TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

CEO Quê Việt - người “truyền lửa” nhiệt huyết, tận tâm

06-01-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

CEO Quê Việt - người “truyền lửa” nhiệt huyết, tận tâm

Với tinh thần dám nghĩ dám làm, Nguyễn Kao Toản - CEO Quê Việt đã từng bước xây dựng thương hiệu, đưa các sản phẩm Quê Việt phủ rộng khắp 3 miền đất nước.

Năm 2019, Công ty Cổ phần tinh chất Quê Việt đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Từ đó nâng cao vị thế thương hiệu trên thị trường khắp cả nước. Với một doanh nghiệp, giữ được sự ổn định, đặc biệt là sự đồng lòng giữa các thành viên là điều hết sức quan trọng. Quê Việt luôn nỗ lực để phát huy tinh thần đoàn kết trong công ty, nơi mà ở đó tất cả mọi thành viên đều biết quý trọng nhau, ứng xử văn minh và tràn đầy năng lượng.

Trong năm vừa qua, với tinh thần dám nghĩ dám làm, Nguyễn Kao Toản đã từng bước xây dựng thương hiệu, khẳng định được vị trí của đơn vị trên thị trường hiện nay. Quê Việt thực sự đã tiến 1 bước dài, từ một công ty mới thành lập đến nay các chi nhánh, đại lý, nhà phân phối của Quê Việt đã có mặt trên khắp cả nước. Chàng trai trẻ cũng đã sở hữu trong tay rất nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có giải thưởng Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2019 do Viện Chính sách Pháp luật và Quản lý trao tặng.

CEO Quê Việt - người “truyền lửa” nhiệt huyết, tận tâm - Ảnh 1.

Các cá nhân xuất sắc nhận thưởng tại buổi lễ tổng kết cuối năm 2019

Trong kinh doanh, những khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Phía trước còn là cả một chặng đường dài. Bản thân anh cũng từng nếm trải những khó khăn đó. Nhưng có một điều chắc chắn, anh đã truyền được nguồn cảm hứng cho không ít người. Hãy biết xây dựng khát vọng của cuộc đời mình, hãy dám khởi nghiệp, dám hành động chính là nguồn cảm hứng, là giá trị quý báu mà anh muốn gửi gắm đến đội ngũ của mình.

"Hãy tỏa sáng bất cứ nơi nào bạn đi qua" cũng chính là châm ngôn sống của chàng trai trẻ. Dù làm việc nhỏ hay việc lớn, dù quan trọng hay không cũng luôn làm hết sức và hoàn thành một cách xuất sắc. Có lẽ chính suy nghĩ này đã giúp anh trở thành người lãnh đạo, vị thuyền trưởng tài ba được nhiều người yêu quý và mến mộ.

CEO Quê Việt - người “truyền lửa” nhiệt huyết, tận tâm - Ảnh 2.

Nguyễn Kao Toản luôn không ngừng học hỏi và đổi mới sáng tạo

Là CEO của một công ty nhưng anh vẫn luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu những ý kiến đóng góp và đặc biệt là không ngại đổi mới, sáng tạo để bắt kịp với những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Cũng chính điều này đã giúp chàng trải trẻ tích lũy cho mình nhiều kiến thức. Tất cả những khó khăn, vấp ngã và thất bại chẳng là gì so với khát khao được thành công của chàng CEO trẻ.

Mặc dù mới có mặt trên thị trường nhưng Quê Việt đã tự hào đạt được nhiều giải thưởng lớn. Đó là một minh chứng rõ ràng cho công sức, sự tận tâm làm việc hết mình vì lợi ích chung của chàng trai trẻ. Với anh, nếu đã nghĩ thì phải nghĩ cho lớn và nếu đã làm thì phải làm cho tới. Chính điều này đã giúp anh trở nên bản lĩnh hơn, dám chấp nhận thử thách thì cũng dám vực dậy khi gặp khó khăn.

Chia sẻ về dự định tương lai trong bài phát biểu tại chương trình Tổng kết cuối năm 2019, anh cho biết: Tham vọng thì nhiều lắm, nhưng trước mắt sẽ đưa Quê Việt trở thành thương hiệu được biết đến rộng rãi và trở nên quen thuộc trong thói quen mua sắm các thực phẩm bảo vệ sức khỏe của người Việt. Trong những năm tới, công ty sẽ không ngừng cho ra nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng trong nước và quốc tế".

Khi được hỏi về cách anh giữ lửa cho thương hiệu của mình, anh chia sẻ: "Người đứng đầu có vai trò rất lớn trong việc định hướng và dẫn dắt mọi người phát triển. Nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng cũng như làm việc với cái tâm sáng chính là điều khiến Quê Việt nói chung luôn nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của mọi người".

Thành công trong sự nghiệp, Nguyễn Kao Toản vẫn không quên chọn cho mình lối sống yêu đời, năng động. Tập luyện thể thao và đọc sách mỗi ngày chính là cách anh rèn luyện thể lực và trí lực để có một sức khỏe tốt nhất dẫn dắt đội ngũ của mình vươn đến những thành công xa hơn. Với sự tận tâm và nhiệt huyết, CEO Quê Việt chắc chắn sẽ luôn là người dẫn đầu tài năng, người "truyền lửa" cho bất cứ ai đã, đang và bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên