MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

CEO Nguyễn Văn Trung: Thành công từ khát khao người Việt dùng sản phẩm Việt chất lượng cao!

07-05-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO Nguyễn Văn Trung: Thành công từ khát khao người Việt dùng sản phẩm Việt chất lượng cao!

Với khát khao đưa tới tay người tiêu dùng sản phẩm sữa Việt chất lượng cao với giá thành tiết kiệm nhất, CEO Nguyễn Văn Trung- Giám đốc kinh doanh của nhà máy Thanhhangmilk đã bén duyên với sữa bột để rồi xây dựng một nhà máy đạt chuẩn về sản xuất sữa như hiện nay.

Từ bén duyên với… sữa bột

Ít ai biết rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, CEO trẻ tuổi Nguyễn Văn Trung đã từng trải qua không ít những khó khăn. Xuất phát điểm của anh ban đầu là một sinh viên ngành dược, nên sau khi ra trường anh xin làm nhân viên thị trường cho một số công ty dược phẩm.

"Những năm đi thị trường là khoảng thời gian quý báu đối với tôi. Áp lực về doanh số luôn đè nặng trên vai nhưng lại là liều thuốc khiến tôi trưởng thành nhanh chóng". Anh Trung chia sẻ.

Thế nhưng, không chấp nhận dậm chân tại chỗ, anh quyết tâm tìm hướng khởi nghiệp mới. Nhưng làm gì bây giờ? Khởi nghiệp gì bây giờ?

Đã có những đêm thức trắng suy nghĩ tìm hướng đi cho mình, phải làm gì, huy động vốn từ đâu, đầu tư sản xuất gì? Và rồi khi đứng trước thực tế người Việt có nhu cầu sử dụng sữa bột rất cao nhưng lại hoang mang giữa việc lựa chọn sữa nhập từ các nước hay dùng sữa hàng Việt, một ý tưởng đã hiện ra trong đầu anh.

Vậy là 10 năm trước, với số vốn liếng ít ỏi trong tay, một mình chàng trai trẻ ấy đã mạnh dạn bắt đầu bước vào một con đường mới do chính mình vạch ra. Một mình làm hết mọi việc, từ lo sản xuất, lo tiếp thị phân phối sản phẩm.

Cho đến bây giờ nhìn lại, chính anh cũng cảm thấy thán phục sự cố gắng của mình ngày nào. "Bây giờ tôi không còn sợ khó, sợ khổ. Gian nan là thước đo khả năng của tôi tốt nhất ngay từ khi khởi nghiệp. Khi đó, vốn không có, mối quan hệ không có, gia đình khó khăn nhưng lạ là ý nghĩ bỏ cuộc không bao giờ xuất hiện trong đầu tôi." - CEO Nguyễn Văn Trung chia sẻ.

Đến làm chủ một nhà máy sản xuất

Nhận thấy ngành hàng tiêu dùng, đặc biệt là sữa có cơ hội phát triển, nhu cầu chi tiêu cho các sản phẩm bồi bổ sức khỏe của người Việt từ nông thôn đến đô thị ngày càng tăng cao mỗi năm; chàng CEO trẻ Nguyễn Văn Trung đã cùng các cổ đông xây dựng một nhà máy sản xuất sữa bột lớn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất. Thanhhangmilk ra đời trở thành một trong những nhà máy sản xuất sữa bột lớn tại Việt Nam, luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

CEO Nguyễn Văn Trung: Thành công từ khát khao người Việt dùng sản phẩm Việt chất lượng cao! - Ảnh 1.

CEO Nguyễn Văn Trung- Giám đốc kinh doanh của nhà máy Thanhhangmilk

Tại Thanhhangmilk, các phòng ban riêng biệt được bố trí theo nguyên tắc một chiều; hệ thống dây chuyền liên tục và tự động gần như hoàn toàn với đầy đủ các thiết bị sản xuất từ máy trộn đồng nhất, máy vệ sinh và tiệt khuẩn vỏ lon, các máy móc tiên tiến phục vụ cho việc đóng hộp… Nguồn nguyên liệu được Thanhhangmilk nhập khẩu từ những thị trường chất lượng như Pháp, Newzeland

Bên cạnh đó, công ty có hệ thống quản lý chất lượng về an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, thực hành sản xuất tốt theo GMP và phòng kiểm nghiệm đạt ISO 17025:2017. Nhà máy thực hiện làm sạch và tiệt khuẩn bằng sục khí Ozone, cồn 70 độ; sử dụng đầy đủ trang thiết bị bảo hộ đạt chuẩn cho công nhân…

"Từ công nhân đến lãnh đạo của nhà máy đều thấm nhuần tư tưởng chất lượng sản phẩm - tạo dựng thành công. Nên tất cả các sản phẩm của Thanhhangmilk đều được người tiêu dùng đánh giá cao và đón nhận tích cực." – CEO Nguyễn Văn Trung chia sẻ.

Anh cũng cho biết thêm: "Là một ngành nghề sản xuất mà điều kiện về an toàn thực phẩm là yếu tố then chốt, quyết định trực tiếp đến sức khỏe con người, Thanhhhangmilk hiểu rõ sứ mệnh của công ty là "phục vụ sức khỏe cộng đồng". Công ty đã luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất, cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị cao nhất bằng tất cả kiến thức, tình yêu, và trách nhiệm với cộng đồng."

Từ khát khao người Việt dùng sản phẩm Việt chất lượng cao, CEO Nguyễn Văn Trung vẫn luôn không ngừng cố gắng, phát triển Thanhhangmilk, theo đuổi đến cùng mục tiêu ban đầu mà mình đặt ra. Có lẽ bởi ý chí sắt đá và sự can trường không quản ngại gian khó, nhờ những nỗ lực từ thuở sơ khai đến bây giờ đã giúp Thanhhangmilk đứng vững, trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhãn hàng. Với CEO Nguyễn Văn Trung, anh luôn kiên định không bao giờ từ bỏ mục tiêu sữa Việt chất lượng cao!.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên