TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chân dung nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương, người đứng sau thành công của Happy Women Global Leader Network

22-06-2020 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Chân dung nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương, người đứng sau thành công của Happy Women Global Leader Network

Nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương chính là người sáng lập, phát triển và đưa Happy Women Global có được thành công như hiện nay.

Là một trong những tổ chức gây tiếng vang lớn trong thời gian qua với rất nhiều thành tựu được ghi nhận, sự thành công của Happy Women Global Leader Network mang đậm dấu ấn của doanh nhân Bùi Thanh Hương.

Nữ doanh nhân nổi tiếng này chính là người thành lập và đưa Happy Women Global Leader Network đạt được thành công như bây giờ. Tính tới thời điểm hiện tại, Happy Women Global Leader Network đã có tới khoảng 3000 thành viên ở nhiều quốc gia khác nhau như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ…

Những năm gần đây, phụ nữ ngày càng khẳng định được mình trong xã hội và một trong những cái tên nổi bật chính là Bùi Thanh Hương. Người phụ nữ đẹp này là một doanh nhân, một người tích cực với công tác xã hội và cũng là một người phụ nữ của gia đình. Trên cương vị nào, chị cũng đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, nhân dịp Happy Women Global Leader Network đạt được những dấu mốc mới, nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương đã có những trải lòng về thành công của mình với tổ chức này cũng như con đường đi của mình suốt những năm qua.

Chân dung nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương, người đứng sau thành công của Happy Women Global Leader Network - Ảnh 1.

Bùi Thanh Hương luôn bận rộn với các công tác thiện nguyện của mình.

Người đàn bà đẹp này chia sẻ để có được thành công như vậy, gia đình là điểm tựa rất lớn cho cô.

Những năm đầu khi bắt đầu thực hiện những công việc này, cô chưa nhận được sự ủng hộ hoàn toàn từ phía chồng nhưng rồi theo thời gian, khi thấy những việc vợ làm thực sự tốt và có ý nghĩa cho cộng đồng thì chồng cô đã ủng hộ hết mình.

Bùi Thanh Hương cho biết, một điều khiến cô rất hạnh phúc chính là những việc làm của mình đã tác động trực tiếp tới các con. Các con cô luôn yêu thương nhau, biết quan tâm và chia sẻ với mẹ cũng như hào hứng với các công việc thiện nguyện.

Chân dung nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương, người đứng sau thành công của Happy Women Global Leader Network - Ảnh 2.

Cô mong muốn phát triển hơn nữa mạng lưới của mình, không chỉ dừng lại ở phụ nữ mà còn với các em nhỏ.

Sau những thành công bước đầu, nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương chia sẻ cô mong muốn phát triển hơn nữa mạng lưới của mình. Không chỉ dành cho phụ nữ mà còn cả trẻ em, định hướng và giúp trẻ em hoàn thiện nhiều kĩ năng, có môi trường tốt nhất cho sự phát triển tương lai của mình.

Trong những năm qua, các hoạt động của Happy Women Global Leader Network luôn có sự đồng hành của rất nhiều nghệ sĩ. Đây là một điều chứng minh cho tầm ảnh hưởng cũng như ý nghĩa của những chương trình mà tổ chức của nữ doanh nhân này thực hiện.

Chân dung nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương, người đứng sau thành công của Happy Women Global Leader Network - Ảnh 3.

Nữ doanh nhân xinh đẹp luôn làm mọi việc bằng cái tâm và lan toả năng lượng tích cực cho mọi người.

Chia sẻ về quan điểm sống và làm việc của mình, Bùi Thanh Hương cho biết trong cuộc sống không cần hô hào người khác làm mà chính bản thân mình phải làm trước, làm bằng cái tâm, bằng tình yêu thương thì ắt sẽ có sức lan toả và truyền cảm hứng cho mọi người cùng đồng hành với mình.

Nhìn vào Bùi Thanh Hương, người ta luôn thấy ở nữ doanh nhân xinh đẹp này một nguồn năng lượng tích cực và dồi dào. Cô cho biết nguồn năng lượng này có được là nhờ sự yêu thương, tin tưởng của mọi người dành cho cô. 

Trong suốt những năm qua, Bùi Thanh Hương đã tham gia rất nhiều các hoạt đông xã hội, đóng vai trò nòng cốt trong hoạt động của nhiều tổ chức thiện nguyện như Thiện nguyện Hoa hướng dương, Thiện nguyện Hành trình xanh… Bùi Thanh Hương đã góp phần tổ chức hàng trăm chuyến từ thiện tới nhiều địa phương còn khó khăn trên khắp cả nước từ Bắc vô Nam.

Chân dung nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương, người đứng sau thành công của Happy Women Global Leader Network - Ảnh 4.

Nhìn lại hành trình 10 năm từ một giáo viên cho tới một doanh nhân, một nhà hoạt động cộng đồng, Bùi Thanh Hương cho biết cô cảm ơn những thất bại và vấp ngã trong cuộc sống vì chính nó đã giúp cô có động lực để đạt được như ngày hôm nay.

Cô luôn tâm niệm, đừng mong quá vào sự hoàn hảo, đừng đi nhanh mà hãy đi đúng múi giờ của mình, nắm bắt cơ hội khi có và luôn làm bằng cái tâm của mình thì nhất định sẽ có được thành công.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên