MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chân dung cô gái nhận thưởng 1,3 tỷ đồng từ Masterise Homes

22-03-2023 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Chân dung cô gái nhận thưởng 1,3 tỷ đồng từ Masterise Homes

Một câu chuyện truyền cảm hứng cho người trẻ vượt qua vùng an toàn, kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ gặt hái được thành công.

Với hơn 4.000 chuyên viên kinh doanh đến từ 33 đại lý, được đại diện bởi 1.000 cá nhân xuất sắc nhất hệ thống có mặt trong sự kiện vinh danh "Written In The Stars – Viết nên những vì sao" của Chủ đầu tư Masterise Homes, không khỏi ngạc nhiên trước sự xuất hiện bất ngờ của cô gái nhỏ nhắn Nguyễn Thị Hoàng đến từ Novasky.

Gương mặt trẻ tuổi là 1 trong 2 chuyên viên duy nhất trong sự kiện được vinh danh "Top 1 chiến binh xuất sắc nhất". Ít ai biết rằng đằng sau vinh quang ấy là một câu chuyện đầy nỗ lực.

Gương mặt gây bất ngờ trong khán phòng hơn 1.000 người

Sự xuất hiện của cô gái đầy bản lĩnh trên khán đài giải thưởng 1,3 tỷ đồng – xe ô tô Vinfast VF8, gây ấn tượng cho tất cả khách mời tham dự sự kiện.

Quyết định khởi đầu cho những nỗ lực vượt trội

Sinh năm 1993, Nguyễn Thị Hoàng khởi đầu sự nghiệp là một cô nhân viên kế toán, có tuổi trẻ, trí tuệ, giàu hoài bão, nhưng tất cả dường như bị phủ lấp bởi định nghĩa về cuộc sống văn phòng an nhàn.

Quyết định tạo nên bước ngoặt sự nghiệp của Hoàng thực sự đến khi cô lựa chọn trở thành chuyên viên kinh doanh bất động sản tại NovaSky. Bỏ đi những gì là ổn định theo suy nghĩ thông thường, cô gái chấp nhận thử thách để ý chí và khát vọng tỏa sáng.

Bước những bước chập chững vào nghề, tất cả đều mới lạ đối với Hoàng. Để trở nên am hiểu về sản phẩm, khách hàng, có những giao dịch đầu tiên và trở thành Best sales, cô gái trẻ ngày nào đã vượt qua bao khó khăn. Có lúc tưởng như muốn từ bỏ, nhưng "lửa thử vàng" cùng với NovaSky, cô luôn nhắc nhở bản thân phải không ngừng nỗ lực.

Chân dung cô gái nhận thưởng 1,3 tỷ đồng từ Masterise Homes - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Hoàng - câu chuyện truyền cảm hứng cho người trẻ thay đổi nghề nghiệp để bứt phá

Trong khoảng thời gian 5 năm làm việc tại NovaSky, Nguyễn Thị Hoàng đã xuất sắc mang về 180 giao dịch thành công. Riêng trong năm 2022, cô chốt được 70 deal và bước lên bục vinh quang tại Lễ trao giải của chủ đầu tư Masterise Homes.

Chân dung cô gái nhận thưởng 1,3 tỷ đồng từ Masterise Homes - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Hoàng cùng các đồng đội NovaSky tại sự kiện vinh danh của Masterise Homes

Nói về cấp dưới tài năng của mình, ông Cao Đình Năm – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Bất động sản NovaSky không giấu nổi niềm tự hào: "Hoàng là cô gái rất nhiệt huyết, quyết liệt trong công việc. Sự thành công của Hoàng có lẽ phần nhiều đến từ cái tâm đặt vào việc mình làm. Mọi giao dịch dù lớn hay nhỏ, Hoàng luôn chọn và tìm ra những giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng".

Cũng tại lễ vinh danh, NovaSky – đơn vị Hoàng công tác đã lập cú đúp với 2 giải thưởng danh giá "Top đại lý xuất sắc nhất 2022" và "Top đại lý cống hiến nhất 2022". Điều này một lần nữa khẳng định, môi trường làm việc chất lượng đóng vai trò không nhỏ tôi luyện nên những cá nhân ưu tú.

"Tại NovaSky, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình để quá trình tư vấn khách hàng diễn ra suôn sẻ nhất. Công ty cũng có những chính sách hỗ trợ ngân sách truyền thông, tổ chức đào tạo nghiệp vụ, thưởng nóng cho sales... Đó cũng là những động lực để mọi người tự tin bứt phá và đạt kết quả." – Hoàng chia sẻ.

Mặc dù đã trở thành chuyên viên kinh doanh kỳ cựu và có nhiều thành tích, Hoàng vẫn lựa chọn một phong thái làm việc cần mẫn, tâm huyết.

Có lẽ câu chuyện của cô sẽ phần nào truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ có thêm động lực để thoát khỏi vùng an toàn. Thành công, đặc biệt là trong nghề môi giới bất động sản không phải tự nhiên mà có, đó là cả quá trình lao động gian khổ, môi trường được đào tạo bài bản mà bất cứ ai muốn đạt được cũng sẽ phải vượt qua.

Novasky là đại lý uy tín của Vinhomes và Masterise Homes. Với kinh nghiệm hoạt động 13 năm trên thị trường bất động sản, NovaSky là cái nôi đào tạo nên những chuyên viên kinh doanh ưu tú và đang tiếp tục tìm kiếm thế hệ sales kế nhiệm.

Liên hệ để được gia nhập vào đội ngũ sales chuyên nghiệp.

Hotline: 096 318 38 38

Website: www.novasky.vn

Fanpage: www.facebook.com/NovaSky.Official

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên