TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

CEO Lê Dung: Giá trị lớn nhất mà tôi tạo nên được chính là sự kết nối yêu thương

10-11-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO Lê Dung: Giá trị lớn nhất mà tôi tạo nên được chính là sự kết nối yêu thương

Làn sóng Covid cùng những biến động bất thường của tự nhiên đã khiến cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, vẫn có những doanh nghiệp chủ động, sáng tạo và linh hoạt, lách qua “khe cửa hẹp”, Công ty Cổ phần đào tạo và phát triển nhân lực DGroup là một trong những doanh nghiệp như thế.

Giá trị cộng đồng – nền tảng phát triển doanh nghiệp bền vững

Trong thời điểm giãn cách xã hội, DGroup đã liên tục đổi mới, tổ chức những lớp đào tạo trực tuyến chia sẻ giải pháp giúp doanh nghiệp tháo gỡ và vượt qua khó khăn, cùng những chuyên gia hàng đầu như Shark Nguyễn Thanh Việt, chuyên gia tài chính cao cấp Nguyễn Trí Hiếu cùng nhiều chuyên gia khác. Đây là giải pháp quan trọng, vừa duy trì hoạt động, giữ được khách hàng và tạo công ăn việc làm cho người lao động. Vì vậy, ngay khi dịch bệnh cơ bản được khống chế, DGroup đã hoạt động ổn định. 24 khoá đào tạo với gần 1.000 học viên được tổ chức trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay, phần nào cho thấy hiệu quả trong cách làm của DGoup đang đi đúng hướng. Trong những kết quả đó có vai trò quan trọng của CEO Lê Dung, Tổng Giám đốc công ty.

CEO Lê Dung: Giá trị lớn nhất mà tôi tạo nên được chính là sự kết nối yêu thương - Ảnh 1.

Đặc biệt, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), DGroup đã tổ chức thành công chương trình gặp mặt, giao lưu của gần 100 CEO tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đây là hoạt động ý nghĩa, giúp các doanh nghiệp liên kết, hợp tác cùng phát triển, nhất là trong bối cảnh hiện nay. Chị Lê Dung - CEO DGroup chia sẻ: "Để vượt qua những khó khăn trong giai đoạn vừa rồi là nhờ sự nỗ lực, đồng lòng của tất cả cán bộ và nhân viên công ty. Nhưng phần quan trọng là sự tin tưởng, yêu thương của các CEO là đối tác, bạn bè".

Để lan tỏa yêu thương tới cộng đồng, doanh nhân Lê Dung cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện như tặng quà cho trẻ em nghèo, chăm lo gia đình chính sách và quyên góp, ủng hộ người dân bị lũ lụt, thiên tai. Nhìn lại DGroup trong thời gian qua ở một khía cạnh tích cực, doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số và nâng cao hiệu quả trong công tác quản trị, theo hướng chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là những yếu tố mà CEO Lê Dung và DGroup đang nỗ lực thực hiện, đưa doanh nghiệp phát triển bền vững và sẵn sàng nắm bắt cơ hội mới.

CEO Lê Dung: Giá trị lớn nhất mà tôi tạo nên được chính là sự kết nối yêu thương - Ảnh 2.

Hành trình 13 năm gặt hái thành công từ những yêu thương

Từ một cô sinh viên ấp ủ mong muốn trở thành doanh nhân đồng hành cùng doanh nghiệp Việt, đến một CEO tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp nhiệt huyết, chuyên nghiệp, CEO Lê Dung đã bứt phá mọi rào cản, trở thành một trong những người đồng hành đáng tin cậy của các doanh nhân Việt trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

"Ngay khi mới ra trường, tôi có cơ hội tiếp xúc với một số giám đốc trẻ, họ có chia sẻ rằng khi doanh nghiệp còn nhỏ, việc quản trị bằng kinh nghiệm có thể thực hiện, tuy nhiên khi doanh nghiệp mở rộng quy mô thì việc quản trị trở nên khó khăn, nhân viên thì thiếu các kỹ năng chuyên nghiệp, giám đốc thì quá bận rộn với công việc, thiếu thông tin và do đó sự phát triển của doanh nghiệp vẫn rất hạn chế. Từ lúc này, mong muốn kết nối doanh nhân với tri thức, thông tin đã nảy lên trong đầu tôi" - chị Dung chia sẻ.

CEO Lê Dung: Giá trị lớn nhất mà tôi tạo nên được chính là sự kết nối yêu thương - Ảnh 3.

13 năm xây dựng và phát triển doanh nghiệp, quãng thời gian không quá dài đối với cuộc đời doanh nhân, nhưng với vai trò của người lãnh đạo như chị Lê Dung, đó là quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Sau khi rời giảng đường Đại học, cũng như nhiều doanh nhân trẻ khởi nghiệp, chị đã phải học hỏi từng ngày, từ nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ kế toán cho đến phương pháp quản trị doanh nghiệp. Cũng bởi vậy, chị hiểu rất rõ những điều mà một doanh nhân cần phải có để xây dựng và phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Trong 13 năm, CEO Lê Dung đã trải qua không ít thăng trầm trong công việc và cuộc sống. Chị từng trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau, tại mỗi vị trí chị đều học hỏi thêm được những bài học quý từ các chuyên gia, đồng nghiệp và đối tác. Trong các cộng đồng Doanh nhân mà Lê Dung tham gia và đồng hành, Lê Dung luôn được các CEO trong cộng đồng đánh giá cao bởi quan điểm sống tích cực, thái độ làm việc chuyên nghiệp và chiều sâu kiến thức của một nữ doanh nhân đang ở độ "chín".

CEO Lê Dung: Giá trị lớn nhất mà tôi tạo nên được chính là sự kết nối yêu thương - Ảnh 4.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn của các phóng viên, Lê Dung chia sẻ: "Ai cũng chỉ sống được có một lần, quan trọng là mỗi chúng ta làm được gì trong hành trình trên mặt đất". Với quan điểm như vậy, chị luôn tạo được sự cân bằng trong cuộc sống. Bằng sự sáng tạo và linh hoạt, những khoá đào tạo của DGroup do chị làm "đạo diễn" luôn hấp dẫn và bổ ích đối với những người tham dự. Lồng ghép trong mỗi buổi học là chương trình giao lưu, kết nối giữa các doanh nhân với nhau. Từ đó, mỗi người tự bồi đắp thêm cho mình những kiến thức từ "Thầy" và "Bạn". Có rất nhiều học viên qua các khoá đào tạo của Lê Dung và DGroup giờ đã trở thành những doanh nhân thành đạt vẫn luôn dõi theo, thậm chí trở thành một phần của "Ngôi nhà DGroup". Những người thầy, các chuyên gia kinh tế khi tiếp xúc và hợp tác với CEO Lê Dung đã có chung quan điểm với chị. Họ đến với những khoá đào tạo của DGroup vì muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên