tuần liên tục là: ngày 21/07 - 28/07 và ngày 04/08. Tại đây, CEO kids sẽ lên kế hoạch kinh doanh để thuyết trình trước các nhà đầu tư nhằm thu hút vốn đầu tư của CEO Kids Capital.

Nhiệm vụ của mỗi đội là mua những mặt hàng phù hợp đến bán trong sự kiện CEO Kids Festival ngày 11/08/2018. Đội chiến thắng là đội đem lại doanh thu cao nhất. Mỗi đội sẽ nhận được một khoản vốn đầu tư cho hoạt động kinh doanh là 3 triệu đồng. Số tiền vốn sẽ được các bạn trả lại cho nhà đầu tư để biến thành học bổng trao tặng cho các bạn học sinh nghèo hiếu học.

Số tiền lợi nhuận sẽ được trao tặng cho các đội để cùng liên hoan. Đội vô địch sẽ nhận được lời mời đi xem phim và ăn trưa miễn phí cùng nhau tại một nhà hàng 5 sao dành cho CEO kids.

Team CEO họp nhóm lên phương án kinh doanh trong Ngày hội Thương Gia 2018.

Hơn cả một sân chơi

Đây không chỉ là 1 sân chơi thông thường mà còn là cách để các em học tập kinh nghiệm từ các thương gia tài năng “đàn anh”, giúp nhà trường và phụ huynh khám phá ra những tốt chất, khả năng lãnh đạo của các em thông qua những hoạt động của ngày hội.

Chương trình như một “thương trường” thu nhỏ, mà tại đây các bé sẽ trở thành những người doanh nhân thành đạt, người lãnh đạo tài ba thông qua tài năng kinh doanh của mình. Bằng khả năng, tư duy, các bé sẽ phải sắp xếp hàng hóa, lên kế hoạch, điều phối nhân viên để thực hiện chiến lược marketing, phương thức bán hàng để có được số lợi nhuận doanh thu cao nhất từ số vốn ban đầu mà trường cấp. Qua đó phát huy tính đồng đội, khả năng thuyết trình và trân trọng hơn giá trị của sức lao động.

Các bậc phụ huynh sẽ vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy các bé tự tin hơn và phát huy năng lực kinh doanh chưa bao giờ thể hiện. Đây sẽ là bước đệm để các em có thêm tình yêu với nghề kinh doanh, định hướng tương lai và phấn đấu trở thành một thương gia giỏi.

Các em học sinh hào hứng tham gia chương trình “CEO Kids - Ngày hội thương gia nhí 2018” do trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tổ chức.

Tham gia khóa huấn luyện ngày đầu tiên 21/7, học sinh Ngô Phan Bảo Duy – Trường SNA chia sẻ: “Em rất hào hứng tham gia chương trình. Em sẽ cùng các bạn lập thành 1 đội và kinh doanh thật tốt, mang về lợi nhuận cao. Và nhất định, tương lai em sẽ phấn đấu thành nhà lãnh đạo giỏi”.

Với phương châm Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) là “Ngôi trường của các nhà lãnh đạo tương lai”. Từ năm học 2018-2019, SNA được tổ chức IB công nhận là ứng viên giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IB, bắt đầu từ tiểu học – PYP. Ban tổ chức chương trình và các em đã sẵn sàng lên dây cót tinh thần, chuẩn bị hành trình đi tìm những CEO Kids tài năng mới 2018.

Nhân dịp này, SNA mang đến gói đầu tư học phí hấp dẫn 12 năm đươc hoàn lại (150.000 – 180.000 USD). Phụ huynh được phép chuyển nhượng không giới hạn gói này và mỗi lần chuyển nhượng, phụ huynh có thể cho con học bất cứ lớp nào. Đây là giải pháp thông minh vừa tiện lợi, vừa an toàn và đặc biệt là tiết kiệm chi phí. Gói học phí này còn giúp các em có cơ hội nhận được học bổng trị giá gần 7 tỷ đồng.

Xem thêm thông tin tại đây.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên