TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trong nhà vệ sinh

04-11-2020 - 18:47 PM | Thời sự

Cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trong nhà vệ sinh

Tại trường Mầm non xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hoá) vừa xảy ra sự việc một cháu bé bị bỏ quên trong nhà vệ sinh đến 7h tối.

Theo đó, mấy ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về việc 1 cháu bé 3 tuổi học ở trường Mầm non xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) bị bỏ quên trong nhà vệ sinh.

Thông tin ban đầu được biết, chiều ngày 28/10, khi phụ huynh đến đón cháu L. (3 tuổi) thì cô giáo chủ nhiệm lớp trả lời là cháu L. đã có người đón về rồi. Về nhà gia đình vẫn không thấy con đâu nên hỏi nhiều người để tìm con. Đến hơn 7 tối, gia đình báo cáo công an và đến trường tìm kiếm. Khi mở cửa phòng học ra mọi người nghe tiếng khóc của cháu L. đang bên trong nhà vệ sinh. 

Cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trong nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc

Trả lời báo chí, bà Nguyễn Thị Lan, Hiệu trưởng trường Mầm non Tiến Lộc thừa nhận có việc trên, tuy nhiên nhà trường đã trao đổi với gia đình và gia đình cháu bé cũng đã thông cảm cho giáo viên cũng như nhà trường.

Bà Lan cho biết thêm, thời điểm trả trẻ cũng có cháu tên L. nên khi giao nhận trẻ cô giáo bị nhầm lẫn là đã trả cháu cho phụ huynh rồi. Lý giải về việc giáo viên chủ nhiệm không phát hiện cháu bên trong nhà vệ sinh sau khi khóa cửa ra về, bà Lan cho rằng đó là sai sót của giáo viên. Hiện nay nhà trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm làm bản tường trình và sẽ có hình thức kỷ luật.

Theo Hoàng Lam

Theo Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên